Cho thuê xe nâng

Chuyên cho thuê xe nâng cũ Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM. Thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, tháng, năm Giá Siêu Rẻ. Miễn phí bảo trì.

I. Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe nâng

Thuê xe nâng hoặc thiết bị xử lý vật liệu khác có thể là một cách hiệu quả về chi phí để tăng công suất mà không phải ràng buộc tiền mặt vào thiết bị bị khấu hao. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất chọn thuê xe nâng thay vì mua để họ có thể đầu tư tiền mặt vào các cơ hội tạo thu nhập.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2013 (2)

Các doanh nghiệp thuê xe nâng sẽ có được công nghệ mới nhất, bảo toàn vốn và giảm thiểu thời gian chết. Hợp đồng thuê mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc thêm hoặc bớt thiết bị trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn trả tiền cho những thiết bị lỗi thời tháng này qua tháng khác.

xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan-2010 (1)

Chọn thuê xe nâng so với mua có thể là một quyết định mang lại nhiều lợi ích hơn. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất mà các doanh nghiệp chọn thuê thay vì mua thiết bị.

4 lý do hàng đầu để thuê xe nâng

 1. Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng: chi phí thuê của bạn dựa trên số giờ bạn muốn sử dụng nó. Khi bạn mua một chiếc xe nâng, bạn phải trả 100 phần trăm cho thiết bị cho dù bạn sử dụng nó cả ngày mỗi ngày hay ít hơn mười giờ một tuần.
 2. Tối đa hóa khoản tín dụng hiện có của bạn: khi bạn cấp vốn cho thiết bị, nó có thể làm giảm khả năng vay của bạn. Việc cho thuê giúp giữ hạn mức tín dụng của bạn rõ ràng.
 3. Các khoản thanh toán tiền thuê được khấu trừ thuế: các khoản thanh toán tiền thuê được coi là một chi phí hoạt động và có thể làm giảm nghĩa vụ thuế của bạn.
 4. Tạo thiết bị dự phòng: nhiều hoạt động bạn phải giữ thiết bị luôn sẵn sàng trong trường hợp hỏng hóc hoặc để đáp ứng nhu cầu theo mùa. Thuê xe nâng cho phép bạn chuyển đổi thiết bị không thường xuyên sử dụng thành tiền mặt.

II. Các loại xe nâng cho thuê

Đầu tiên, có rất nhiều loại  xe nâng cho thuê có sẵn, vì vậy bạn hãy có sự chuẩn bị và đảm bảo rằng bạn có được một loại xe nâng cho thuê phù hợp với công việc cụ thể của bạn.

1. Xe nâng điện

Chúng có sẵn trong cả 2 cấu hình ngồi lái và đứng lái. Trong khi xe nâng điện ngồi lái mang lại sự thoải mái cho người vận hành, xe đứng lái phù hợp hơn với các ứng dụng nơi người điều khiển lên và xuống xe nâng nhiều lần trong giờ.

xe-nang-dien-nissan-cu-2-5-tan-2011 (1)

Xe nâng điện rất thân thiện với môi trường vì chúng hoạt động bằng pin, đó là lý do tại sao chúng không gây ô nhiễm. Ngoài ra, động cơ điện rất êm và ít phải bảo dưỡng hơn động cơ dầu. Như vậy, việc sử dụng xe nâng điện có lợi thế về chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Tuổi thọ của ắc quy xe nâng điện từ 5 năm trở lên, ngoài chi phí tiền điện do việc nạp ắc quy hàng đêm thì không phải trả tiền xăng.

xe-nang-dien-dung-lai-nissan-cu-1-5-tan-2013 (4)

Thiết kế nhỏ gọn của xe nâng điện làm cho loại xe này rất linh hoạt và đa năng. Chúng cơ động dễ dàng và thích ứng tốt với tình hình nhà kho và với tất cả các loại tải trọng.

