Xe nâng TCM cũ

Bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng 24/7. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng dầu, điện TCM cũ 2,3,5,7,10 tấn nhập Nhật.

I. Giới thiệu hãng xe nâng TCM

Với lịch sử lâu đời và uy tín vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng, TCM luôn là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp và dẫn đầu trong ngành logistics. Một nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trong top 3 với sự phát triển và sản xuất sản phẩm đẳng cấp thế giới, công nghệ hàng đầu trong ngành và đào tạo chuyên sâu.

xe-nang-tcm-cu

Trong suốt quá trình lịch sử của mình, TCM đã được tạo ra từ công nghệ và cải tiến tốt nhất kế thừa từ dòng sản phẩm xe nâng liên quan của nó. Nó kết hợp những tiến bộ kỹ thuật và thiết kế tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nền tảng vững chắc trong các thiết kế xe nâng hàng sớm nhất và tiếp tục đổi mới và thay đổi, gia tăng giá trị và góp phần cải thiện doanh nghiệp và cộng đồng.

xe-nang-tcm-da-qua-su-dung

Xe nâng TCM chắc chắn và cực kỳ bền bỉ, được người dùng đánh giá cao về khả năng cơ động và độ tin cậy. Các sản phẩm của TCM cũng có giá trị bán lại cao nhất trong ngành và nổi tiếng về cả dịch vụ và thân thiện với người dùng. Là một nhà cung cấp xe nâng, TCM vẫn cam kết đạt được sự xuất sắc thông qua các giải pháp đơn giản và đổi mới thông minh.

II. Xe nâng TCM cũ

TCM tuyên bố là công ty đầu tiên sản xuất xe nâng ở Nhật Bản. Với doanh thu hàng năm trên toàn thế giới trên 1,2 tỷ đô la, công ty rõ ràng đã sản xuất rất nhiều xe nâng TCM trong những năm qua. Do đó, khi bạn mua một chiếc xe nâng cũ, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm phù hợp với mình tại thương hiệu xe nâng TCM cũ. Và ngày càng có nhiều người dùng hài lòng khám phá ra rằng xe nâng đã qua sử dụng TCM bền và đáng tin cậy như thế nào.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2011 (1)

1. Xe nâng dầu TCM cũ

Xe nâng dầu TCM được thiết kế với tính linh hoạt nhằm tạo ra môi trường làm việc tối ưu cho mọi người vận hành, nâng cao năng suất và giảm mệt mỏi trong ca làm việc dài hơn.

Các tính năng nâng cao sự thoải mái bao gồm ghế Grammer được thiết kế với khả năng điều chỉnh chuyển động về phía trước và phía sau, hỗ trợ thêm đệm lưng và dây đai an toàn có khả năng hiển thị cao tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.

Xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2006 (2)

Được phát triển với các công nghệ khí thải tiên tiến xe nâng dầu TCM cũ tuân thủ các quy định về khí thải và duy trì hiệu suất vô song. Nó hoạt động rất mát và yên tĩnh cung cấp khả năng bảo vệ động cơ nâng cao và thậm chí còn có chế độ tiết kiệm nhiên liệu để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên  đến 18%.

Xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2006 (4)

Các tính năng an toàn tiên tiến và các tùy chọn có thể tùy chỉnh của xe nâng giúp tăng cường sự tự tin và sự tỉnh táo của người điều khiển trong suốt cả ngày làm việc, đồng thời giảm thiểu rủi ro. Điều này bao gồm hệ thống hiện diện của người điều hành (OPS), cung cấp các lời nhắc bằng âm thanh và hình ảnh để tối đa hóa khả năng hiển thị.

