Xe nâng Unicarriers cũ

Công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng UniCarriers cũ nhập khẩu Nhật Bản, giấy tờ kiểm đỏ. Chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ 24/7.

I. Giới thiệu

Di sản của xe nâng UniCarriers bắt đầu khi chiếc Xe nâng Nissan đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp tại Nhà máy Totsuka của Nissan Motor vào ngày 25 tháng 8 năm 1957. Kể từ khi ra mắt lần đầu, Nissan Forklift đã là một thương hiệu xe nâng thành công trực thuộc tập đoàn Nissan, được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về độ cao sản phẩm xử lý vật liệu hiệu suất. Sử dụng các công nghệ tiên tiến có nguồn gốc từ ngành công nghiệp ô tô, thông điệp chính của thương hiệu là “giữ cho hoạt động của khách hàng luôn hoạt động”.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2015 (1)

Để mở rộng sự hiện diện hơn nữa trong ngành xe nâng, Nissan Forklift đã gia nhập nhóm UniCarriers vào năm 2012 và đổi tên thương hiệu thành UniCarriers vào năm 2015.

Mặc dù thương hiệu là mới, bản chất cốt lõi vẫn giống như Nissan Forklift – “duy trì hoạt động của khách hàng luôn di chuyển.” Vì vậy, UniCarriers hiện đang mở rộng thông điệp này với việc bổ sung các dòng sản phẩm mới, chẳng hạn như xe nâng lớn và xe nâng điện từ 1,5 đến 3,5 tấn để đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ khách hàng.

xe-nang-dien-uni-carriers-2-5-tan-2017 (2)

Sản phẩm của UniCarriers đã được cung cấp từ các cơ sở sản xuất ở Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Tây Ban Nha và Việt Nam. Tại tất cả các địa điểm, sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng trước khi cung cấp cho các mạng lưới bán hàng của chúng tôi trên thị trường toàn cầu bao gồm từng châu lục trên thế giới. Mạng lưới bán hàng của chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ chất lượng để hỗ trợ hoạt động của bạn khi di chuyển.

II. Các dòng xe nâng UniCarriers cũ

1. Xe nâng dầu UniCarriers cũ

Được cung cấp bởi động cơ nhiên liệu kép Diesel, xe nâng dầu UniCarriers cũ chắc chắn này cung cấp mô-men xoắn và mã lực lớn hơn cho nhiều ứng dụng khó khăn bên trong hoặc bên ngoài, giúp hoạt động của bạn đạt năng suất cao. Hệ thống quản lý nhiên liệu của UniCarriers tối ưu hóa hoạt động của động cơ để tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và giảm lượng khí thải.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2016 (4)

Mỗi xe nâng dầu UniCarriers cũ đều đạt tiêu chuẩn với hệ thống bảo vệ động cơ toàn diện để cảnh báo người vận hành trong trường hợp nhiệt độ quá cao hoặc áp suất dầu giảm nghiêm trọng, mang lại tuổi thọ kéo dài cho động cơ và nó sẽ là đầu tàu cho khoản đầu tư xe nâng của bạn.

Ứng dụng:

Sản xuất, Kho bãi, Tái chế, Đồ uống / Đóng chai và Vận tải hàng hóa

Đặc trưng:

 • Động cơ công nghiệp phun nhiên liệu điện tử UniCarriers K21 và K25 Hệ thống cảnh báo và bảo vệ động cơ / truyền động được chứng nhận EPA / CARB 2010.
 • Hệ thống hiện diện do người vận hành điều khiển bằng chỗ ngồi Khoang người vận hành rộng rãi.
 • Ghế có hệ thống treo đầy đủ Màn hình LCD đa chức năng với chẩn đoán.
 • Lời nhắc dịch vụ có thể lập trình Quyền truy cập mã PIN của người vận hành.
 • Cần điều khiển độ nghiêng Bộ phận bảo vệ phía trên 5 mảnh, được gia cố.
 • Tấm ván sàn một mảnh, không có dụng cụ & tấm bên có thể tháo rời.
 • Khả năng tiếp cận động cơ rộng rãi.
 • Khả năng hiển thị cao. Có sẵn trên một số mẫu xe.
 • Nhiều tùy chọn có sẵn cho khung xe.

