Xe nâng Komatsu cũ

Chuyên bán & cho thuê xe nâng hàng Komatsu cũ nhập khẩu Nhật Bản, Xe nâng dầu, điện ngồi lái đứng lái 2 3 5 7 tấn Giá Rẻ.

I. Giới thiệu

Komatsu là một công ty sản xuất của Nhật Bản được thành lập vào năm 1921. Hiện công ty này có 20 nhà máy trên toàn thế giới, tất cả đều sản xuất máy móc hạng nặng, bao gồm cả xe nâng. Lịch sử thành công lâu dài của công ty bắt nguồn từ cam kết về chất lượng và độ tin cậy. Komatsu hướng đến việc tạo ra công nghệ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng và an toàn và thân thiện với môi trường. Đối với nhiều công ty xây dựng và khai thác mỏ, Komatsu là thương hiệu máy móc đáng tin cậy.

xe-nang-komatsu-cu

Là nhà sản xuất thiết bị xây dựng và khai thác mỏ lớn thứ hai trên thế giới, Komatsu có thể được tin tưởng cung cấp máy móc đáng tin cậy, sáng tạo và phù hợp với mục đích. Với xe nâng Komatsu, bạn có được một phần của máy móc phát triển cao cũng như đã có lịch sử sản xuất. Bạn có thể tin tưởng rằng một chiếc xe nâng hàng Komatsu cũ sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Đó là lý do tại sao xe nâng hàng Komatsu là đáng để mua.

xe-nang-hang-nhat-bai

Xe nâng Komatsu cũ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp bốc xếp vật liệu. Bằng cách sử dụng bí quyết có được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp và công nghệ mới nhất, Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng khác nhau, bao gồm cả xe nâng động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, xe nâng chạy bằng điện và xe nâng tự động AGV. Với nhiều lựa chọn về xe nâng, Komatsu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở đẳng cấp thế giới.

II. Các dòng xe nâng Komatsu cũ bán chạy

Là thương hiệu xe nâng cũ dẫn đầu thị trường Việt Nam về số lượng xe nhập khẩu hàng năm, Komatsu có rất nhiều loại xe nâng để bạn lựa chọn. Komatsu cung cấp xe nâng gas, diesel và điện cũ cho phép bạn lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Xe nâng điện komatsu cũ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có ý thức về môi trường và các công việc trong nhà, trong khi các mẫu xe chạy bằng khí gas và diesel phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe ngoài trời. Xe nâng điện rẻ hơn để chạy và bảo trì, nhưng nếu bạn cần xe nâng sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào thì xe nâng chạy bằng gas và diesel là phù hợp hơn cả.

xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan-2010 (1)

Xe nâng dầu Komatsu cũ được đánh giá là dòng xe nâng dầu tốt nhất trên thế giới. Chúng nổi tiếng với khả năng nâng hàng mạnh mẽ, tốc độ di chuyển linh hoạt, máy móc hoạt động ổn định và đặc biệt là chúng có tuổi thọ kéo dài hơn các dòng xe nâng khác. Độ bền 1 chiếc xe nâng dầu Komatsu có thể lên đến vài chục năm.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2012 (4)

Với các loại xe nâng hàng, xe tải gắn cẩu và thiết bị kho hàng, Komatsu là sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các công ty trong lĩnh vực kho bãi và công nghiệp.

Tất cả các xe nâng hàng Komatsu cũ nhập khẩu Nhật Bản đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Sự chú ý đến chi tiết và sự cống hiến cho chất lượng cũng không đi kèm với một mức giá cao; chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các sản phẩm xứng đáng với giá trị đồng tiền.

III. Các ưu điểm và công nghệ nổi bật của xe nâng Komatsu

Xe nâng Komatsu đã được đánh giá tính năng cần thiết của một chiếc xe nâng có hiệu suất vô song và các chức năng khác biệt rõ ràng so với các đối thủ cạnh tranh. Tăng độ an toàn, giảm tổng chi phí trọn đời, khả năng hoạt động cao với ít mệt mỏi và hiệu suất môi trường được xem xét cẩn thận. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những lợi ích độc đáo của Komatsu. Những tính năng này sẽ là tiêu chuẩn thực sự cho tương lai, mang lại sự hài lòng ngày càng cao trong công việc.

1. Hệ thống thủy lực

Hiệu suất nâng tuyệt vời để tăng tốc công việc. Hệ thống thủy lực siêu nâng với máy bơm 2 chức năng song song vận hành hệ thống lái trợ lực và thiết bị nâng một cách độc lập. Công nghệ thủy lực của Komatsu cho phép nâng hàng hóa với tốc độ gấp đôi tốc độ nâng của mô hình trước đó khi chạy không tải. Xe nâng cũng có tính năng điều chỉnh tốt cho vị trí các càng nâng và khả năng vận hành vượt trội của các phụ kiện khi chạy không tải. “Hệ thống thủy lực siêu nâng có sẵn trên xe nâng từ 2.0-3,5 tấn.

xe-nang-komatsu-cu-7-tan-1998 (1)

2. Độ tin cậy

Độ tin cậy của Komatsu cộng với Các thiết kế độc đáo của Komatsu đã giúp kéo dài thêm tuổi thọ của xe nâng. Cả cấu trúc khung và những thay đổi đối với cột nâng đều giúp cải thiện độ bền. Cải thiện cân bằng nhiệt cũng nâng cao độ tin cậy trong các hoạt động nặng. Chi phí bảo trì và sửa chữa được giảm thiểu bằng cách thử nghiệm rộng rãi và kiểm tra chất lượng trong các môi trường hoạt động khác nhau. Cải thiện độ bền 40% (So với các mẫu trước đây).