2. Xe nâng điện TCM cũ

Đảm bảo sự an toàn và tự tin tối ưu khi điều khiển, xe nâng điện TCM cũ tự hào về sự thông minh và hiệu quả. Với vô lăng một chấu, phanh đĩa ướt kín, Hệ thống hiện diện tích hợp, và đối trọng góc cạnh khéo léo, mỗi tính năng đều được thiết kế để người điều khiển tăng sự tập trung và thoải mái.

xe-nang-dien-dung-lai-tcm-2-tan-2011 (2)

Xe nâng điện TCM cũ có công suất từ 1 đến 5 tấn, chiều cao nâng phổ biến từ 3- 7m, cung cấp độ ổn định chiều cao hàng đầu trong ngành, và có khung gầm nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí đi cùng với hệ thống điều khiển điện thông minh và động cơ truyền động kép. Thiết kế sáng tạo của nó cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp để đảm bảo hiệu suất hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời; chọn giữa chế độ ‘Eco’ cho các ca kéo dài và ‘Pro’ cho các hoạt động chuyên sâu hơn. Hệ thống lái cảm ứng theo yêu cầu giúp tiết kiệm tới 20% năng lượng, mở rộng khả năng sang số và nâng cao năng suất.

xe-nang-dien-1-5-tan-tcm-cu-2013 (3)

Các khả năng bổ sung bao gồm:

  • ‘Kiểm soát đường cong’ thông minh tự động điều chỉnh tốc độ xe tải theo góc lái
  • Hệ thống lái bốn bánh độc đáo sử dụng phần mềm thông minh và các bánh lái quay ngược chiều
  • Vị trí lái xe hoàn toàn có thể điều chỉnh và bước vào cực lớn đảm bảo tiếp cận an toàn
  • Chạm vào các nút điều khiển bằng đầu ngón tay nhạy cảm với phản hồi có lò xo
  • Xe nâng điện cũ này lý tưởng cho sản xuất, thực phẩm và đồ uống, ô tô, kim loại, gỗ và hóa chất. Nó thường được sử dụng để di chuyển pallet, xe tải dỡ hàng và vận chuyển, xếp chéo, nơi làm việc tĩnh lặng nói chung và chuyển động vật liệu.

3. Xe nâng tay điện TCM cũ

Là xe nâng hàng dành cho người đi bộ hoàn hảo cho người dùng cần làm việc trong không gian hạn chế, sử dụng nhiều loại xe nâng hàng và môi trường đầy thử thách – bao gồm cả kho lạnh. Xe nâng tay điện TCM cũ lý tưởng cho việc bổ sung hàng tại cửa hàng, thỉnh thoảng chọn đơn hàng và vận chuyển nội bộ trong khoảng cách ngắn, ví dụ như trong nhà kho, siêu thị hoặc thậm chí các khu vực sản xuất.

xe-nang-tay-dien-tcm-cu

Nó đã được phát triển để có hiệu suất không ngừng trong những môi trường khó khăn nhất và kết cấu mạnh mẽ của nó mang lại độ bền trong mọi điều kiện làm việc. Khung gầm thấp giúp tránh bị thương ở chân và giúp người vận hành có cái nhìn rõ ràng về tải trọng và càng, trong khi việc thay pin dễ dàng khiến những chiếc xe nâng tay điện TCM cũ trở thành đối tác hoàn hảo trong các chu trình làm việc kéo dài và các hoạt động nhiều ca. Thậm chí còn có cấu hình pallet đôi cho người dùng muốn tối đa hóa hiệu quả và năng suất.

xe-nang-tay-dien-cu-tcm

Xe nâng tay điện TCM cũ hẹp xử lý các đường dốc và đường trơn một cách dễ dàng và có bán kính vòng quay cực kỳ nhỏ. Cánh tay điều khiển cho phép người điều khiển đi bên cạnh xe, cải thiện độ an toàn và tầm nhìn. Thêm hệ thống truyền động Tiller-Up tùy chọn có nghĩa là xe nâng có thể được sử dụng ở những khu vực chật hẹp hơn.