2. Xe nâng tay điện

Chúng thường được vận hành từ tư thế đi bộ hoặc từ tư thế đứng lái. Những chiếc xe nâng này có thể được lắp đặt với những chiếc càng dài và chúng chỉ nâng pallet lên cách mặt đất vài chục centimet. Di chuyển hàng hóa nhanh chóng trong khoảng cách gần ở nhà kho là công việc hiệu quả nhất mà xe nâng tay điện được sử dụng.

xe-nang-tay-dien-tcm-cu

3. Xe nâng dầu

Những xe nâng loại này đi kèm với một trong hai loại lốp: lốp đặc dùng cho bề mặt bê tông trong nhà ở tình trạng tốt. Lốp hơi phù hợp hơn với các ứng dụng ngoài trời hoặc trong nhà, nơi có bề mặt gồ ghề hơn. Xe nâng dầu cho công suất làm việc mạnh mẽ hơn so với xe nâng điện nên nó dùng cho các ứng dụng nâng hàng hạng nặng. Cho thuê xe nâng dầu cũng là hình thức thuê xe nâng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (4)

Không giống như xe nâng điện, xe nâng sử dụng động cơ diesel có thể được sử dụng liên tục, ngoài trời, ngay cả trên sàn không bằng phẳng. Động cơ của chúng là động cơ đốt trong nên không cần sạc lại. Xe có thể nổ máy nhanh chóng và bất cứ lúc nào nên luôn sẵn sàng để sử dụng.

4. Thuê xe nâng đã qua sử dụng

Cũng giống như việc bạn đi thuê xe ô tô, khách hàng có thể cân nhắc thuê một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Trên thực tế, so với xe nâng mới , thuê xe nâng đã qua sử dụng như dòng xe Nhật bãi có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thật vậy, khi bạn thuê một chiếc xe nâng mới, giá của nó có thể sẽ rất cao và lãng phí.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2014 (2)

Giá thuê xe nâng cũ thấp hơn rất nhiều. Trên thị trường nhiều đại lý cung cấp những chiếc xe nâng đã qua sử dụng hàng Nhật bãi như Toyota, Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan được bảo dưỡng chuyên nghiệp và xét về chất lượng và ngoại hình thì hầu như không có gì thua kém so với những chiếc xe mới. Khi bạn thuê những chiếc xe cũ này, bạn sẽ nhận được cả dịch vụ và xưởng cho xe nâng đã qua sử dụng của mình. Vì vậy, bất cứ điều gì xảy ra, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cần thiết và các hoạt động của bạn sẽ không bị gián đoạn.

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2009 (6)

Tại xe nâng Tân Việt bạn sẽ không chỉ tìm thấy những chiếc xe nâng đã qua sử dụng mà bạn cần, mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho thuê hoặc tài trợ cho xe nâng Nhật bãi theo ngân sách của bạn.

III. Cách tận dụng tối đa việc thuê xe nâng của bạn

Tìm thuê xe nâng không khó. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thiết bị lý tưởng cho công việc trong tầm tay và sau đó đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa số tiền của mình đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch trước một chút.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2011 (1)

Dành một chút thời gian để tự hỏi mình những câu hỏi quan trọng này về khoản đầu tư cho thuê xe nâng của bạn sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Khi bạn xem xét chúng, hãy nhớ rằng đây là những câu hỏi tương tự mà các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ hỏi bạn.

1. Bạn muốn thuê loại thiết bị nào?

Xe nâng hàng rõ ràng có nhiều hình dạng, kích thước và tên thương hiệu. Ngoài các loại xe nâng kiểu truyền thống, nhiều đại lý còn cung cấp các thiết bị xử lý vật liệu được thiết kế cho nhiều nhu cầu cụ thể. Bao gồm các:

 • Xe nâng địa hình gồ ghề
 • Xe nâng lối đi hẹp
 • Xe nâng người trên cao
 • Bộ xử lý cuộn giấy
 • Xe tải pallet
 • Xe nâng điện Stacker
 • Cần cẩu xếp chồng
 • Xe lấy hàng
 • Máy quét rác…

