Máy xúc đào Kobelco cũ

Bán máy xúc đào – xe cuốc Kobelco cũ nhập khẩu chính hãng Nhật Bản. Xe đời cao, giá tốt, bảo hành dài hạn, dịch vụ 24/7

I. Giới thiệu máy đào Kobelco cũ

Kobelco là thương hiệu máy công trình hạng nặng nổi tiếng và luôn đứng trong top đầu tại Nhật Bản. Kobelco chế tạo máy đào với các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Các tính năng cho phép bạn vượt qua những công việc khó khăn nhất, hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn, cân bằng hiệu suất với hiệu quả và giữ an toàn.

may-xuc-dao-kobelco-sk70-cu-2010 (3)

Máy xúc đào Kobelco hàng đầu của Nhật Bản

Kobelco đã giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và người dùng trên khắp Việt Nam nhờ cung cấp các máy đào có độ tin cậy cao, hiệu quả và mạnh mẽ. Điều này có thể thực hiện được vì Kobelco luôn giữ lời hứa về 5 khía cạnh chính của Máy đào: Động cơ & Hệ thống truyền lực, Tiết kiệm nhiên liệu, Độ bền & Độ tin cậy, Cơ điện tử tiên tiến và An toàn & Tiện nghi. Mỗi Máy xúc lăn ra khỏi nhà máy Kobelco đều đi kèm với Lời hứa của Kobelco và đáp ứng được sự tin tưởng đã đạt được trong nhiều thập kỷ.

Mua máy đào Kobelco cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà vẫn có thể hoàn thành công việc tốt như một chiếc máy hoàn toàn mới.

may-xuc-dao-kobelco-sk55-cu-2015 (2)

II. Tại sao nên chọn máy đào Kobelco cũ

Trong nỗ lực giữ chi phí kinh doanh ở mức tối thiểu, chủ sở hữu thường xem xét việc mua thiết bị rẻ hơn, nhưng liệu rẻ hơn có phải là một bước đi thông minh?

Thường có một lý do khiến các sản phẩm được bán với giá thấp hơn bởi các nhà cung cấp, một lý do rõ ràng là chi phí lao động thấp hơn khi sản xuất. Các ví dụ khác bao gồm nơi thiết bị được sản xuất, với nhiều sản phẩm rẻ hơn đến từ các nhà cung cấp sử dụng các bộ phận chất lượng kém hơn và các bộ phận kém hiệu quả hơn, không rõ nguồn gốc, chẳng hạn như thủy lực, động cơ hoặc máy bơm. Nhiều sản phẩm trong số này sẽ tốn nhiều chi phí hơn để vận hành hoặc sẽ có thời gian vận hành ngắn hơn so với các sản phẩm hàng đầu. Dù bằng cách nào, những đợt giảm giá ngắn hạn này có thể tốn kém hơn trong dài hạn.

Do tính chất cạnh tranh và đông đúc của thị trường thiết bị xây dựng, giá cả có xu hướng rất cạnh tranh. Để đi trước, các nhà cung cấp chi phí thấp thường nghiêng về các thương hiệu và thiết bị chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên, bằng cách mua thiết bị đắt tiền hơn, chất lượng tốt hơn, ngay từ đầu, bạn sẽ có lợi hơn về lâu dài, cả về mặt tài chính và hiệu quả.

Vậy làm thế nào để một máy xúc đào Kobelco cũ có thể trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn?

Nhà sản xuất giàu kinh nghiệm

Kobelco từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu chất lượng mang đến tuổi thọ cao và hoạt động hiệu quả. Chất lượng xây dựng chung là tuyệt vời và các phụ tùng chất lượng được sử dụng ở mọi điểm. Với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất, máy xúc đào Kobelco cũ được chế tạo tại Nhật Bản.

Bảo hành

Máy đào Kobelco cũ được bảo hành hàng đầu trong ngành, với máy đào trung bình và lớn được bảo hành đầy đủ 6 tháng. Máy đào Kobelco cũ mini có bảo hành đầy đủ 3 tháng tiêu chuẩn. Kobelco cũng cung cấp nhiều loại phụ tùng bảo dưỡng chính hãng, giúp tiết kiệm đáng kể cho chủ sở hữu.

Mức độ tiếng ồn và bụi thấp hơn

Hệ thống làm mát giảm bụi và tiếng ồn tích hợp iNDr cải tiến của Kobelco là kết quả của hơn sáu năm nghiên cứu và phát triển. Nó giảm mức độ tiếng ồn trong cabin và môi trường xuống thấp hơn nhiều so với yêu cầu quy định, đồng thời hệ thống Kiểm soát bụi giúp giảm thời gian vệ sinh bộ tản nhiệt và bộ làm mát dầu khi máy đang được sử dụng trong điều kiện nhiều bụi.