4. Xe nâng điện đứng lái TCM cũ

Giữ các lối đi ở mức tối thiểu, Xe nâng điện đứng lái TCM cũ đa hướng mạnh mẽ cung cấp khả năng xử lý linh hoạt các hàng hóa hoặc pallet dài và cồng kềnh khác – với công thái học và sự thoải mái vượt trội. Xe nâng điện đứng lái TCM cũ lý tưởng khi xử lý cả tải dài và pallet tiêu chuẩn với chiều cao nâng lên đến 6m.

xe-nang-dien-dung-lai-1-5-tan-2012 (4)

Xe nâng loại này có thể được điều khiển theo mọi hướng với độ chính xác và chiều rộng lối đi có thể cắt xuống 2,3-3 mét. Với khả năng tăng tốc vượt trội, tốc độ tối đa 13 km/h và dung lượng pin cao, chiếc xe có thể được lái chuyên sâu với hiệu suất tối đa. Khả năng hiển thị toàn diện tuyệt vời giúp người vận hành thậm chí làm việc hiệu quả hơn nhờ thiết kế ProVision với khung góc cạnh trong tấm chắn phía trên, cột quan sát rõ ràng và vị trí ngồi cao. Bệ bước chân riêng biệt và tay cầm được thiết kế đặc biệt giúp bạn dễ dàng ra vào xe, ngay cả với giày bảo hộ lao động.

xe-nang-dien-dung-lai-1-5-tan-2012 (1)

Hiệu quả ở mức cao nhất:

Tất cả mọi thứ về Xe nâng điện đứng lái TCM cũ – từ công thái học đến hiệu suất – là về năng suất. Các tính năng bao gồm vô lăng nhỏ TCM độc đáo giúp giảm thiểu căng thẳng trong ca làm việc dài, với cabin rộng rãi được thiết kế hoàn toàn xung quanh người điều khiển. Thiết kế cột nâng có độ chính xác cao với công nghệ dừng mềm và hệ thống tiếp cận được giảm chấn hoàn toàn góp phần mang lại sự ổn định tối cao trong mọi điều kiện. Độ nghiêng cột và điều khiển xe nâng trực quan tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc tải và xếp hàng ở mọi độ cao. Điều khiển hướng rảnh tay sử dụng chân ga để thay đổi hướng di chuyển cho phép người điều khiển sử dụng tay phải để vận hành đồng thời ba chức năng thủy lực. Động cơ AC 48V mạnh mẽ cung cấp hiệu suất tuyệt vời – tốc độ tối đa là 13 km / h. Để tối đa hóa năng suất và an toàn.

Xe nâng điện đứng lái TCM cũ tiết kiệm chi phí quản lý hầu hết mọi tải trọng có thể tưởng tượng được trong các ứng dụng cường độ cao một cách dễ dàng.

III. Những điều cần quan tâm khác

1. Phụ tùng xe nâng TCM cũ

Lời hứa về độ tin cậy của chúng tôi phụ thuộc vào việc bạn sử dụng thiết bị gốc được sản xuất các phụ tùng xe nâng TCM. Chỉ những linh kiện thay thế chính hãng mới đảm bảo hoạt động chính xác, kéo dài tuổi thọ và có quyền được bảo hành 12 tháng. Tính đồng bộ của các phụ tùng của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể khắc phục 100% sự cố. Đây là điều mà mọi người có xu hướng quên khi lựa chọn một công ty bán xe nâng cũ.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2011 (5)

Phụ tùng xe nâng TCM rất phổ biến và có thể mua được ở hầu hết các đại lý xe nâng ở các tỉnh. Ngoài ra giá thành các linh kiện cũng rất phải chăng, lượng hàng tồn kho lớn nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua xe nâng TCM cũ.

