Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng từ các nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới và nổi tiếng nhất. Yêu thích hàng đầu là xe nâng Komatsu cho thuê của chúng tôi. Xe nâng Komatsu cũ của chúng tôi rất được ưa chuộng nhờ hiệu suất và khả năng xử lý đáng tin cậy. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Komatsu hàng đầu tại Việt Nam.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2004 (3)

Các gói tùy chỉnh linh hoạt và giá cả phải chăng của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi là nơi duy nhất bạn nên liên hệ khi tìm thuê xe nâng Komatsu. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì tuyệt vời và mọi xe nâng Komatsu được thuê đều phải trải qua các cuộc kiểm tra chất lượng và an toàn.

I. Tại sao phải thuê xe nâng Komatsu?

1. Đáng tin cậy và độ bền cao

Komatsu Forklift là thương hiệu toàn cầu hàng đầu, được biết đến với việc sản xuất xe nâng chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy. Trong hơn 80 năm, hyster đã sản xuất những chiếc xe nâng cứng cáp, với những tính năng thiết kế sáng tạo mới nhất. Danh tiếng hàng đầu thế giới của họ đã nói lên điều đó!

2. Phạm vi rộng của xe nâng

Komatsu sản xuất một loạt các nâng:

– Xe nâng dầu

– Xe nâng điện

– Xử lý Container

– Xe nâng điện kéo

– Xe nâng tay điện Pallet

– Xe nâng điện đứng lái

– Pallet stackers

– Xe nâng công suất cao

Như bạn thấy, có một chiếc xe nâng cho mọi hoàn cảnh từ nâng kho hàng nhẹ, đến hạng nặng, mọi công việc xây dựng địa hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trình xử lý tài liệu nào có thể tốt nhất cho các yêu cầu kinh doanh của bạn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-5-tan-2009 (1)

3. Xe nâng hiệu quả năng lượng

Mặc dù Komatsu Forklifts chắc chắn không thỏa hiệp về sức mạnh, nhưng cả xe nâng và thiết bị của họ đều tập trung vào việc giảm tiêu thụ năng lượng, tính bền vững và tuân theo các sáng kiến ​​xanh như theo đuổi các khả năng sử dụng nhiên liệu sạch hơn.

Tất cả các xe nâng hàng Komatsu cho thuê đều có kỹ thuật cải tiến giúp giảm tiêu thụ năng lượng, giảm trọng lượng và hiệu quả cao hơn. Và thiết kế hiệu quả đồng nghĩa với năng suất cao hơn cho bạn.

II. Tại sao nên thuê một chiếc Komatsu từ Tân Việt?

1. Giá cho thuê xe nâng Komatsu rất phải chăng

Khách hàng của chúng tôi đến từ mọi loại hình doanh nghiệp và làm việc trong nhiều ngành khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể chỉ có một gói cho tất cả mọi người. Chúng tôi muốn cung cấp các gói cho thuê xe nâng Komatsu được cá nhân hóa và có thể thay đổi cho khách hàng của mình. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn điều này. Và bạn không bao giờ cần phải thỏa hiệp về chất lượng, giá thuê xe nâng hoặc an toàn.

2. Xe nâng chất lượng cao

Chất lượng của xe nâng Komatsu thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi xe nâng và xe nâng đều được kiểm tra tỉ mỉ trước và sau mỗi lần cho thuê, đảm bảo việc bảo trì thiết yếu được thực hiện thường xuyên. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất và tự hào về việc giữ cho phương tiện của mình luôn trong tình trạng tốt để đảm bảo mức năng suất cao nhất cho bạn.

3. Có sẵn nhiều loại xe nâng Komatsu cho thuê

Chúng tôi có nhiều loại xe nâng Komatsu khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc xe hoàn hảo cho nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với chiếc xe nâng Komatsu mà bạn muốn thuê. Đây là một phần của dịch vụ cá nhân hóa của xe nâng Tân Việt.

xe-nang-dau-komatsu-cu-5-tan-2015-(2)

III. Cho thuê từ chuyên gia xe nâng Komatsu

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại xe nâng Tân Việt có thể tư vấn cho bạn về nhu cầu của xe nâng và đưa ra một báo giá cá nhân, hợp lý dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá thuê xe nâng Komatsu miễn phí của bạn!