2. Xe nâng điện UniCarriers cũ

Dòng xe nâng điện UniCarriers cũ mang đến nhiều tiện ích cho người vận hành nhằm nâng cao sự thoải mái và tăng năng suất, bao gồm ghế vải treo toàn phần có thể điều chỉnh trọng lượng và góc lưng, tựa hông và dây đai an toàn có thể thu vào. Một thiết kế nhỏ gọn phía trước cao cấp cung cấp chỗ để chân và chỗ để chân rộng rãi cùng với bậc vào rộng. Cột lái có thể điều chỉnh vô cấp giúp nâng cao sự thoải mái cho người vận hành.

xe-nang-dien-unicarriers-cu-2-tan-2015 (3)

Bộ điều khiển AC TECH của xe nâng điện UniCarriers cũ cung cấp khả năng kiểm soát gia tốc cho phép xe phản ứng theo tốc độ mà bàn đạp được nhấn xuống, cho phép người lái điều khiển chính xác hơn. Hệ thống lái thủy lực, được hỗ trợ AC, giúp giảm bớt nỗ lực của người vận hành, để điều khiển dễ dàng hơn, trong khi van cảm biến tải thủy lực chuyển hướng chất lỏng để ưu tiên cho hệ thống lái.

xe-nang-dien-dung-lai-unicarriers-cu-1-5-tan-2014 (1)

Ứng dụng:

Sản xuất, Kho bãi & Phân phối, Đóng chai

Đặc trưng:

 • Hệ thống động cơ không chổi than 100% AC
 • Màn hình LCD với chẩn đoán trên bo mạch
 • Ba chế độ vận hành cài đặt trước
 • Mã truy cập PIN
 • Theo yêu cầu, tay lái trợ lực thủy lực
 • Có thể điều chỉnh tính năng tắt nguồn có thể điều chỉnh
 • Hiệu quả phanh tái tạo
 • Ghế treo toàn phần
 • Giảm độ lùi, kiểm soát ổn định đệm
 • Năm mảnh, Tăng cường bảo vệ trên cao
 • Nhiều tùy chọn có sẵn cho khung xe

III. Tại sao nên chọn xe nâng UniCarrier cũ

UniCarriers, nhà cung cấp Thiết bị Xử lý Vật liệu lâu đời với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các xe nâng đối trọng và xe thiết bị kho trên toàn thế giới, có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp hoàn chỉnh.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2015 (2)

UniCarriers hoàn toàn cam kết phát triển các giải pháp lưu trữ và xử lý vật liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng của họ. UniCarriers cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm dịch vụ, thông tin đội xe, sức khỏe và an toàn, đào tạo, công cụ, thiết bị và tài chính.

Sản phẩm xe nâng UniCarriers cũ được bán trực tiếp cho người tiêu dùng cuối cùng bởi đội ngũ chuyên gia bán hàng giàu kinh nghiệm hoặc thông qua các nhà bán lẻ chuyên nghiệp.

1. Đáp ứng kỳ vọng của bạn

Bằng cách chọn gói dịch vụ và bảo trì xe nâng UniCarriers cũ của chúng tôi, bạn có thể cải thiện đáng kể thời gian hoạt động của xe nâng trong cơ sở của mình. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng theo chu kỳ khuyến nghị, theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

xe-nang-dien-unicarriers-cu-1-5-tan-2014 (1)

Các kỹ sư do chúng tôi tuyển chọn và đào tạo sử dụng các thành phần và chất bôi trơn được nhà sản xuất phê duyệt để giữ cho máy của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Hệ thống cảnh báo sớm đảm bảo rằng các vấn đề tiềm ẩn được giải quyết trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất của bạn và có thể tiến hành bảo trì phòng ngừa thêm nếu cần. Với các hợp đồng minh bạch của chúng tôi, tất cả chi phí được dàn trải trong suốt vòng đời của mỗi xe nâng để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lập ngân sách của bạn.

