Đào tạo người vận hành xe nâng là điều cần thiết đối với hoạt động của bạn để đảm bảo rằng xe nâng của bạn chạy hiệu quả và an toàn. Khi người vận hành của bạn được đào tạo bởi các chuyên gia được chứng nhận, bạn sẽ thấy tỷ lệ tai nạn của mình giảm xuống và tuổi thọ xe nâng của bạn tăng lên.Nhưng bạn sẽ làm gì nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm hoặc bạn đang đào tạo các nhà điều hành một cách nhất quán? Trong những trường hợp này, bạn có thể muốn xem xét một khóa học huấn luyện lái xe nâng thông qua đại lý địa phương của bạn.

xe-nang-dau-nissan-cu-1-5-tan-lop-kep (3)

KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN XE NÂNG LÀ GÌ?

Có nhiều lý do tại sao bạn cần một nhân viên vận hành được đào tạo: để có được chứng chỉ xe nâng khi doanh nghiệp của bạn vừa mua một chiếc xe nâng mới hoặc bạn có một chiếc xe nâng đã qua sử dụng mới cho bạn . Thông thường, bạn sẽ lên lịch một hoặc nhiều buổi đào tạo với một đại lý được chứng nhận,  và họ sẽ đào tạo tại cơ sở của bạn. Nếu bạn cần đào tạo tại một địa điểm khác hoặc các nhân viên vận hành bổ sung được đào tạo vào một thời điểm khác, bạn sẽ phải lên lịch một buổi học khác.

Tuy nhiên, với khóa học đào tạo huấn luyện viên xe nâng, bạn có chuyên gia được chứng nhận đến và hướng dẫn một hoặc nhiều người quản lý của bạn trở thành huấn luyện viên xe nâng. Bằng cách đó, bạn có thể tiến hành nhiều khóa đào tạo trong nhà mà không cần dựa vào lịch trình bên ngoài – hoặc trả tiền cho một chuyên gia tư vấn bên ngoài khác. DVD được bao gồm trong khóa học huấn luyện viên chứa các bản trình bày VÀ tất cả các tài liệu hỗ trợ bao gồm Hướng dẫn giảng viên, Bộ câu hỏi, Giấy chứng nhận, Thẻ ủy quyền và Sách hướng dẫn vận hành. Tất cả các tài liệu này có thể dễ dàng tải xuống từ đĩa DVD vào máy tính cá nhân của bạn. Những người tham gia khóa học đào tạo huấn luyện viên sẽ có mọi thứ họ cần để dạy những người vận hành cách vận hành xe nâng hàng của công ty bạn một cách hiệu quả.

xe-nang-dau-sumitomo-cu-2-tan-2012 (2)

DOANH NGHIỆP CỦA TÔI CÓ CẦN MỘT KHÓA HUẤN LUYỆN XE NÂNG HÀNG KHÔNG?

Có một số lý do khác nhau khiến khóa học đào tạo lái xe nâng hàng có thể phù hợp với công ty của bạn:

  • Bạn có nhiều địa điểm: Doanh nghiệp của bạn có thể đào tạo một hoặc hai nhân viên trở thành những nhà đào tạo sẽ đến các địa điểm của bạn bất cứ khi nào địa điểm cụ thể đó cần đào tạo. Hoặc bạn có thể đào tạo một người quản lý cho mỗi vị trí để trở thành người đào tạo tại chỗ.
  • Doanh nghiệp của bạn có doanh thu ổn định: Vì bất kỳ lý do gì, nếu doanh nghiệp của bạn có lượng nhân viên vận hành ổn định, tốt hơn hết bạn nên có các huấn luyện viên của riêng mình hơn là liên tục lên lịch thông qua đại lý xe nâng của bạn. 
  • Doanh nghiệp của bạn mang lại những người điều hành tạm thời trong thời gian bận rộn: Khi bạn thuê nhân công thời vụ, có thể có một huấn luyện viên tại chỗ thay vì chi phí cho một công ty bên ngoài.

MỘT KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN XE NÂNG CÓ THỂ LÀM GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA TÔI?

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2003 (2)

Trong những trường hợp thích hợp, một khóa đào tạo xe nâng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể xây dựng một buổi đào tạo thành định hướng cho nhân viên mới của mình hoặc sử dụng nó cho những nhân viên đã tham gia vào một sự cố an toàn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt lịch với huấn luyện viên xe nâng bên ngoài khi bạn có thiết bị mới (hoặc cần thêm huấn luyện viên trong nhà).

Đối với các công ty lớn hơn, bạn có thể thấy rằng bạn có các buổi đào tạo hai hoặc ba lần một quý. Với sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí đến từ huấn luyện viên nội bộ của riêng bạn, nó có thể là một yếu tố tạo ra sự khác biệt trong cách bạn điều hành hoạt động của mình.