2. Bạn sẽ cần thuê trong bao lâu? 

Hầu hết các hoạt động cho thuê xe nâng hàng đều cung cấp dịch vụ cho thuê theo ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và theo năm. Và như bạn mong đợi, chi phí mỗi ngày sẽ giảm khi bạn thuê trong thời gian dài hơn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2016-(3)

Vì dịch vụ cho thuê xe nâng thường không có giới hạn về giờ sử dụng, nên việc lập kế hoạch và tổ chức quy trình công việc của bạn một cách kỹ lưỡng để giữ cho thiết bị di chuyển trong nhiều giờ nhất có thể, mỗi ngày đều có mặt tại chỗ. Điều này có thể rút ngắn số ngày hoặc số tuần bạn phải trả cho thiết bị.

Ngoài ra, đừng quên gọi cho công ty cho thuê ngay sau khi bạn sử dụng xong thiết bị để tránh bị tính phí cho thời gian thuê nhiều hơn mức thực tế bạn cần. Nghe có vẻ như là lẽ thường, nhưng đó cũng là một lỗi khá phổ biến. Nói chung, bạn càng có tổ chức, bạn càng có lợi.

3. Thuê xe nâng bao nhiêu tấn, chiều cao nâng bao nhiêu mét?

Để thuê một chiếc xe nâng có đủ sức mạnh và độ ổn định phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn sẽ muốn cung cấp thông tin chi tiết về trọng lượng và khối lượng (chiều dài, chiều rộng và chiều cao) của tải trọng lớn nhất của bạn, cũng như độ cao bạn cần để nâng chúng. Đừng mắc sai lầm khi thuê một chiếc xe nâng được đánh giá ở mức 3 tấn nhưng bạn cần nâng 3 tấn hàng lên 5m. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng khả năng nâng càng giảm khi nâng hàng lên càng cao.

xe-nang-dau-mitsubishi-3-tan-2005 (4)

4. Nhà kho hoặc nơi làm việc của bạn có giới hạn đặc biệt nào không?

Ví dụ, lối đi hẹp có thể tạo ra nhu cầu về thiết bị chuyên dụng. Đại lý xe nâng cũng có thể hỏi về chiều rộng và chiều cao của cửa nhỏ nhất hoặc xe nâng sẽ cần phải chui qua hoặc chui xuống. Một số nhà sản xuất chuyên sản xuất các loại xe nâng ngồi siêu nhỏ gọn có khả năng lắp qua ô cửa có kích thước tiêu chuẩn. Ngoài ra nếu xe nâng của bạn cần chui vào container bốc hàng bạn cũng sẽ phải cần những chiếc xe với khung nâng chui cont chuyên dụng.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2014 (1)

5. Trong nhà hay ngoài trời?

Xe nâng hàng được sử dụng trong nhà kho thường được trang bị lốp xe đặc, chúng tốt nhất cho các bề mặt cứng và nhẵn. Xe nâng hàng hoạt động chủ yếu ở ngoài trời thường được trang bị lốp hơi cho phép chúng đi qua nhiều bề mặt và địa hình khó khăn hơn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-8-tan-2014 (3)

6. Nguồn nhiên liệu nào là tốt nhất cho bạn?

Câu hỏi trong nhà-ngoài trời cũng rất quan trọng khi phải quyết định giữa một số lựa chọn nguồn nhiên liệu. Điện? Dầu diesel? Gas?

Dưới đây là một số quy tắc chung để giúp bạn quyết định nguồn nhiên liệu tốt nhất cho các ứng dụng cụ thể hoặc các điều kiện công việc của bạn:

 • Xe nâng điện chạy bằng pin là tốt nhất để sử dụng trong nhà vì chúng không tạo ra khí thải. Chúng cũng là động cơ yên tĩnh nhất, thân thiện với môi trường nhất và dễ bảo trì nhất.
 • Xe nâng động cơ dầu diesel chắc chắn về cơ bản bị hạn chế và chủ yếu hoạt động ngoài trời do khí thải của chúng, nhưng chúng cũng cung cấp nhiều năng lượng nhất cho những công việc vất vả.
 • Xe nâng gas là loại xe có thể dùng cả trong nhà / ngoài trời linh hoạt có các tính năng bao gồm tiếp nhiên liệu dễ dàng và nhiều mô-men xoắn hơn so với các loại xe chạy điện.