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2006 (3)

3. Cân bằng nhiệt

Cân bằng nhiệt vượt trội với tấm tản nhiệt hình chuông tập trung không khí làm mát vào bộ tản nhiệt. Hình dạng độc đáo của cánh mở đối trọng và quạt cải thiện hiệu suất làm mát bằng cách tăng luồng không khí làm mát. Thêm vào đó, Hệ thống thủy lực siêu nâng được thiết kế để giảm tổn thất áp suất dầu, điều này cũng ngăn nhiệt độ dầu quá nóng. Hệ thống thủy lực siêu nâng có sẵn trên xe nâng 2.0-3.5 tấn.

Xe-nang-dau-Komatsu-cu-2-5-tan-2011 (5)

4. Tay lái đường kính nhỏ và cơ cấu lái trợ lực thủy tĩnh hoàn toàn.

Vô lăng có đường kính nhỏ cung cấp khả năng lái tĩnh 100% và chuyển số lùi. Khả năng phản hồi vượt trội của vô lăng tối ưu hóa khả năng cơ động ngay cả trong không gian hẹp. Các dao động trong quá trình di chuyển cũng đã được giảm hơn 30% để cải thiện hiệu suất di chuyển.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (7)

5. Vận hành thoải mái

Nhóm Nghiên cứu và Phát triển của Komatsu luôn luôn chú ý đến người lái xe. Mọi khía cạnh liên quan đến sự thoải mái và dễ sử dụng của người vận hành đã được nghiên cứu và thực hiện kỹ lưỡng trong từng thiết kế. Ví dụ, các chỉ báo kiểm soát và cần điều khiển đã được thiết kế tiện lợi và bố trí ở các vị trí dễ tiếp cận và dễ nhìn thấy. Komatsu tự hào về việc phát triển các sản phẩm được thiết kế để tối ưu hóa cả sự thoải mái và năng suất.

xe-nang-dau-komatsu-cu-4-tan-2008 (3)

6. Khả năng hiển thị cao

Phần đường ray cột nâng đã được làm phẳng và chiều rộng bên trong được mở rộng để có tầm nhìn phía trước vượt trội. Với vị trí hạ thấp của trụ trung tâm cột nâng 3 tầng và giữ nguyên độ nghiêng, cộng với tựa lưng nghiêng, tầm nhìn phía trước được cải thiện và giảm điểm mù. Xe nâng Komatsu 2.0-3.5 tấn cũng cung cấp tầm nhìn rõ ràng về đầu các càng nâng. Kích thước và bố cục của bảng đồng hồ và cụm điều khiển được tối ưu hóa.

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-1-5-tan-2008 (6)

7. Đi lùi an toàn

Các góc trên của đối trọng được làm vát nên nó có xu hướng cải thiện tầm nhìn. Cạnh của đối trọng, có thể nhìn thấy từ ghế của người điều khiển, được thiết kế để mang lại tầm nhìn tốt hơn khi xác nhận khoảng cách trong khi lùi xe. Các đối trọng mới được thiết kế để ngăn không khí nóng thổi vào người vận hành khi đảo chiều. Ống xả cũng đã được định vị lại và hiện nằm ở điểm thấp nhất của đối trọng. Điều này giúp cải thiện sự thoải mái cho người lái và ngăn ngừa các vết bẩn do khí thải của nhiên liệu.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-2007 (4)

IV. Giá xe nâng Komatsu cũ

Mua xe nâng Komatsu cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí vì chúng thường có giá khoảng một phần ba đến một nửa so với giá xe nâng mới. Nói chung, các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng ít hơn 4 giờ mỗi ngày nên đầu tư vào xe nâng cũ. Với việc sử dụng như vậy, 1 chiếc xe nâng Komatsu cũ có thế hoàn thành công việc 1 cách xuất sắc.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (3)

Một khía cạnh quan trọng khác của việc mua một chiếc xe nâng Komatsu cũ đã qua sử dụng là chúng luôn sẵn hàng. Hàng năm tại Việt Nam có trên 4000 xe nâng Komatsu đã qua sử dụng được nhập khẩu về. Với số lượng lớn thiết bị như thế nên giá thành của chúng cũng rất cạnh tranh và có lợi cho người mua.

Xe-nang-dau-Komatsu-cu-2-5-tan-2011 (1)

Giá 1 chiếc xe nâng điện đứng lái Komatsu cũ tải trọng 1.5 tấn chí dao động từ 100 đến 150 triệu. Giá 1 chiếc xe nâng điện ngồi lái Komatsu 1.5-2 tấn cũng chỉ dao động từ 150 đến 200 triệu. Trong khi đó giá xe nâng dầu Komatsu cũ rất đa dạng từ dòng xe đời sâu giá chỉ vài chục triệu đến những xe đời cao từ 2010 trở lại đây có giá trung bình trên 200 triệu. Tuy nhiên với chất lượng 1 hãng xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản đầu tư vào 1 xe nâng Komatsu cũ luôn là 1 quyết định tuyệt vời.

Xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2001 (3)

V. Mua xe nâng Komatsu cũ ở đâu Uy Tín, Giá Rẻ

Với xe nâng hàng Komatsu cũ, bạn có thể mong đợi máy móc đáng tin cậy, hiệu quả và công nghệ tiên tiến để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ mẫu xe nâng hàng Komatsu cũ nà, thì không đâu khác ngoài xe nâng Tân Việt. Là một trong những nhà cung cấp bán và cho thuê xe nâng hàng lớn nhất cả nước, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang nhận được những mẫu xe và dịch vụ tốt nhất. Liên lạc với chúng tôi bây giờ để tìm hiểu thêm.

Tư vấn mua xe nâng