Bạn đang tìm nơi bán xe nâng Toyota đã qua sử dụng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam? Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi. Xe nâng Tân Việt là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cũ và xe nâng Toyota của bạn .

Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong ngành thiết bị xử lý vật liệu của Việt Nam trong những năm qua. Chúng tôi mong muốn cung cấp báo giá tốt nhất cho bất kỳ xe nâng đã qua sử dụng nào để bán. Bên cạnh phạm vi hiện đại, chúng tôi cũng cung cấp các mô hình đã qua sử dụng.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-tan-2010 (3)

I. Ưu điểm của xe nâng Toyota cũ

1. Thương hiệu xe nâng đáng tin cậy trên toàn thế giới

Toyota là một thương hiệu phổ biến cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe nâng đã được tân trang lại để bán. Danh tiếng của công ty với tư cách là nhà sản xuất từ ​​năm 1933 là một yếu tố tạo nên điều này.

Toyota được chú ý với cam kết cải tiến các đơn vị của mình với từng mẫu xe. Điều này khiến chúng rất được săn đón. Kết quả là cũng có một thị trường bán lại khổng lồ.

2. Chất lượng đảm bảo trên xe nâng Toyota đã qua sử dụng

Một lý do khiến chúng tôi có được lượng khách hàng trung thành như vậy là do quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ đưa xe nâng Toyota trở lại thị trường sau một loạt các cuộc kiểm tra cẩn thận.

Mọi sửa chữa cần thiết trên mỗi đơn vị được thực hiện. Sau đó, nó được đưa ra tiêu chuẩn bảo dưỡng cao nhất trước khi đưa ra thị trường.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2005 (1)

3. Nhiều lựa chọn xe nâng Toyota đã qua sử dụng

Chúng tôi có nhiều loại xe nâng Toyota cũ đã được tân trang lại và các bộ phận liên quan. Chúng bao gồm xe nâng tay và xe nâng điện và xe nâng hàng. Chúng tôi cũng có trong kho xe nâng hàng đã qua sử dụng và xe nâng hàng đặt hàng. Chúng tôi có thể cung cấp xe nâng hàng lối đi hẹp.

Chúng nằm cùng với đối trọng pin và đối trọng động cơ của chúng ta. Không quên máy xúc lật trượt và máy xúc kéo. Tất cả đều được thử, kiểm tra và phê duyệt bởi đội bảo trì của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng các công việc khác nhau đòi hỏi các thiết bị khác nhau. Chúng tôi không đề xuất một máy cụ thể cho từng dự án. Chúng tôi muốn lắng nghe cẩn thận nhu cầu của khách hàng trước tiên mỗi lần. Bằng cách đó, chúng tôi hiểu rõ hơn về chính xác những gì được yêu cầu.

4. Đảm bảo giá thấp nhất

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng Toyota đã qua sử dụng để bán ở Việt Nam, giá cả là một yếu tố cần cân nhắc. Với một thương hiệu có giá trị như Toyota, ngay cả những chiếc đã qua sử dụng cũng có thể bị định giá cao. Ở xe nâng Tân Việt thì không. Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh mà chúng tôi tự tin có thể so sánh tốt với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Hãy đến và thảo luận các yêu cầu của bạn với chúng tôi và nhận báo giá ngay tại chỗ.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (4)

5. Lựa chọn xanh

Xe nâng Toyota đã được tân trang lại được mệnh danh là ‘lựa chọn xanh’ của ngành. Điều này là do chúng được biết đến là nơi có một trong những dấu chân carbon thấp nhất. Điều này được so sánh với các thương hiệu hàng đầu khác. Tại sao? Đó là nhờ vào việc sử dụng Khí tự nhiên nén (CNG) để cung cấp năng lượng cho máy móc.

Đây là một sự lựa chọn nhiên liệu thân thiện với môi trường, trái ngược với dầu diesel. Nếu hoạt động kinh doanh xanh là ưu tiên của bạn, Toyota có thể là một lựa chọn tuyệt vời về xe nâng.

Tuổi thọ cao là một lý do khác mà xe nâng Toyota là một lựa chọn phổ biến như vậy. Trên thị trường bán lại, đây là một khía cạnh quan trọng. Được hỗ trợ bởi đội ngũ bảo trì chu đáo của chúng tôi, một chiếc Toyota có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan. Xe nâng của họ có thể được sử dụng trong các dự án công việc chuyên sâu mà không bị hỏng hóc.

II. Nhà cung cấp xe nâng Toyota đã qua sử dụng đáng tin cậy

Tại xe nâng Tân Việt, chúng tôi tiếp cận từng dự án với tinh thần cởi mở. Các gói linh hoạt của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng mọi quy mô yêu cầu và ngân sách.

Chúng tôi coi mỗi khách hàng như một đối tác và luôn sẵn sàng tư vấn. Chúng tôi tự hào về dòng xe nâng mới và đã qua sử dụng lớn nhất tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá MIỄN PHÍ ngay bây giờ!