Tìm kiếm sửa chữa xe nâng lưu động nhanh chóng và giá cả phải chăng ở Việt nam? Nếu bạn là một doanh nghiệp phụ thuộc vào xe nâng của mình, bạn cũng phụ thuộc vào việc sửa chữa xe nâng lưu động đáng tin cậy tại cơ sở của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp sẽ giải quyết vấn đề tại nơi kinh doanh của bạn, luôn với mục đích giúp bạn bắt đầu và vận hành nhanh nhất có thể.

sua-chua-xe-nang-luu-dong

Tại xe nâng Tân Việt, chúng tôi hiểu rằng bạn tin tưởng vào máy móc của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa ghé thăm với tốc độ nhanh nhất khi giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trở lại!

I. Dịch vụ sửa chữa & bảo trì xe nâng lưu động

1. Sửa chữa các bộ phận và linh kiện xe nâng

Đội sửa chữa xe nâng lưu động của chúng tôi có thể xử lý hầu hết các công việc sửa chữa xe nâng tại chỗ, bao gồm Sửa chữa xi lanh thủy lực, thay thế ống thủy lực, Sửa chữa hệ thống cột xe nâng, sửa chữa phanh xe nâng, Hệ thống trục sau để sửa chữa và thay thế động cơ và hộp số xe nâng. Không có công việc sửa chữa và bảo trì là quá nhỏ đối với chúng tôi!

2. Bảo dưỡng xe nâng điện lưu động, diesel & khí LPG

Chúng tôi có thể sửa chữa xe nâng Gas LPG, điện và xe nâng dầu cũ. Các xe dịch vụ của chúng tôi luôn được dự trữ đầy đủ các bộ phận phụ tùng và chất lỏng cho hầu hết các kiểu xe, vì vậy rất ít có thể khiến chúng tôi không hiểu được. Chúng tôi là đặt cược tốt nhất cho bạn để giữ cho máy móc của bạn hoạt động suốt ngày đêm!

xe-nang-dau-sumitomo-cu-3-tan-2007 (1)

3. Dịch vụ bảo trì nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi hiểu rằng hoạt động của xe nâng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, vì vậy chúng tôi không trì hoãn. Tân Việt được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của bạn để xe nâng đứng dậy và chạy một cách nhanh chóng – và giữ nguyên như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng chỉ sử dụng các bộ phận phụ tùng tốt nhất cho xe nâng của bạn.

II. Nhóm bảo trì xe nâng di động chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên của dịch vụ xe nâng di động của chúng tôi có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, vì vậy rất ít khi họ không thể xử lý tại chỗ. Nếu có bất cứ điều gì mà đội di động không thể xử lý được, chúng tôi sẽ sắp xếp để xe nâng của bạn đến một trong các xưởng của chúng tôi để sửa chữa. Trong phần lớn các trường hợp, chúng tôi xử lý mọi sự cố máy móc bằng dịch vụ di động của mình và khắc phục sự cố tại chỗ.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xe nâng di động để có thể giữ cho xe của bạn luôn hoạt động với hiệu quả tối đa. Bởi vì dịch vụ di động giảm thiểu thời gian chết cho xe của bạn, rất ít thời gian bị lãng phí. Với dịch vụ tận nơi, bạn không cần phải mất thời gian sử dụng máy móc lâu hơn mức cần thiết. Chúng tôi cũng làm việc ngoài giờ, vì vậy nếu thời gian ngừng hoạt động là mối quan tâm lớn đối với bạn, chúng tôi có thể đến thăm bên ngoài ngày làm việc của bạn để thực hiện dịch vụ cần thiết.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-5-tan-2015 (2)

III. Dịch vụ bảo trì dự phòng xe nâng

Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe nâng phòng ngừa, chẳng hạn như:

– Thay nhớt động cơ xe nâng

– Làm sạch bộ lọc khí

– Kiểm tra mức chất lỏng

– Kiểm tra an toàn xe nâng

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng bảo trì xe nâng hàng của họ thường xuyên để tránh phải sửa chữa nghiêm trọng trong tương lai. Những chiếc xe được bảo dưỡng đúng cách sẽ có tuổi thọ lâu hơn và việc dành thời gian để thực hiện định kỳ bảo dưỡng sẽ tiết kiệm chi phí về lâu dài. Nếu bạn muốn nhờ các chuyên gia bảo dưỡng máy móc của mình, các kỹ thuật viên của chúng tôi rất sẵn lòng thực hiện bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên cho bạn.

IV. Nhận trợ giúp về dịch vụ sửa chữa xe nâng lưu động

Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức nhanh chóng và giá cả phải chăng từ đội sửa chữa xe nâng lưu động của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để sắp xếp chuyến thăm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá và cố gắng sửa chữa ngay lập tức tại chỗ. Nếu bạn muốn được trợ giúp để bảo dưỡng xe nâng của mình, dịch vụ xe nâng di động của chúng tôi cũng có thể giúp bạn vào thời điểm thuận tiện cho bạn ngay hôm nay!