2. Cắt giảm chi phí

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, các đội xe nâng được tối ưu hóa để đạt được mức sử dụng tối đa từ mỗi chiếc xe. Xe nâng UniCarriers cũ của bạn phải làm việc chăm chỉ; Nó đơn giản như vậy. Dịch vụ tốt nhất là yếu tố cơ bản để tối đa hóa khả năng sẵn có của đội xe nâng hàng của bạn và các hợp đồng của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp tỷ lệ sửa chữa lần đầu tiên cao nhất: nhờ các kỹ sư của chúng tôi, việc có gói chăm sóc phù hợp cho nhu cầu của đội xe không khiến bạn mất tiền – điều đó giúp bạn tiết kiệm tiền.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2013 (1)

Mỗi công ty đều có những yêu cầu về dịch vụ và bảo trì khác nhau, vì vậy chúng tôi đưa ra nhiều hợp đồng dịch vụ phù hợp với mọi cường độ hoạt động.

III. Các yếu tố cần quan tâm khi mua xe nâng UniCarriers cũ

1. Dịch vụ bảo trì

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng ngày nay muốn giảm chi phí hoạt động để tăng năng suất của thiết bị và có thể quản lý hoạt động kinh doanh của họ hiệu quả hơn.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2013 (6)

Đội ngũ hậu mãi trên xe nâng UniCarriers cũ của chúng tôi liên tục cố gắng đáp ứng mong đợi của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng và giảm thời gian ngừng hoạt động của bạn. Chúng tôi đã thiết kế các kế hoạch bảo trì khác nhau để bảo vệ khoản đầu tư của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn theo cách được cá nhân hóa.

Khách hàng của chúng tôi được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm cả việc có thể đăng ký người điều hành của họ trong khóa học Vận hành An toàn của chúng tôi, được thiết kế để cập nhật kiến ​​thức về điều khiển và lái xe an toàn.

2. Phụ tùng

Trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc phụ tùng kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì lý do này, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia lớn phụ trách phân tích nhu cầu và nghiên cứu thị trường. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo một lượng hàng tối ưu với mức giá cạnh tranh.

xe-nang-dau-unicarrier-cu-2-5-tan-2016 (5)

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng thiết bị của bạn duy trì các đặc tính của nhà máy là sử dụng các phụ tùng thay thế chính hãng của UniCarriers có chất lượng cao nhất và đảm bảo hiệu suất chính xác của thiết bị của bạn.

IV. Giá xe nâng UniCarriers cũ

Trong lĩnh vực bán xe nâng người ta thường thấy những khách hàng cần biết giá trị của một thiết bị trong đội xe của họ, họ luôn tìm câu trả lời cho câu hỏi đặt ra tiêu đề của bài viết này.

Truy vấn có thể nảy sinh khi khách hàng cân nhắc việc cải tạo đội xe, đại tu , so sánh giá trị sổ sách của họ với giá thị trường hoặc thậm chí giao thiết bị của họ như một phần thanh toán để mua một chiếc mới.

xe-nang-dau-unicarrier-cu-2-5-tan-2016 (3)

Ở đây chúng tôi chia sẻ một công thức để xác định giá trị ước tính của xe nâng một cách đơn giản:

Vm = VN * Vr% + VN * (100% – Vr%) * (Vu – H) / Vu

Trong đó:

 • Vm = Giá của xe nâng UniCarriers cũ
 • VN = Giá của xe nâng UniCarriers mới
 • Vr% = Giá trị quy đổi theo phần trăm.
 • Vu = Tuổi thọ hữu ích kinh tế của thiết bị.
 • H = Đồng hồ giờ hiện tại.

