Xe nâng Nissan cũ

Chuyên bán và cho thuê xe nâng dầu, xe nâng điện Nissan tải trọng 2,3,5 tấn toàn quốc. Hàng nhập Nhật Bản, giấy tờ kiểm đỏ, bảo hành dài hạn.

I. Giới thiệu xe nâng Nissan

1. Lịch sử

Trong nhiều thập ký, sự thành công của Nissan với tư cách là nhà sản xuất xe nâng sẽ chứng kiến ​​việc xuất khẩu dòng xe Nhật Bản của họ đi toàn thế giới. Khách hàng sẽ được giới thiệu về độ chính xác và sự tận tâm rõ ràng trong thiết kế của những chiếc xe nâng này, và nhu cầu bắt đầu tăng lên.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (2)

Trong những năm 80, điều này được mở rộng để bao gồm một trung tâm linh kiện ở Amsterdam và bộ phận mới của châu Âu về máy móc công nghiệp của Nissan. Khi chất lượng và độ tin cậy trở nên nổi tiếng trong toàn ngành, thị trường Mỹ đã sớm đón nhận nhà sản xuất Nhật Bản tại các nhà kho, bến tàu và nhà máy trên khắp đất nước. Ngày nay, xe nâng Nissan đã hợp nhất thành công với Unicarrier để nâng cao các dòng xe nâng của mình.

2. xe nâng nissan cũ

Chúng tôi hiểu khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc xe nâng tốt nhất, sẽ vẫn đáng tin cậy trong nhiều năm tới. Nissan được công nhận trên toàn thế giới về những phẩm chất này, và xe nâng của họ cũng vậy. Hợp tác với những người chơi chính trong ngành kinh doanh giải pháp hậu cần, họ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình để tạo và cải tiến xe nâng của mình.

Họ sản xuất xe nâng điện và động cơ diesel cũng như xe nâng điện đứng lái…Vì xe nâng Nissan thường được trang bị động cơ giống như xe ô tô và xe tải Nissan nên việc bảo dưỡng rất đơn giản và dễ dàng.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-5-tan (1)

Là nhà cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng Nissan hàng đầu, xe nâng Tân Việt có nhiều chủng loại và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe nâng Nissan chỉ là một trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và độ tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng Nissan đã qua sử dụng cho nhà kho hoặc nơi kinh doanh khác của mình, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy chính xác kiểu dáng và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù đó có phải là thiết kế trước khi hợp nhất với Unicarrier hay không, xe nâng Nissan được toàn thế giới coi là một trong những xe hiệu quả và có khả năng vận hành tốt nhất hiện nay.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (3)

II. Các dòng xe nâng Nissan cũ

Xe nâng Nissan cũ thực sự là chiếc xe nâng toàn diện rất hữu ích trong hầu hết mọi nhà kho. Chúng cũng cực kỳ cơ động và vận chuyển hàng hóa của bạn với độ tin cậy cao nhất cả trong nhà và ngoài trời. Tại Việt Nam chúng tôi chuyên nhập khẩu xe nâng Nissan cũ từ Nhật Bản với 2 dòng chính

1. Xe nâng điện Nissan cũ

Việc thiết kế xe nâng đối trọng EFG linh hoạt và linh hoạt hơn là theo cách để đạt được hiệu suất tối đa với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu:

Hơn nữa, động cơ xoay chiều 3 pha thế hệ mới nhất, hiệu suất cao nhất do khái niệm Năng lượng tinh khiết, công thái học nâng cao năng suất và an toàn tối ưu.

xe-nang-dien-nissan-cu-2-5-tan-2011 (4)

Hơn nữa, EFG từ Jungheinrich với công nghệ lithium-ion vượt trội cho phép nó vượt qua đối thủ một lần và mãi mãi. Bên cạnh đó, do hiệu suất cao nhất, thời gian sạc nhanh, không cần bảo dưỡng và tuổi thọ dài đặc biệt khiến pin Jungheinrich lithium-ion của bạn trở thành nguồn năng lượng kinh tế nhất về lâu dài.

2. Xe nâng dầu Nissan cũ

Xe nâng Nissan cũ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và công suất. Ngoài ra, chúng còn có tải trọng từ 1,6 đến 5 tấn trong khi vẫn đảm bảo quay vòng nhanh chóng và hiệu quả tối đa trong nhà kho và hơn nữa là sản xuất.

xe-nang-dau-nissan-4-5-tan-2008 (1)

Nếu bạn chủ yếu tìm kiếm xe nâng mạnh mẽ để sử dụng ở các khu vực bên ngoài trời? Tốt hơn là sử dụng xe nâng dầu Nissan cũ với động cơ đốt trong mang lại hiệu suất đáng tin cậy hơn nữa ngay cả trong môi trường ẩm ướt và trên bề mặt không bằng phẳng. Và nếu bạn yêu cầu nhiều năng lượng hơn cho các ứng dụng trong nhà, xe nâng dầu vẫn là một lựa chọn lý tưởng.

