Xe nâng Mitsubishi cũ

Nhập khẩu và phân phối xe nâng Mitsubishi cũ từ Nhật. Bán & cho thuê xe nâng dầu, điện 2 3 5 7 tấn chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

I. Giới thiệu xe nâng Mitsubishi

Với sự tập trung lớn vào hiệu suất, Mitsubishi đã dẫn đầu thị trường bằng cách sản xuất nhiều xe nâng và sản phẩm xe nâng tốt nhất. Với việc bổ sung các mẫu xe nâng điện cũng như thiết bị nhà kho, Mitsubishi tập trung vào thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất một cách nhất quán đưa sản phẩm của họ lên vị trí hàng đầu trong ngành.

xe-nang-mitsubishi-cu

Tập trung nghiêm túc vào việc tối đa hóa tiềm năng thiết kế là điều làm cho xe nâng Mitsubishi nổi bật giữa dòng sản phẩm. Bằng cách không chỉ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất, Mitsubishi còn có thể làm như vậy trong khi giảm tiêu thụ năng lượng, do đó mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của họ. Dòng xe nâng điện, dầu EDiA EX và FB của họ đã tự nói lên điều đó bằng cách giành được nhiều giải thưởng và được công nhận nhanh chóng.

Phạm vi năng lực rộng

Xe nâng Mitsubishi cung cấp nhiều loại tải trọng từ 1 đến 7 tấn. Dòng xe nâng hàng lớn của họ chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho yêu cầu công việc của bạn, có thể là quản lý kho hàng hay vận chuyển công nghiệp nặng. Tại xe nâng Tân Việt, chúng tôi mang đến những chiếc xe nâng Mitsubishi cũ để bạn có thể tối ưu hóa hoạt động của mình trong khi đảm bảo bạn chỉ chi tiêu cho những gì bạn cần.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-7-tan-2004 (3)

Đa dạng về kích cỡ

Mitsubishi đã sản xuất nhiều dòng xe nâng hàng. Các loại xe nâng này không chỉ khác nhau về tải trọng nâng mà còn khác nhau về kích thước. Điều này cho phép bạn chọn một chiếc xe nâng nhỏ hơn nếu bạn hoạt động trong một nhà kho có khoảng cách lối đi hẹp hoặc một chiếc xe nâng lớn hơn nếu bạn hoạt động chủ yếu ở những khu vực ngoài trời. Tùy thuộc vào vật liệu được xử lý, cũng có một loạt các nguồn điện để lựa chọn. Một lần nữa, chúng tôi cung cấp cho bạn các lựa chọn khác dựa trên các yêu cầu bạn có.

xe-nang-dau-mitsubishi-3-tan-2005 (2)

Sản phẩm thiết kế kiểu dáng đẹp

Mitsubishi đã hiểu được tầm quan trọng của thiết kế và đổi mới trong việc sản xuất xe nâng hàng lý tưởng. Với việc tập trung vào thiết kế, Mitsubishi đã có thể đảm bảo xe nâng của họ cải thiện sức nâng trong khi tiêu thụ mức năng lượng thấp hơn. Điều này không chỉ làm cho người sử dụng lao động mỉm cười mà còn cả nhân viên, vì Mitsubishi cũng đã đầu tư nỗ lực thiết kế của họ để cung cấp thiết kế chỗ ngồi tốt nhất để tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng.

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-2-8-tan-2008 (3)

II. Các ưu điểm khi mua Mitsubishi cũ

Không chỉ có xe nâng Mitsubishi cũ giá tốt, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên phục vụ riêng sẽ kiểm tra những chiếc xe nâng này và làm mới, bảo dưỡng lại để chúng luôn ở trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng thực hiện bất kỳ công việc nâng hoặc di chuyển hạng nặng nào.

1. Chất lượng sản phẩm

Thiết kế mạnh mẽ và động cơ mạnh mẽ làm cho những chiếc xe nâng này trở thành một khoản đầu tư tốt. Khi bạn mua một chiếc xe nâng Mitsubishi cũ, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được một chiếc máy chất lượng hàng đầu.

Xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-5-tan-2003 (2)

Những chiếc xe nâng này được trang bị động cơ 44kW mang lại tốc độ nâng và di chuyển nhanh chóng. Khả năng hoạt động ở tốc độ cao của chúng làm cho việc tìm kiếm một chiếc xe nâng dầu Mitsubishi cũ là một lựa chọn tuyệt vời. Hiệu suất nhanh chóng của chúng làm tăng hiệu quả và năng suất hoạt động kinh doanh của bạn.

2. Giá thành rẻ

Mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới có thể là một khoản đầu tư khá lớn. Tùy thuộc vào công suất xe nâng, chúng có giá từ 400 đến hơn 1 tỷ. Đây là lý do tại sao các công ty có dòng tiền eo hẹp hơn có xu hướng mua xe nâng Mitsubishi cũ. Thông thường giá 1 chiếc xe nâng cũ loại này chỉ dao động từ 100 đến 250 triệu.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-5-tan-2015 (1)

3. Hiệu suất tuyệt vời

Với việc kiểm tra và tân trang kỹ lưỡng, một chiếc xe nâng được bảo dưỡng tốt sẽ hoạt động tốt như một thiết bị hoàn toàn mới. Đặc biệt tất cả các xe nâng Mitsubishi cũ của chúng tôi đều là sản phẩm nhập khảu từ Nhật Bản về và chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (5)

4. Thời gian giao hàng nhanh chóng

So với một chiếc xe nâng hoàn toàn mới có thể phải đặt hàng sản xuất, mua một chiếc xe nâng Mitsubishi cũ nhanh hơn nhiều. Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian thực hiện lâu khi có thể nhanh chóng đưa thiết bị vào phục vụ hoạt động của bạn. Ngoài ra chúng tôi có chính sách giao hàng toàn quốc, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam bạn cũng sẽ có thể sở hữu chiếc xe ưng ý của mình trong thời gian cực ngắn.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (4)

III. Các dòng xe nâng Mitsubishi cũ

1. Xe nâng dầu Mitsubishi cũ

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ vượt trội trong việc xử lý vật liệu nặng, linh hoạt và chuyên sâu. Kết cấu chắc chắn, hệ thống kiểm soát khí thải tiên tiến và quản lý động cơ thông minh kết hợp với thiết kế chắc chắn, ổn định khiến chiếc xe trở thành mẫu xe yêu thích của người lái trong khi chủ sở hữu đánh giá cao nhiều lợi thế kinh doanh.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-3-5-tan-2007 (2)

Phạm vi không đối thủ bao gồm tải trọng từ 1,5 đến 7,0 tấn và tất cả đều có đặc điểm kỹ thuật phong phú của các tính năng tiên tiến theo tiêu chuẩn và một loạt các tùy chọn. Được phát triển để giúp người vận hành của bạn đạt được năng suất tối đa, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành, xe nâng dầu Mitsubishi cũ đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho xe nâng đối trọng động cơ diesel.

2. Xe nâng điện Mitsubishi cũ

Hoạt động trực quan và hiệu suất mạnh mẽ được xây dựng để tồn tại lâu dài. Chỉ có nhiều loại xe nâng Mitsubishi điện chạy pin đã từng đoạt giải thưởng mới có nhiều tính năng tiên tiến như vậy. Chúng đảm nhận những nhiệm vụ khắt khe nhất và ca làm việc dài nhất, từ trong nhà ra ngoài, bất kể thời tiết.

xe-nang-dien-mitsubishi-1-5-tan-2011 (1)

Xe nâng điện Mitsubishi cũ được coi là một trong những chiếc xe thông minh nhất và là một trong những loại xe bền nhất. Được trang bị các tính năng, nó mang lại khả năng cơ động, sức mạnh và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ một chiếc xe nâng Mitsubishi. Được thiết kế và chế tạo để hoạt động cường độ cao, những chiếc điện ba và bốn bánh 48 volt này hoạt động một cách mạnh mẽ, chính xác, điều chỉnh hiệu suất của chúng phù hợp với người vận hành cá nhân của bạn.

3. Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi cũ

Được thiết kế với mục tiêu tối đa hóa năng suất và tất cả các tính năng hữu ích, thông minh mà mỗi chiếc xe nâng điện đứng lái Mitsubishi cũ cần để giúp bạn tiếp tục. Cho dù đó là lối đi siêu hẹp, chiều cao nâng lớn từ 3-9m hay bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào khác có rất nhiều lý do để biến e nâng điện đứng lái Mitsubishi cũ trở thành thiết bị trung tâm của kho hàng của bạn.

xe-nang-dien-dung-lai-Mitsubishi-cu

Và có nhiều tính năng như vậy không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp trong các lĩnh vực khác. Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi cũ nỗ lực để đảm bảo phạm vi hoạt động và bảo trì dễ dàng, với việc kiểm tra độ bền rộng rãi của tất cả các bộ phận để có tuổi thọ lâu dài.

4. Xe nâng tay điện Mitsubishi cũ

Xe nâng pallet Mitsubishi cũ là một giải pháp phổ biến để xếp dỡ hàng hóa an toàn, nhanh chóng và dễ dàng trong các cửa hàng, kho hàng và bến tàu. Với kết cấu cực kỳ mạnh mẽ, đã được kiểm tra độ bền và được bảo vệ tốt, chúng có ít bộ phận hao mòn hơn và tiêu thụ năng lượng thấp.

xe-nang-tay-dien-mitsubishi-cu

Được thiết kế để cung cấp năng lượng qua các ca làm việc dài, chúng dễ vận hành – ngay cả đối với những người lái xe chưa có kinh nghiệm – và được chế tạo để hoạt động đáng tin cậy ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng và trong điều kiện khắc nghiệt.

IV. Tại sao bạn nên chọn xe nâng Tân Việt?

1. Xe nâng được bảo trì tốt

Mặc dù là đồ cũ nhưng bạn có sự đảm bảo của chúng tôi rằng xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi có chất lượng tốt. Điều này là do chúng tôi thực hiện tất cả các sửa chữa cần thiết cho xe nâng đã qua sử dụng mới mua của chúng tôi, và sau đó bảo trì nó thường xuyên để giữ cho nó hoạt động. Điều này đảm bảo bạn có năng suất ổn định trong công việc của mình mà không cần phải bảo trì và sửa chữa liên tục, đặc biệt là về lâu dài.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-15-tan-2005 (4)

2. Phạm vi sản phẩm rộng

Như bạn có thể thấy ở trên, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng để bán vì chúng tôi hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng và muốn được chuẩn bị cho bất kỳ yêu cầu nào. Từ các loại động cơ khác nhau như xe nâng điện đã qua sử dụng đến xe nâng hàng từ các thương hiệu khác nhau của nhà sản xuất, chắc chắn có một loại đáp ứng nhu cầu của bạn.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-5-tan-2008 (1)

3. Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi tự hào cung cấp một trong những mức giá rẻ nhất trong ngành bán và cho thuê xe nâng cũ. Khi cung cấp các mức giá cạnh tranh này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được thỏa mãn mà không phải chi tiêu quá nhiều.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-3-5-tan-2007 (4)

V. Liên hệ mua xe nâng Mitsubishi cũ

Bây giờ bạn đã biết thêm về những lợi ích của việc sở hữu một chiếc xe nâng Mitsubishi cũ, bạn có thể đầu tư vào một trong những chiếc máy đáng tin cậy này. Chúng không chỉ giúp tăng năng suất của doanh nghiệp của bạn, mà thiết kế mạnh mẽ của chúng mang lại cho bạn giá trị đồng tiền tuyệt vời. Với một loạt các sản phẩm Mitsubishi nhập Nhật, giấy tờ kiểm đỏ, bạn có thể chọn một trong những chiếc xe đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Tư vấn mua xe nâng