Xe nâng Tân Việt là một trong những nhà cung cấp máy móc chất lượng hàng đầu trên thị trường, và chúng tôi cung cấp mức giá thấp nhất cho xe nâng Komatsu đã qua sử dụng ở Việt Nam, cả để bán và cho thuê.

Đã có kinh nghiệm trong ngành từ rất lâu, chúng tôi biết từ kinh nghiệm làm thế nào để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. Các mối quan hệ đối tác thành công của chúng tôi với nhiều thương hiệu và nhà sản xuất chắc chắn khiến Tân Việt trở thành đại lý đáng tin cậy cho xe nâng Komatsu đã qua sử dụng.

I. Gói xe nâng được sử dụng linh hoạt

Thông qua các đối tác đã thành lập của mình, chúng tôi cung cấp các gói tùy chỉnh nhất cho xe nâng Komatsu đã qua sử dụng để bán ở Việt nam. Sự cống hiến và cam kết của chúng tôi đối với ngành có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng khách hàng nhận được chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Chúng tôi không chỉ xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà còn mở rộng dịch vụ bảo trì cho các mẫu xe nâng hiện có.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2014 (4)

II. Dịch vụ bảo trì cao cấp

Kinh nghiệm thường tương đương với chất lượng được cải thiện trong thị trường; tại Forklift Singapore, đó chính là điều chúng tôi cố gắng đạt được. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tận tâm của riêng mình để khắc phục bất kỳ sự cố hoặc vấn đề bảo trì nào mà bạn có thể gặp phải trong thời gian làm việc với chúng tôi. Dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa là một phần thiết yếu trong DNA của công ty chúng tôi.

II. Các loại xe nâng Komatsu đã qua sử dụng để bán

1. Xe nâng điện Komatsu 4 bánh / 3 bánh

Những chiếc xe nâng điện này lý tưởng để nâng các vật nhỏ hơn, cả theo phương thẳng đứng và phía trước. Do cấu tạo nhẹ hơn, chúng hoàn hảo cho những nơi làm việc nhỏ hơn và không gian hẹp trong khi sức nâng cao khiến chúng có thể so sánh với những chiếc xe nâng chạy bằng động cơ. Ngoài ra, động cơ chạy bằng điện của họ rất lý tưởng cho các doanh nghiệp có ý thức về môi trường.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (2)

2. Xe nâng điện đứng lái Komatsu

Được đặt tên phù hợp, những chiếc xe này rất cần thiết cho các hạng mục và khu vực yêu cầu chiều cao. Khả năng nâng cao, kết hợp với sự ổn định về kết cấu và hậu cần tuyệt vời, làm cho xe nâng Komatsu cũ này trở nên hoàn hảo cho các nhà kho và nhà máy.

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-cu-1-tan-2008 (3)

3. Xe nâng động cơ đốt trong Komatsu

Chạy bằng dầu diesel hoặc khí hóa lỏng [LPG], những xe nâng này có hiệu suất và sức nâng vượt trội. Cần phải có ở bất kỳ nơi làm việc bận rộn hoặc đòi hỏi khắt khe nào, xe nâng động cơ đốt trong đảm bảo năng suất tối đa phù hợp với bản thân với lượng khí thải carbon tối thiểu. Được coi là xương sống của nhiều quy trình sản xuất công nghiệp và các công ty xây dựng, những chiếc xe này là trụ cột thành công.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2015-(6)

4. Xe nâng truyền động thủy tĩnh Komatsu

Còn được gọi là ‘xe nâng truyền tải thủy tĩnh’, danh mục này thể hiện tính hiệu quả. Được hỗ trợ bởi một động cơ thủy lực và bơm thay thế biến thiên, phạm vi hoạt động của Komatsu đáng tin cậy, hiệu quả và lý tưởng để nâng các vật nhỏ hơn.

5. Xe nâng container Komatsu

Loại lớn nhất và mạnh nhất trong số năm loại được liệt kê, loại này phục vụ chủ yếu để nâng và di chuyển các container lớn. Yếu tố duy nhất tạo nên sự khác biệt cho xe nâng Komatsu là hai loại thiết bị nâng được thiết kế đặc biệt – một loại để di chuyển các nĩa riêng biệt và một loại kết hợp để di chuyển đồng thời cả hai nĩa. Chi phí vận hành tương đối thấp và hiệu suất đặc biệt tại nơi làm việc làm cho mẫu xe nâng Komatsu này trở thành mẫu xe phù hợp hoàn hảo để di chuyển container.

III. Chuyên gia xe nâng Komatsu đã qua sử dụng

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2002 (3)

Là nhập nhập khẩu chuyên nghiệp cho phép chúng tôi cung cấp thiết bị chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất. Xe nâng hàng cũ Komatsu của chúng tôi là một trong những loại xe tốt nhất trên thị trường, tất cả các loại xe trên đều được cung cấp theo yêu cầu. Các tùy chọn khác nhau có sẵn đáp ứng cho nhiều nhu cầu công nghiệp và hậu cần, kết hợp chương trình bảo trì và dịch vụ khách hàng nổi tiếng của chúng tôi với cam kết của Komatsu về độ tin cậy và năng suất.

Để tìm hiểu thêm và nhận báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi và một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết các yêu cầu kinh doanh của bạn ngay bây giờ!