xe-nang-dau-nissan-cu-1-5-tan-lop-kep (3)

Động cơ mạnh mẽ cho hiệu suất cao hơn với mức tiêu thụ thấp hơn:

Xe nâng dầu Nissan cũ không chỉ bền mà còn có nhiều ứng dụng hữu ích. Sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn nữa tất cả đều đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất hàng loạt quy mô lớn trong ngành công nghiệp ô tô.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (6)

Chúng cung cấp mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp, do đó lý tưởng để sử dụng hàng ngày trong nhà kho hoặc cơ sở sản xuất. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ động cơ hiện đại trong phần mềm hệ thống làm cho những chiếc xe nâng này tiết kiệm năng lượng cao. Chúng được đặc trưng bởi mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội và do đó có lượng khí thải cực kỳ thấp và yên tĩnh.

III. Các lưu ý khi mua xe nâng Nissan cũ

1. Dịch vụ xe nâng Nissan

Một trong những công ty sản xuất xe hàng đầu trên thế giới là Nissan, công ty nổi tiếng với những chiếc xe cao cấp. Hiện nay nó là một công ty cũng nổi tiếng với mức độ tuyệt vời của dịch vụ xe nâng Nissan, được cung cấp bởi các kỹ thuật viên và các đại lý trên khắp thế giới. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe nâng cũ, có một số tính năng và thông tin cần lưu ý trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua cuối cùng nào. Điều đó bao gồm việc trước tiên bạn cần phải nghiên cứu về những loại mẫu xe Nissan hiện có trên thị trường.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (5)

Bởi vì họ liên tục nâng cấp và cập nhật dòng sản phẩm mà họ có, nếu những gì bạn muốn là một mô hình cơ bản hơn, thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đại lý dịch vụ xe nâng Nissan để họ được tư vấn về những mẫu xe tốt nhất có thể dành cho bạn. nhu cầu. Có một số xe nâng đã qua sử dụng có thể là rất nhiều, thậm chí hầu như không được sử dụng.

Điều này là do xe nâng Nissan cũ thường đến từ hai nguồn chính. Chúng hoặc được bán trực tiếp bởi chủ sở hữu, nơi chúng đã được sử dụng trong công việc, hoặc chúng có thể là các mô hình cũ hơn có thể chỉ được sử dụng trên cơ sở cho thuê. Nhiều người chọn thuê xe nâng của họ.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-tan-2006 (2)

Những thiết bị cho thuê đó có thể yêu cầu ít chuyến đi đến trung tâm dịch vụ xe nâng Nissan hơn trong tương lai, bởi vì chúng sẽ chỉ được sử dụng trong một vài năm. Một số thậm chí còn gần như mới, hầu như không được sử dụng ngoại trừ việc di chuyển văn phòng hoặc sử dụng ngắn hạn. Tuy nhiên, trước khi nhận lời của bất kỳ đại lý nào về vấn đề này, bạn nên xem hồ sơ bảo trì và tìm ra loại hình sử dụng hoặc sửa chữa nào đã được thực hiện.

Một bước quan trọng khác có thể được thực hiện tại trung tâm dịch vụ xe nâng Nissan cũ là yêu cầu một chuyên gia xem xét chẩn đoán đầy đủ về bất kỳ xe nâng đã qua sử dụng nào được đề cập và thậm chí mang nó đi lái thử. Hãy chắc chắn rằng hệ thống phanh đang hoạt động hoàn toàn, cùng với phần cột và càng nâng thực tế sẽ thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn trong nhà kho. Với tất cả những thông tin này, bạn nên sẵn sàng đưa ra quyết định sáng suốt về loại xe nâng phù hợp mà bạn cần cho nhu cầu nâng hạ và xử lý hàng hóa của doanh nghiệp. Sau đó có thể được niêm phong bằng hợp đồng dịch vụ để sửa chữa trong tương lai.

2. Phụ tùng xe nâng Nissan cũ

Tuy là một máy móc thông thường nhưng việc học vận hành xe nâng đúng cách là vô cùng quan trọng. Một trong những công ty sản xuất xe nâng hàng phổ biến nhất là Nissan, hãng đã thể hiện cam kết chắc chắn về việc duy trì các tiêu chuẩn an toàn trong dòng sản phẩm của họ. Tuy nhiên, một trong những nguyên tắc cơ bản để bảo vệ mọi người trong khi làm việc là đảm bảo rằng bất kỳ xe nâng Nissan cũ nào đều được cập nhật với các phụ tùng chính hãng của Nissan.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2006 (2)

Bởi vì xe nâng có rất nhiều hình dạng, mẫu mã và chủng loại khác nhau, chúng nên được cập nhật các phụ tùng xe nâng Nissan phù hợp nhất với những nhu cầu cụ thể đó. Một sai lầm phổ biến mà một số người mắc phải khi cập nhật đội xe nâng của họ là bao gồm các phụ kiện có kích thước hoặc nhãn hiệu sai cho xe nâng của họ.

