Như doanh nghiệp của bạn có thể biết, đôi khi thuê xe nâng là một điều cần thiết – như khi xe nâng gặp sự cố bảo trì lớn hoặc bạn có một khối lượng công việc nặng đột xuất. Đối với những trường hợp này, bạn sẽ cần thuê xe nâng vào phút cuối nếu không doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên, có những thời điểm khác khi bạn có thể lập kế hoạch cho thuê xe nâng của mình để doanh nghiệp của bạn có thể duy trì hoạt động đầy đủ mà không cần đầu tư vào thiết bị sẽ không hoạt động trong hầu hết năm. Nếu được sử dụng đúng cách, các dịch vụ cho thuê xe nâng này giúp bạn tiết kiệm cả không gian lưu trữ và tiền bạc. Và đó là điều mà bạn sẽ muốn lên kế hoạch trước với lịch trình thuê xe nâng. 

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2009 (2)

LẬP LỊCH TRÌNH CHO THUÊ XE NÂNG

Lịch trình cho thuê xe nâng là một kế hoạch xác định thời điểm bạn dự kiến ​​cần thuê xe nâng. Nếu bạn nhìn vào năm tới, bạn có thể lên lịch cho thuê xe nâng của mình trước thời hạn với đại lý xe nâng. Bằng cách thông báo trước cho họ, họ có thể đặt trước thiết bị bạn cần và chuẩn bị sẵn sàng khi thời gian đến, giúp bạn đỡ phải đau đầu sau này. 

Để đảm bảo rằng bạn sẽ có xe nâng khi cần, bạn nên lên lịch thuê trước cả năm. Loại suy nghĩ trước và lập kế hoạch này đặc biệt quan trọng đối với những mùa bận rộn khi các doanh nghiệp của bạn có thể sẽ phải chú ý đến rất nhiều hoạt động khác. Điều cuối cùng bạn cần làm là đặt thuê xe nâng vào phút cuối khi bạn đang ở trong mùa bận rộn! 

Nếu bạn dự định thuê một chiếc xe nâng không quen thuộc với công ty của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng người vận hành của bạn sẽ an toàn và hiệu quả. Bằng cách tạo lịch cho thuê xe nâng một năm hoặc lâu hơn, bạn cũng có thể lên lịch đào tạo xe nâng tại chỗ cho hoạt động của bạn. Rốt cuộc, bạn không cần thuê xe nâng của mình để trở thành một phần của tai nạn.

xe-nang-dien-toyota-cu-2-5-tan-2010 (3)

KHI NÀO BẠN CẦN THUÊ XE NÂNG?

Khi bạn ngồi xuống để tạo lịch cho thuê xe nâng của mình, hãy ghi nhớ nhiều trường hợp khi bạn sẽ yêu cầu thuê xe nâng trong cả năm. Điều này sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn làm việc, nhưng đây là một số khoảng thời gian bận rộn phổ biến hoặc khoảng trống thiết bị khi bạn có thể cần thuê xe nâng:

  • Công việc nhà kho tăng lên trong những ngày lễ và trong dịp cao điểm
  • Các dự án đặc biệt một lần, đặc biệt dành cho khách hàng có ít tính linh hoạt
  • Mùa cao điểm xây dựng
  • Khi bạn đã sẵn sàng mua một chiếc xe nâng mới để mở rộng đội xe của mình nhưng muốn thử một chiếc
  • Thay đổi trong quy trình của bạn do mở rộng công ty, mua lại hoặc sáp nhập, thay đổi nhu cầu của khách hàng, v.v. 

Bạn có thể nghĩ đến những thời điểm khác trong năm nay khi doanh nghiệp của bạn cần thuê một chiếc xe nâng. Nhưng điều chính cần ghi nhớ là bạn thảo luận về lịch trình thuê xe nâng của mình càng sớm thì việc lập kế hoạch ngân sách và quy trình làm việc càng trở nên dễ dàng hơn.