Xe nâng của bạn không hoạt động bình thường? Nếu xe nâng điện cũ của bạn hoạt động không hiệu quả như bình thường, có thể có một số lý do. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do pin bị trục trặc và cách tốt nhất để bắt đầu quá trình khắc phục sự cố thường là sửa chữa ắc quy xe nâng.

Ắc quy có thể bị hỏng hoặc bị hỏng hoặc bị đào thải một cách dễ dàng và bất cứ lúc nào; Để khắc phục sự cố đầy pin ngay từ đầu, hãy đảm bảo thực hiện các công việc bảo dưỡng ắc quy xe nâng thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy dây cáp bị cứng hoặc bị phồng lên hoặc các đầu nối đã bị hỏng, điều tốt nhất bạn nên làm là gọi cho chuyên gia để được thay pin.

sua-chua-ac-quy-xe-nang

Việc thay thế rất hiếm nhưng cần thiết trong một số trường hợp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện có.

I. Dịch vụ sửa chữa ắc quy xe nâng của chúng tôi

Nếu trong quá trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, bạn tình cờ phát hiện ra lỗi trên pin của mình, thì thường có cách nhanh chóng và đơn giản có thể được thực hiện để khắc phục sự cố. Các dịch vụ có sẵn thường bao gồm, mặc dù không giới hạn, những dịch vụ sau:

– Sửa chữa cáp sạc hoặc pin bị hư hỏng
– Cân bằng pin – khôi phục pin về thông số kỹ thuật của nhà máy
– Trung hòa bột – rửa pin
– Kiểm tra dung lượng pin – thử tải
– Thay pin

Các dịch vụ này thường được cung cấp bởi các đội sửa chữa cụ thể; không phải tất cả các nhà cung cấp xe nâng sẽ có thể hỗ trợ các dịch vụ này.

Trong phần lớn các trường hợp, khi phát hiện ra lỗi trong bình ắc quy hoặc bộ sạc xe nâng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có thể đến gặp bạn một cách thuận tiện và chẩn đoán đơn giản và nhanh chóng tại nhà máy của bạn trước khi xử lý sửa chữa ngay tại chỗ. Trong trường hợp không thể thực hiện được, chúng tôi có thể cung cấp pin thay thế trong khi pin gốc đã được sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi gián đoạn gây ra cho hoạt động kinh doanh của bạn là tối thiểu.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Là khách hàng của chúng tôi, sự hài lòng và thuận tiện của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo rằng mọi sửa chữa sẽ được xử lý hiệu quả nhất có thể.

II. Dịch vụ sửa chữa pin xe nâng di động

Xe sửa chữa xe nâng lưu động của chúng tôi được trang bị để xử lý phần lớn các vấn đề phổ biến nhất mà xe nâng điện và ắc quy của chúng gặp phải.

Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ hiện trường ngay lập tức. Các kỹ thuật viên được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ giỏi xử lý sự cố, với nhiều kinh nghiệm, họ còn có khả năng tư vấn và hướng dẫn bạn những cách để bạn có thể kéo dài tuổi thọ của pin.

sua-chua-xe-nang-luu-dong

III. Lợi ích của việc bảo dưỡng ắc quy xe nâng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa ắc quy xe nâng cũng như dịch vụ ắc quy xe nâng với giá cả cạnh tranh. Các lợi ích chính của việc bảo dưỡng ắc quy như sau:

Kéo dài tuổi thọ pin – Thời gian hoạt động lâu hơn
– An toàn hơn
– Tăng năng suất
– Giảm khả năng hỏng hóc hoặc hư hỏng

xe-nang-dien-3-banh-komatsu-cu-1-tan-2008 (3)

Tất cả các thuộc tính nêu trên của việc bảo dưỡng ắc quy xe nâng rõ ràng là hữu ích để xem xét với tư cách là chủ sở hữu xe nâng. Mặc dù đôi khi bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang lãng phí thời gian của mình vì rõ ràng là không có gì sai với chiếc xe tải của bạn, nhưng điều đó thực sự phải trả giá khi ở bên an toàn. Tập thói quen thực hiện kiểm tra bảo trì thường xuyên gần như đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Những cách kiểm tra này không cần phải tìm hiểu sâu hay mất nhiều thời gian, chỉ cần kiểm tra đơn giản là bạn đã có thể yên tâm. Trong quá trình kiểm tra tiêu chuẩn, sẽ nhanh chóng nhận ra liệu tất cả có đúng như bình thường hay có vấn đề cần điều tra thêm hay không.

IV. Chuyên gia sửa chữa ắc quy xe nâng

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về các dịch vụ sửa chữa ắc quy của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp báo giá miễn phí cho bất kỳ dịch vụ sửa chữa ắc quy nào được yêu cầu.