Điều đó có thể dễ dàng ngăn chặn bằng cách đưa xe nâng đến một kỹ thuật viên có kinh nghiệm, người sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng và kiểm tra xem có bất kỳ hư hỏng cơ khí nào khác đối với máy vào lúc này hay không.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2006 (7)

Bạn cũng nên mang theo xe nâng của mình để thường xuyên đến gặp kỹ thuật viên dịch vụ. Đôi khi chúng tôi thậm chí sẽ cử kỹ thuật viên của riêng mình đến kho hàng của bạn để kiểm tra thiết bị, tùy thuộc vào gói dịch vụ của bạn.

Trong thời gian này, có thể tìm hiểu xem có bất kỳ phụ tùng thay thế nào của xe nâng Nissan cần thiết hay không, sau đó có thể thay thế. Kỹ thuật viên hoặc đại lý dịch vụ sẽ có quyền truy cập vào hàng ngàn phụ tùng cần thiết để tạo nên một chiếc xe nâng Nissan hoàn chỉnh hoặc các loại xe khác dọc theo những dòng này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về điều đó, bạn nên duyệt qua danh mục đầy đủ của chúng để tìm hiểu thêm về chức năng của từng loại phụ tùng.

xe-nang-dien-nissan-cu-2-tan-2011 (2)

Bước cuối cùng để đảm bảo an toàn trong công việc ngoài việc thay thế các phụ tùng xe nâng Nissan bị lỗi là đổi các mẫu xe cũ hơn để nâng cấp sau khi chúng đã thực hiện nhiệm vụ của mình. Hầu hết người dùng xe nâng hàng sẽ đổi chúng sau mười năm hoặc lâu hơn, mặc dù do tính chất lâu dài của các sản phẩm Nissan, bạn có thể sử dụng chúng thêm một thập kỷ nếu được bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên, theo dõi chặt chẽ cách vận hành của máy móc là cách tốt nhất để ngăn ngừa thiệt hại cá nhân.

IV. Bán xe nâng Nissan cũ

Nếu bạn cảm thấy mình đang tìm kiếm một chiếc xe nâng cũ hoặc là người đầu tiên được giao phụ trách mua xe nâng với ngân sách eo hẹp cho một công ty mới thành lập, thì bạn có thể nghĩ đến việc mua xe nâng Nissan đã qua sử dụng. Nissan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới không chỉ về xe nâng mà còn cả các loại xe nói chung, vì vậy sẽ không thiếu sự lựa chọn khi bạn đang xem xét các sản phẩm và mẫu xe khác nhau. Nhiều đại lý Nissan sẽ trực tiếp bán các mẫu xe đã qua sử dụng này.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (3)

Một nguồn cung cấp xe nâng Nissan đã qua sử dụng giá tốt khác là trực tiếp từ chính chủ. Trong những năm gần đây, có một số lượng lớn các trang web đấu giá hoặc thị trường trực tuyến nơi chủ sở hữu có thể bán đồ của họ mà không phải trả phí cho những người trung gian có thể không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của họ hoặc cắt giảm số tiền thu được. Tuy nhiên, khi bạn mua xe nâng Nissan đã qua sử dụng trực tiếp từ chủ sở hữu, bạn không có quyền tiếp cận với kiến ​​thức hoặc hợp đồng dịch vụ mà đại lý có thể cung cấp cho bạn, mặc dù bạn có thể tìm được một món hời lớn hơn theo cách này.

Có một số yếu tố an toàn khác cần cân nhắc khi bạn tìm hiểu xe nâng Nissan cũ đã qua sử dụng. Điều đó bao gồm tuổi của mô hình. Nếu xe nâng đã được sử dụng từ mười năm trở lên, thì bạn chắc chắn nên để một kỹ thuật viên có chuyên môn xem xét nó và mang nó đi thử một hoặc nhiều lần để xem nó vẫn chạy như thế nào.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-5-tan-2007 (1)

Nếu bạn nghe thấy bất kỳ tiếng động lạ nào từ động cơ hoặc má phanh có vẻ bị mòn, thì tốt hơn hết bạn nên bỏ qua món đồ này. Tuy nhiên, những thứ nhỏ nhặt như lốp xe bị mòn có thể dễ dàng được thay thế, và mang lại cho chiếc xe một cuộc sống hoàn toàn mới.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-5-tan (3)

Trong quá trình lái thử bất kỳ xe nâng Nissan cũ nào, bạn nên đưa xe quay vòng theo hình số 8 hoặc quay vòng quanh chướng ngại vật. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc hệ thống lái vẫn hoạt động tốt như thế nào. Ngoài ra, bắt đầu nâng lên đến tốc độ 10km một giờ hoặc nhiều hơn, và sau đó dừng nó đột nhiên để đảm bảo rằng nó có thể làm cho các điểm dừng đột ngột. Hãy chắc chắn kiểm tra cột nâng và cách nó đang hoạt động tại thời điểm này, để có được ý tưởng tốt nhất về cách xe nâng có thể hoạt động trong môi trường nhà kho.

Tư vấn mua xe nâng