2. Lốp xe loại nào

Không một loại lốp nào phù hợp với tất cả các ứng dụng, và mỗi loại lốp xe nâng đóng một vai trò khác nhau về lực cản. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là bạn phải chọn một cái phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2013 (8)

Môi trường làm việc của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định loại lốp nào tốt nhất cho đội xe nâng của bạn. Môi trường trong nhà yêu cầu một thứ gì đó sạch sẽ, thường có nghĩa là hợp chất dựa trên silicone và sử dụng lốp đặc nên là ưu tiên hàng đầu. Để sử dụng ngoài trời, lốp hơi phù hợp hơn và được sử dụng cho hầu hết dòng xe nâng dầu TCM cũ.

3. Chế độ bảo hành khi mua xe nâng TCM cũ

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tối đa hóa thời gian hoạt động trên toàn bộ đội xe của bạn. Nếu một chiếc xe nâng gặp sự cố do một vấn đề về linh kiện và nó không được giải quyết nhanh chóng, điều này có thể ảnh hưởng nặng nề đến năng suất.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2013 (5)

Để mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối, tất cả các xe nâng TCM cũ do chúng tôi cung cấp đều đi kèm với bảo hành xe nâng 6 tháng miễn phí. Nếu có vấn đề gì xảy ra, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vui lòng đến tận nơi làm việc của bạn kiểm tra, sửa chữa, thay thế bộ phận bị lỗi cho phép các thiết bị của bạn phục hồi và chạy nhanh nhất có thể.

4. Thuê xe nâng TCM cũ

Doanh nghiệp của bạn cần thiết bị tốt nhất để duy trì tính cạnh tranh nhưng mua thẳng có thể là một quyết định khó khăn, đặc biệt khi bạn tính đến chi phí vận hành. Việc thuê xe nâng TCM cũ có thể là một khoản đầu tư hợp lý hơn.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2014 (3)

Lợi ích của việc thuê xe nâng:

  • Chi phí ban đầu thấp thay vì bỏ ra số tiền hàng trăm triệu cho việc mua 1 chiếc xe chi phí thuê hàng tháng chỉ trên dưới 10 triệu.
  • Xe nâng của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tuyệt đối, bạn chỉ việc sử dụng việc bảo dưỡng định kỳ đã có kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo. Khi xe gặp sự cố các thợ máy chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục.

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2009 (1)

5. Dịch vụ và đào tạo

Chúng tôi hợp tác với mạng lưới đại lý đáng tin cậy, cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm đào tạo lái xe nâng, bảo dưỡng lốp và hỗ trợ mua phụ tùng chính hãng. Chúng tôi tự hào về sự thành thạo của các kỹ sư và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bằng cách chọn TCM cũ, chúng tôi hứa hẹn sẽ tìm hiểu công việc kinh doanh của bạn từ trong ra ngoài, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những cơn đau đầu.

xe-nang-dau-tcm-cu-5-tan-2011 (3)

Đào tạo lái xe là một yêu cầu pháp lý để vận hành xe nâng, chúng tôi cung cấp các khóa học đảm bảo an toàn cho người vận hành một dịch vụ độc lập. Việc đào tạo lái xe đặc biệt là xe TCM được thực hiện tại chỗ tại trụ sở chính của chúng tôi và các đại lý trên toàn quốc.

IV. Địa chỉ bán xe nâng TCM cũ Uy Tín

Đang tìm xe nâng TCM cũ để mua? Xe nâng Tân Việt mang đến cho bạn những chiếc xe nâng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Xe nâng TCM có trụ sở tại Nhật Bản đã nhằm cung cấp chất lượng Nhật Bản và đã xây dựng thương hiệu của mình dựa trên giá trị đồng tiền, độ tin cậy và độ bền: những đặc điểm cần thiết cho một chiếc xe nâng.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2014 (1)

Dù nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn là gì, Tân Việt luôn có một phương án phù hợp dành cho bạn và chúng tôi có thể sắp xếp các gói dịch vụ và bảo trì xe nâng TCM cũ, cũng như xử lý mọi sửa chữa cần thiết, nếu bạn chọn mua. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá MIỄN PHÍ ngay bây giờ!

Tư vấn mua xe nâng