Về chúng tôi

Giới thiệu về Công ty cổ phần xe nâng Tân Việt

Chúng tôi là nhà cung cấp có uy tín và được đánh giá cao về ngành thiết bị xử lý vật liệu của Việt Nam

Tiêu chuẩn ngành hàng đầu

Tất cả các xe nâng hàng Nhật bãi để bán và cho thuê của chúng tôi đều được bảo trì tốt và ở trong tình trạng hoạt động tốt. Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên xe nâng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

xe-nang-dau-tcm-cu-1-5-tan-2009 (2)

Đội xe nâng của chúng tôi

Phạm vi xe nâng của chúng tôi bao gồm xe nâng đối trọng điện và dầu , xe nâng có lối đi rất hẹp (vna) , xe nhận đơn hàng, xe nâng hàng, xe nâng pallet cho đến cả xe nâng ống lồng và xe nâng địa hình gồ ghề.

Tỷ lệ bất bại của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp mức giá rất cạnh tranh nhất cho tất cả các dịch vụ và dịch vụ cho thuê xe nâng , bán xe nâng của chúng tôi , với lịch thanh toán linh hoạt.
Chúng tôi cũng cung cấp các gói cho thuê xe nâng linh hoạt nhất bao gồm thuê ngắn hạn hoặc dài hạn và các gói thuê hấp dẫn.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp thiết bị xử lý vật liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho tất cả khách hàng thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu kinh doanh cá nhân.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

Tầm nhìn của chúng tôi

Tân Việt phấn đấu trở thành công ty cho thuê, bán hàng và dịch vụ xe nâng hàng đầu và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tại xe nâng Tân Việt, chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Có câu hỏi về dịch vụ cho thuê xe nâng, bán hàng hoặc dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và người quản lý dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ !