Xe nâng Toyota cũ

Bán & cho thuê xe nâng dầu, xe nâng điện ngồi lái đứng lái Toyota cũ. Hàng nhập Nhật, giấy tờ kiểm đỏ. Bảo hành dài hạn, dịch vụ 24/7.

I. Giới thiệu xe nâng Toyota cũ

Mua “xe nâng Toyota mới” không phải lúc nào cũng là cách sử dụng tốt nhất các nguồn lực của bạn. Một doanh nghiệp mới, một doanh nghiệp có ngân sách hạn chế, hoặc một công ty hoặc cá nhân đang tìm cách mua một chiếc xe với mục đích sử dụng ít sẽ thấy một chiếc xe nâng Toyota cũ là một quyết định tài chính tuyệt vời. Chúng tôi luôn giữ một lượng lớn xe nâng đã qua sử dụng chất lượng cao và thiết bị xử lý vật liệu trong kho để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2013 (2)

Người ta nói “những chiếc xe nâng mới tốt nhất tạo nên những chiếc xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất.” Để đảm bảo điều này là đúng, xe nâng phải được kiểm tra rất nghiêm ngặt để đủ tiêu chuẩn được Chứng nhận Toyota. Lợi ích khi mua một chiếc xe nâng Toyota cũ là bạn có thể yên tâm rằng nó đã vượt qua cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng bạn đang nhận được chất lượng uy tín của Toyota.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2014 (3)

Khi một chiếc xe đã đủ tiêu chuẩn được chứng nhận đã qua sử dụng, nó sẽ được nhận Bảo hành dài hạn- tất cả đều là tiêu chuẩn. Ngoài ra, tất cả các xe nâng Toyota cũ đều đủ điều kiện cho các điều khoản bảo hành toàn diện, được cung cấp thông qua Toyota và được thiết kế để giữ thời gian ngừng hoạt động của bạn ở mức tối thiểu.

II. Ưu điểm của xe nâng Toyota

Kể từ năm 2002, xe nâng Toyota đã là dòng xe nâng bán chạy số 1 trên thế giới. Xe nâng Toyota cũ vì thế cũng là một trong những loại xe được săn lùng nhiều nhất trong nước. Lý do thành công của Toyota có thể được tóm gọn trong ba từ: Chất lượng, An toàn và Độ tin cậy.

1. Chất lượng

Cam kết về chất lượng của Toyota là không cần bàn cãi. Chất lượng được viết thành triết lý doanh nghiệp của Toyota. Nó được tóm gọn trong từ tiếng Nhật “kaizen”, có nghĩa là “cải tiến liên tục”. Đương nhiên, xe nâng Toyota cũ chắc chắn là xe nâng chất lượng.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2010 (1)

2. Sự an toàn

An toàn được tích hợp trong mỗi xe nâng Toyota. Cam kết của Toyota trong việc cải tiến liên tục đã dẫn đến nhiều tính năng an toàn sáng tạo chỉ dành riêng cho xe nâng Toyota mới và đã qua sử dụng. Trên thực tế, chính Hệ thống Ổn định Chủ động (SAS) đã đăng ký nhãn hiệu của Toyota đã đưa Toyota trở thành xe nâng số một Thế giới.

Được giới thiệu vào năm 1999 trên xe nâng hàng 7-Series của Toyota, kể từ đó nó đã được chế tạo thành một phần của hầu hết các xe nâng dầu của Toyota. Một chiếc xe nâng Toyota cũ đã qua sử dụng sẽ bao gồm tính năng này. Tất cả các xe Toyota đều nổi tiếng về các tính năng an toàn, vì vậy dù bạn chọn loại xe nâng Toyota cũ hay mới thì chắc chắn nó sẽ bao gồm các tính năng an toàn vượt trội.

xe-nang-dau-toyota-cu-4-5-tan-2009 (3)

3. Độ tin cậy

Phần lớn xe nâng Toyota cũ được sử dụng tại Việt Nam là hàng được sản xuất tại Nhật Bản. Năm 2019, số lượng Toyota cũ được bán ở Việt Nam đã vượt qua con số 5.000 xe. Nếu bạn ưu tiên mua một chiếc xe nâng cũ, thì chiếc xe nâng đã qua sử dụng Toyota luôn nên được đưa vào danh sách ưu tiên hàng đầu.

xe-nang-dien-toyota-3-banh-cu-1-3-tan-2015 (3)

Dù bạn cần loại xe nâng cũ loại nào, bạn cũng có thể tìm được một chiếc xe nâng Toyota đã qua sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Toyota sản xuất tất cả các loại xe nâng, bao gồm các loại xe dầu và chạy điện, các loại xe bánh lốp hơi và lốp đặc, xe nâng điện đứng lái và các mẫu ngồi lái, xe tay điện pallet truck…

Cam kết cung cấp những chiếc xe nâng Toyota cũ chất lượng

Cam kết của Toyota về chất lượng kéo dài đến chương trình Xe nâng cũ đã qua sử dụng được chứng nhận Để đủ điều kiện bán ra thị trường, xe nâng hàng cũ của Toyota phải vượt qua danh sách kiểm tra 103 điểm bao gồm mọi khía cạnh hoạt động của xe nâng, bao gồm giới hạn ở hiệu suất và an toàn của động cơ. Xe nâng đã qua sử dụng được chứng nhận của Toyota được bảo hành một năm hệ thống truyền lực. Đương nhiên, với độ phổ biến của mình gồm các phụ tùng chính hãng của Toyota trên tất cả các xe nâng cũ luôn có sẵn trên thị trường với một mức giá thành khá rẻ.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2010 (7)

III. 5 lý do nên chọn xe nâng cũ của Toyota

 • Lịch sử của sự xuất sắc và khả năng lãnh đạo:  Xe nâng của Toyota bắt đầu sản xuất vào năm 1956 tại Nhật Bản với sự ra đời của chiếc xe nâng Toyota đầu tiên. Ngày nay, Toyota dẫn đầu thế giới về doanh số bán xe nâng.

xe-nang-cu (28)

 • Cải tiến An toàn:  Toyota đã giới thiệu Hệ thống Ổn định Chủ động (SAS) đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Hệ thống giám sát điện tử các hoạt động của xe nâng để giúp giảm khả năng xảy ra hiện tượng lật xe theo chiều dọc và ngang.
 • Cải tiến kỹ thuật: Năm 2000, Toyota trở thành nhà sản xuất xe nâng lớn đầu tiên trên thế giới cung cấp công nghệ AC để mang lại hiệu suất và hiệu suất cao. Động cơ AC không chứa lò xo, chổi than, cổ góp hoặc định hướng, việc chế tạo hầu như không cần bảo trì.

xe-nang-cu (43)

 • # 1 về Chất lượng, Độ bền, Độ tin cậy, Giá trị và Chi phí Sở hữu Thấp nhất:  Xe nâng Toyota được  xếp hạng số một trong nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi Peerless Research Group.
 • Hơn cả một nhà sản xuất xe nâng, Toyota là nhà cung cấp toàn tuyến: Ngoài toàn bộ dòng xe nâng chất lượng cao, Toyota còn cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp khác bao gồm các giải pháp lối đi hẹp, xe nâng hàng chuyên dụng, xe dẫn đường tự động (AGV) và máy kéo.

IV. Tại sao nên mua xe nâng cũ từ  Tân Việt?

Các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy của chúng tôi hoàn thành kiểm tra 103 điểm trên tất cả các xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi đảm nhận mọi công việc sửa chữa cần thiết để bạn có thể đưa thiết bị của mình vào hoạt động mà không phải lo lắng về bất kỳ sự cố bất ngờ nào.

xe-nang-cu (52)

Quy trình phục hồi xe nâng cũ Toyota của chúng tôi bao gồm:

 • Kiểm tra cụm phanh (điều chỉnh nếu cần)
 • Kiểm tra động cơ (và dịch vụ nếu cần)
 • Kiểm tra truyền động (điều chỉnh thông số kỹ thuật của nhà máy nếu cần)
 • Kiểm tra xích nâng (điều chỉnh hoặc thay thế khi cần thiết)
 • Kiểm tra hệ thống thủy lực (dịch vụ nếu cần)
 • Bảo trì phòng ngừa (thay bộ lọc, thay chất lỏng và ở mức thích hợp)
 • Đảm bảo lốp có tuổi thọ gai lốp ít nhất 70 phần trăm (hoặc cao hơn)
 • Sơn mới để bảo vệ xe nâng khỏi rỉ sét và / hoặc thời tiết
 • Xác nhận ống đang trong tình trạng hoạt động tốt và không bị phồng và / hoặc rò rỉ (thay thế nếu cần)
 • Đảm bảo ghế điều hành không có vết nứt, vết rách và lỗ
 • Làm sạch thiết bị từ trong ra ngoài bằng hơi nước

Đối với xe nâng điện Toyota cũ, chúng tôi kiểm tra và đại tu pin, bao gồm điều chỉnh trọng lượng riêng và mức axit trong mỗi ô. Chúng tôi cũng bao gồm một bộ sạc được bảo hành 30 ngày và một hệ thống châm nước cất cho pin thông qua một điểm.

xe-nang-cu (60)

Mỗi xe nâng điện Toyota cũ được tân trang lại mà chúng tôi bán ra đều được bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của chúng tôi, bao gồm ít nhất 6 tháng bảo trì tại chỗ .

Xe nâng đã qua sử dụng có được bảo hành không?

Nếu bạn tìm thấy một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng để bán và người bán không bao gồm bảo hành phụ tùng và nhân công ít nhất 30 ngày – HÃY CẨN THẬN. Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng từ xe nâng Tân Việt, chúng tôi bao gồm bảo hành phụ tùng và nhân công trong 30 ngày và bảo hành thiết bị ít nhất sáu tháng.

xe-nang-cu (46)

Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với động cơ hoặc hộp số xe nâng của bạn, một trong những kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi sẽ đến cơ sở của bạn để thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào cần thiết 24/7 – và tất nhiên là miễn phí.

VI. Cung cấp xe nâng hàng đã qua sử dụng Toyota và hơn thế nữa

Tại công ty xe nâng Tân Việt, chúng tôi bán tất cả các thương hiệu xe nâng Nhật bãi và các loại xe nâng Toyota cũ. Cam kết về chất lượng của chúng tôi phản ánh cam kết về chất lượng sản xuất của các thương hiệu hàng đầu, như Toyota nổi tiếng. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng mọi xe nâng đã qua sử dụng đi trước khi bán của chúng tôi. Nếu được bán trong tình trạng “Nguyên bản”, chúng tôi sẽ chỉ rõ những khiếm khuyết mà chúng tôi đã tìm thấy và định giá cho những chiếc xe nâng đã qua sử dụng này.

xe-nang-cu (8)

Xe nâng hàng cũ đã được tân trang lại của chúng tôi trải qua một danh sách kiểm tra rộng rãi và chỉ bao gồm các bộ phận OEM chính hãng. Liên hệ với Chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các loại xe nâng đã qua sử dụng đã được tân trang lại và các loại xe nâng công nghiệp khác để bán trên trang web của chúng tôi và tại trung tâm phân phối và trung tâm trưng bày của chúng tôi.

Tư vấn mua xe nâng