Kobelco giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu

Kobelco đã thiết kế các hệ thống Thủy lực của họ để trở nên cực kỳ hiệu quả. Điều này dẫn đến việc máy móc sử dụng nhiên liệu ít hơn tới 20% so với các mẫu Kobelco trước đây khi được thử nghiệm trong nhiều điều kiện vận hành, không phải trong phòng thí nghiệm. Tiết kiệm 20% nhiên liệu cho một máy xúc lớn sẽ giúp tiết kiệm khoảng 150 triệu đồng hàng năm và thực sự giảm bất kỳ khoảng cách giá bán nào.

Năng suất

Hiệu suất thủy lực đã được hưởng lợi từ nghiên cứu về tiết kiệm nhiên liệu, giúp thời gian chu kỳ trên thiết bị Kobelco nhanh và hiệu quả. Hiệu suất đào mạnh mẽ với lực đột phá tuyệt vời thông qua nhiều kích cỡ máy.

III. Hướng dẫn mua máy xúc đào Kobelco cũ

Bạn càng có nhiều thông tin về những gì cần tìm khi  mua máy đào , bạn càng có nhiều cơ hội mua được máy đã qua sử dụng chất lượng. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để đảm bảo bạn biết những gì cần tìm khi kiểm tra và mua máy đào Kobelco cũ sẽ giúp bạn tránh được các chi phí sửa chữa và vấn đề không mong muốn.

  1. Lái thử máy đào

Thực hiện kiểm tra hoạt động của máy, lắng nghe những tiếng động lạ và kiểm tra xem có hoạt động rung lắc hoặc chuyển động khác thường không. Đảm bảo đèn, đồng hồ đo và còi hoạt động tốt. Nếu máy có cabin kín, hãy kiểm tra các chốt cửa, kính không có vết nứt và cần gạt nước hoạt động tốt.

Kiểm tra tất cả các điểm kết nối, đặc biệt là giữa cần, cần và gầu. Các ống lót và chốt phải được kiểm tra xem có bị lỏng không. Nếu kết nối bị lỏng, nó có thể dẫn đến công việc của bạn không chính xác. Việc thay thế khung gầm có thể tăng lên rất nhanh, vì vậy hãy kiểm tra xích, đĩa xích và con lăn.

Nếu bạn không thể tự mình tiếp cận máy đào, hãy yêu cầu cung cấp video quay cảnh máy đang chuyển động hoặc nhờ thợ lắp được ủy quyền kiểm tra thiết bị .

  1. Kiểm tra tình trạng bên ngoài máy đào

Hãy chú ý đến các vết lõm, vết nứt và chỗ uốn cong. Một chiếc máy Kobelco cũ đã được sử dụng nhiều có thể bị cong vênh và đôi khi có thể khiến bạn phải thay thế bộ phận, điều này có thể đi kèm với một mức giá đắt đỏ. Hư hỏng bên ngoài có thể là kết quả của việc sử dụng sai máy đào.

Nhìn vào sự sạch sẽ của động cơ và các bộ phận, nó có đầy bụi bẩn hay mảnh vụn không. Đảm bảo không có rò rỉ dầu, kiểm tra tất cả các mức chất lỏng và kiểm tra tình trạng của các loại dầu và chất lỏng đó. Sự đổi màu xảy ra khi các loại dầu không được thay đổi gần đây hoặc đủ gần đây.

  1. Kiểm tra tình trạng răng gầu máy xúc

Tìm dấu hiệu hình vỏ sò hoặc hình mặt trăng trong răng. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vỏ sò mà bạn có thể cần phải  thay thế gầu xúc .

  1. Mua từ Đại lý… cực kỳ cảnh giác với những người bán tư nhân

Mua một máy đào đã qua sử dụng có một số rủi ro nhất định và rủi ro tăng vọt khi mua riêng. Người bán tư nhân nói chung sẽ không cung cấp bất kỳ bảo hành nào cho thiết bị, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Mua từ một đại lý có nghĩa là máy đã được  kiểm tra bởi một kỹ thuật viên được đào tạo .

Để biết thêm thông tin về các loại thiết bị của Kobelco, bạn không cần phải tìm đâu xa ngoài việc cho thuê & bán hàng của Đại lý Kobelco Tây Úc của bạn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đất.

Tư vấn mua xe nâng