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-cu-1-8-tan-2005 (1)

Xe nâng điện cũng có xu hướng nhỏ gọn và cơ động hơn vì chúng không chạy bằng động cơ đốt trong (IC) cồng kềnh, trong khi các xe nâng bằng động cơ diesel và gas với động cơ IC thường có trọng lượng lớn hơn và khả năng xử lý địa hình gồ ghề tốt hơn.

7. Nếu thuê xe nâng điện thì có cần sạc pin không?

Tất nhiên, xe nâng điện yêu cầu bộ sạc pin để tiếp nhiên liệu (sau khi được sạc đầy, chúng thường có thể cung cấp đủ năng lượng cho một ca làm việc kéo dài 8 giờ hoặc khoảng 5 đến 6 giờ sử dụng liên tục). Điều này có nghĩa là đại lý cho thuê xe nâng của bạn có thể sẽ hỏi bạn đã có bộ sạc phù hợp chưa. Nếu không, bạn sẽ cần phải có bộ sạc điện này.

xe-nang-dien-1-5-tan-tcm-cu-2013 (6)

Hầu hết các đại lý có thể cho bạn thuê một giải pháp tạm thời, ngắn hạn. Nhưng đối với những nhu cầu lâu dài, bạn thường nên nhờ thợ điện nối dây bộ sạc tại chỗ. Đối với điều này, bạn sẽ cần biết giới hạn điện áp của cơ sở sản xuất.

8. Bạn có cần giao hàng tận nơi không?

Hầu hết các đại lý xe nâng sẽ đề nghị giao máy móc đến nhà kho hoặc địa điểm làm việc của bạn và nhiều người thích làm như vậy vì họ có kinh nghiệm xử lý những máy móc nặng nề, cồng kềnh này mà không bị hỏng hóc. Nhưng hãy nhớ hỏi xem họ có tính phí vận chuyển, dỡ hàng và lấy thiết bị hay không?

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2016-(1)

9. Còn về dịch vụ?

Các đại lý hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng của họ. Nếu bạn gọi điện về vấn đề bảo hành, họ thường sẽ cử kỹ thuật viên đến để xác định xem liệu nó có thể được sửa chữa tại chỗ hay không và nếu không, sẽ (hy vọng là ngay lập tức) đổi nó cho một chiếc xe thay thế. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng các chi tiết đó được ghi rõ ràng trong hợp đồng cho thuê của bạn.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-5-tan-2013 (1)

10. Ai chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào? Bảo trì?

Cũng giống như khi bạn thuê một chiếc xe hơi, bạn có thể phải chịu trách nhiệm thanh toán chi phí sửa chữa cho bất kỳ hư hỏng nào có thể xảy ra trong thời gian bạn giữ xe. Tuy nhiên, khách hàng thường không chịu trách nhiệm về hao mòn thông thường.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (5)

Hầu hết các đại lý đều cẩn thận trong việc duy trì hồ sơ về tình trạng của thiết bị cho thuê của họ. Vì vậy, ngoài việc tiến hành kiểm tra trực quan xe nâng, điều quan trọng là phải thảo luận điều này với đại lý của bạn để đảm bảo rằng bạn có hiểu rõ ràng về trách nhiệm của bạn. Người thuê cũng thường chịu trách nhiệm cho các công việc bảo trì nhỏ như thường xuyên kiểm tra mức chất lỏng để giữ cho máy hoạt động trơn tru.

