Bạn đang tìm kiếm các mức giá cho thuê xe nâng tốt nhất ở Việt Nam? Chúng tôi nổi tiếng về dịch vụ khách hàng đặc biệt, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng vượt trội, và mức giá cho thuê xe nâng rất cạnh tranh của chúng tôi.

Việc cung cấp các gói tùy chỉnh phù hợp chính xác với nhu cầu của khách hàng được thực hiện nhờ mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với một số đối tác lâu đời, cho phép chúng tôi cung cấp giá thuê xe nâng cạnh tranh nhất. Cũng như các dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi, chúng tôi cũng có sẵn xe nâng cũ hàng Nhật bãi để mua.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-6m (4)

I. Các gói cho thuê xe nâng giá tốt

Cho dù bạn cần thuê một chiếc xe nâng trong một ngày, một tuần, một tháng hay lâu hơn, Tân Việt có thể giúp bạn. Chúng tôi có nhiều gói đa dạng cho vô số ngân sách và quy mô thời gian, đặt bạn, khách hàng của chúng tôi lên hàng đầu.

Giá cho thuê xe nâng của chúng tôi áp dụng cho các loại xe nâng điện và diesel khác nhau, chưa kể nhiều phụ kiện đi kèm. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về giá thuê xe nâng của chúng tôi, vì chúng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, số lượng xe nâng yêu cầu và thời gian thuê xe nâng.

xe-nang-dien-nissan-cu-1-tan-2005 (4)

II. Có nên mua hay thuê xe nâng cũ?

Thuê một chiếc xe nâng so với việc mua một chiếc xe nâng có rất nhiều lợi ích, và không kém phần tài chính. Phí thuê có thể được khấu trừ 100% thuế vì chúng được coi là một phần trong chi phí hoạt động của bạn và việc bán thiết bị bạn đã sở hữu để cho thuê có thể giải phóng tiền để chi tiêu ở nơi khác.

Các khoản thanh toán tiền thuê có thể không cần được ghi nhận là nợ phải trả trên báo cáo tài chính, và giá thuê xe nâng cũng bao gồm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Ngoài ra, thiết bị thuê có thể được thay thế ngay lập tức nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra và số lượng xe nâng cần thiết có thể được thuê theo mùa, với số lượng nhiều hơn được bổ sung vào đội xe khi có yêu cầu.

Bất kỳ thiết bị bổ sung nào có thể cần thiết cũng luôn sẵn sàng cho thuê. Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải lãng phí thời gian và tiền bạc để thực hiện các nhiệm vụ quản lý như lưu trữ hồ sơ, vì tất cả những việc này sẽ do chúng tôi thực hiện. Tóm lại, thuê một chiếc xe nâng tiết kiệm rất nhiều rắc rối và tiền bạc, cho phép bạn hoàn thành công việc của mình mà không cần lo lắng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-5-tan-2008-(5)

III. Phạm vi cho thuê xe nâng

Dưới đây là một số mẫu xe nâng chúng tôi có sẵn cho thuê:

– Xe nâng nhà kho – xe tải tiếp cận, xe lấy hàng, xe nâng hàng, xe nâng pallet và hơn thế nữa

– Xe nâng động cơ (I – 9 tấn) – bao gồm các loại diesel, xăng và LPG

– Xe nâng hạng nặng – xe nâng hàng, xe nâng container…

Bất kể loại xe nâng bạn thuê là gì, bạn có thể tin tưởng rằng tất cả máy móc của chúng tôi đều được duy trì ở tiêu chuẩn cao nhất có thể, giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

xe-nang-dien-dung-lai-toyota-cu-1-tan-2012 (1)

IV. Chuyên gia cho thuê xe nâng Singapore

Chúng tôi có cách tiếp cận linh hoạt để thuê xe nâng, có nghĩa là khách hàng có thể hưởng lợi từ các gói tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Thuê một chiếc xe nâng có nhiều lợi ích, và nó rất đáng để xem xét những lợi thế của việc thuê hơn là mua.

Tân Việt cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau để cho thuê, cũng như một số phụ kiện, cho các công việc ngắn hạn hoặc dài hạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về giá thuê xe nâng của chúng tôi và nhận báo giá miễn phí.