Mỗi phần của thiết bị được chế tạo để tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu việc bảo trì theo khuyến nghị của nhà sản xuất được tuân thủ và vận hành mà không sơ suất, thiết bị sẽ giữ nguyên giá trị kinh tế còn lại của nó (Hãy nhớ rằng thiết bị công nghiệp đạt giá trị bằng không trong đời thực). Mặt khác, chất lượng sản xuất và vị trí bán lại của thương hiệu trên thị trường phải được xem xét và giá trị này có thể thay đổi từ 15% đến 20%.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-2-tan-2015 (1)

Xe nâng có tải trọng dưới 5 tấn có thể có tuổi thọ hữu ích là 12.000 giờ và điều này sẽ được tăng lên đối với thiết bị có trọng tải cao hơn có thể kéo dài đến hơn 20.000 giờ. Ngoài ra, phải tính đến xuất xứ của thiết bị (Mỹ, Nhật hay Trung Quốc), cũng như thế mạnh của nhà phân phối và định vị của thương hiệu trên thị trường có ảnh hưởng đến các giá trị này.

Từ tính toán ban đầu này, chúng tôi phải trừ các chi phí sửa chữa sẽ phải thực hiện để làm cho nó hoạt động, chẳng hạn như: ủi, sơn, thay thế các bộ phận bị thiếu, mòn lốp, rò rỉ dầu, v.v. Nếu những việc này không được thực hiện trước khi bán, người mua sẽ phải chịu chi phí.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-1-5-tan-2016 (2)

Ngoài ra, có một số yếu tố như lỗi thời (10% trong năm đầu tiên và sau đó sẽ tăng lên 1% mỗi năm. Thực tế, việc mua một thiết bị 5.000 giờ từ năm 2012 không giống với mua một thiết bị cùng giờ. nhưng năm 2016 với công nghệ tốt hơn), nếu thị trường được thu hẹp, giá trị lỗi thời tăng từ 5% đến 10% theo mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng).

Ví dụ, chúng ta có thể tính toán giá trị ước tính của một chiếc xe nâng 2,5 tấn Nhật Bản với 6.500 giờ sử dụng trong năm 2015. Thiết bị này đang ở trong tình trạng tốt, là thương hiệu được công nhận và được hỗ trợ bởi công ty hậu mãi hạng nhất. Người bán yêu cầu báo giá cho một sản phẩm tương đương mới và anh ta đưa ra mức 25.000 đô la Mỹ cộng với thuế.

Áp dụng công thức:

Vm = 25.000 * 20% + 25.000 * (100% – 20%) * (12.000 – 6.500) / 12.000

Vm = $ 14,166

Đây là giá trị ban đầu của chúng tôi mà từ đó chúng tôi phải trừ đi sự lỗi thời (-13%) và thị trường đang khủng hoảng (-5%). Giá trị thị trường được điều chỉnh sau đó là:

Vm = 14.166 * .87 * .95 = 11.709 đô la

Giá trị này đóng vai trò là điểm tham chiếu khi cần thương lượng bán, so sánh với giá trị sổ sách hoặc đánh giá khả năng đại tu.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2016 (1)

Hãy nhớ rằng xe nâng tốt nhất không phải là rẻ nhất, bạn còn phải đánh giá giá trị của thương hiệu trên thị trường và công ty bán nó có hỗ trợ cần thiết để trở thành đồng minh của bạn trong 3 hoặc 4 năm tới.

Bây giờ bạn biết những mẹo này, bạn đã có một khuôn khổ đàm phán vững chắc. Nếu bạn muốn đổi mới thiết bị của đội xe của mình, chúng tôi mời bạn biết tất cả các thiết bị của chúng tôi

VI. Mua xe ở đâu thì Uy Tín, Giá Rẻ nhất

Kho hàng xe nâng cũ Nhật bãi lớn và nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các sản phẩm với độ tin cậy và hiệu suất mà bạn cần. Đừng chờ đợi để tìm hiểu thêm về xe nâng UniCarriers cũ.

Tư vấn mua xe nâng