IV. Giá thuê xe nâng

Hiểu càng rõ về giá thuê xe nâng của bạn càng có lợi. Các khoản phí này dựa trên khoảng thời gian bạn thuê. Đừng quên gọi cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê của bạn khi bạn đã hoàn tất việc lắp đặt thiết bị. Ngay cả khi bạn đã chỉ định rằng bạn sẽ cần thuê trong một khoảng thời gian cụ thể, tức là 2 ngày, người thuê có trách nhiệm đảm bảo trả lại thiết bị. Phí sẽ tiếp tục cho đến khi thiết bị được trả lại cho nhà cung cấp cho thuê và thiết bị có sẵn để cho khách hàng tiếp theo thuê.

xe-nang-dau-komatsu-cu-4-tan-2008 (4)

Phí Nhiên liệu sẽ được áp dụng nếu bạn thuê một chiếc xe nâng có đầy thùng dầu diesel hoặc 1 bình gas đầy. Bạn có thể tránh những khoản phí này bằng cách sử dụng bình xăng của riêng mình hoặc đổ đầy bình nhiên liệu trước khi trả lại thiết bị cho thuê.

Nếu bạn đang thuê một chiếc xe nâng điện và không có thời gian để sạc, hãy yêu cầu một chiếc ắc quy thứ hai. Đảm bảo rằng bạn có đào tạo và thiết bị để ngắt pin nếu bạn chọn tùy chọn này. Nếu bạn sẽ thuê một bộ sạc cùng với thiết bị cho thuê của mình, có nhiều yếu tố cần xem xét. Bạn sẽ có thể cung cấp nguồn điện nào cho bộ sạc? Một pha hay ba pha? 110 vôn, 220 vôn, hoặc 380 vôn?

xe-nang-dien-uni-carriers-2-5-tan-2017 (2)

Phí vận chuyển sẽ được áp dụng trừ khi bạn có khả năng tự vận chuyển thiết bị nặng này. Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi cách tính phí để không có bất ngờ sau này. Phụ phí xăng dầu xe tải giao hàng rất phổ biến hiện nay. Hỏi xem những thứ này có xuất hiện trên hóa đơn thuê của bạn không. Phí phục hồi môi trường và các phí khác cũng có thể được áp dụng. Hỏi về những khoản phí này và bất kỳ khoản phí nào khác mà nhà cung cấp có thể tính cho bạn trước khi bạn chấp nhận thuê.

Lái xe và vận hành thiết bị cho thuê của bạn một cách an toàn. Tránh các khoản phí bổ sung cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra hoặc do việc sử dụng sai thiết bị cho thuê do bạn chăm sóc và trông nom. Khi bạn hoàn thành việc thuê, bạn nên vệ sinh xe nâng đúng cách. Điều này sẽ ngăn các khoản Phí vệ sinh thiết bị không mong muốn.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2015 (1)

Với tư cách là người thuê, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn chỉ chỉ định những người lái xe được cấp chứng chỉ hành nghề. Cục an toàn lao động yêu cầu những người vận hành này phải được đào tạo thích hợp để vận hành an toàn thiết bị cho thuê. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê của bạn có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo người vận hành với một khoản phí bổ sung nếu bạn yêu cầu khóa đào tạo này cho các tài xế của mình. Hãy nghĩ đến sự an toàn trên hết. Tất cả chúng ta đều mong muốn mọi người điều hành và người đi bộ về nhà khỏe mạnh vào cuối mỗi ngày làm việc.

V. Địa chi thuê xe nâng Uy tin Giá rẻ

Công ty cổ phần xe nâng Tân Việt cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời để bạn luôn có được xe nâng phù hợp hoặc thiết bị xử lý vật liệu khác cho công việc của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chăm sóc từng chi tiết: giao hàng, nhận hàng, đào tạo người vận hành, dịch vụ và sửa chữa.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2012 (3)

Tại Tân Việt, đội xe Nhật bãi cho thuê lớn của chúng tôi còn mới, sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt. Nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi có đầy đủ nhân viên với các kỹ thuật viên hiện trường được chứng nhận để sửa chữa khẩn cấp tại chỗ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được lời khuyên thân thiện, thẳng thắn từ đội ngũ chuyên gia về xe nâng hàng của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG TÂN VIỆT


Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng hàng cũ Nhật bãi trên toàn quốc.

 • Trụ sở: 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Hotline 1: 0982.235.222
 • Hotline 2: 0935.235.222
 • Email: xenangnhatbai24h@gmail.com
 • Website: http://xenangnhatbai.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng