Nếu bạn đang tìm một nơi cho thuê xe nâng gần vị trí của bạn nhất, chúng tôi đã đề cập đến chủ đề này. Chúng tôi đã liệt kê danh sách các công ty và đại lý cho thuê xe nâng trên toàn quốc. Chúng tôi đã chuẩn bị danh mục này cùng với các hướng dẫn để bạn không bị nhầm lẫn khi thuê một thiết bị.

Chỉ cần duyệt qua phần của trang web này, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn và câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất của mình. Chúng tôi cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng cho bạn để bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2004 (3)

Để bắt đầu, chúng tôi muốn đọc lời khuyên này khi thuê.

Khi Bạn Đang Tìm Cho Thuê Xe Nâng, Dưới Đây Là Một Số Lời khuyên Quan trọng dành cho Bạn

Bạn có một chiếc xe nâng bị ngừng hoạt động hoặc nếu công việc của bạn là ngắn hạn, hoặc nếu bạn chỉ muốn kiểm tra một phần thiết bị trước khi mua nó, thuê một chiếc xe nâng là một quyết định đúng đắn. Đó là một quyết định kinh tế cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng trước khi bạn quyết định thuê, hãy xem xét lời khuyên này trước:

 • Khi thuê một thiết bị như xe nâng, có thể có thêm một khoản chi phí mà công ty sẽ không cho bạn biết. Những chi phí ẩn này là bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, trộm cắp và hư hỏng. Bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho những khoản phí như vậy khi bạn mù quáng ký vào các điều khoản và điều kiện. Hãy hỏi công ty xem họ có chính sách bảo vệ hay không. Cũng hỏi về thuế, nếu nó đã được bao gồm trong phí thuê. Tìm hiểu thêm về chi phí giao hàng và nhận hàng nếu bạn phải gánh vác khi đặt câu hỏi, đừng quên thương lượng việc giao hàng và nhận thiết bị.
 • Xác định công việc bạn sẽ làm và tư vấn cho đại lý để họ có thể đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp về loại xe nâng nào nên được cung cấp cho bạn. Điều này rất quan trọng khi bạn không biết mình sẽ thuê xe nâng gì. Làm việc với công ty về nhu cầu của bạn.
 • Nói chuyện với đại lý nếu họ có một thợ sửa chữa đủ trình độ mà họ có thể gửi trong trường hợp xe nâng bị hỏng tại địa điểm của bạn. Bạn sẽ muốn bị đình chỉ công việc chỉ vì sự cố của thiết bị. Sẽ rất thích hợp nếu công ty cho thuê kỹ thuật viên đến sửa chữa ngay?
 • Chọn máy chất lượng cao và hiện đại. Những xe nâng này thường hoàn thành công việc một cách dễ dàng, thúc đẩy năng suất. Khi thuê một chiếc xe nâng, hãy chọn mô hình mới nhất.
 • Bạn nên có những người vận hành xe nâng được đào tạo để vận hành máy. Quy định tiêu chuẩn OSHA yêu cầu người vận hành phải được chứng nhận đầu tiên. Việc tuân theo quy định sẽ giúp bạn không bị phạt nặng và bị phạt.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2011 (1)

Biết các thông số kỹ thuật của xe nâng bạn cần cho ứng dụng của mình

Bạn đang có ý định thuê xe nâng dài hạn hay chỉ trong thời gian ngắn hạn? Dù nhu cầu của bạn là gì, điều quan trọng là phải lưu ý những điều đơn giản sau để tránh sai lầm:

 • Biết vật liệu bạn sẽ nâng và trọng lượng tối đa của nó – để tránh mắc sai lầm, điều quan trọng là phải biết những thông số kỹ thuật này trước khi chọn một chiếc xe nâng để thuê. Công ty cho thuê sẽ hỏi thông tin này vì vậy trước khi bạn ra ngoài đó, hãy chắc chắn rằng bạn biết điều này.
 • Biết được tải trọng sẽ nâng lên cao bao nhiêu – chiều cao nâng cũng là một trong những lưu ý quan trọng cần lưu ý khi thuê xe nâng. Nói chuyện với nhân viên vận hành để có được kết quả đo độ cao của xe nâng sẽ nâng tải của nó. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn có số đo phù hợp vì công ty cho thuê sẽ yêu cầu điều này để xác định chiều cao nâng của xe nâng mà họ sẽ cung cấp cho bạn.
 • Những loại môi trường mà xe nâng cho thuê sẽ được hoạt động – Nếu hoạt động chủ yếu là trong nhà, thì bạn cần một chiếc xe nâng điện. Xe nâng chạy bằng dầu diesel và propan là lý tưởng để sử dụng ngoài trời vì lý do rõ ràng là chúng thải ra khí cacbonic.
 • Xe nâng sẽ được vận hành trên mặt đường nào – nếu hoạt động trong nhà trên bề mặt trơn và trơn, bạn có thể cần lốp đặc. Ngược lại, nếu hoạt động ngoài trời trên mặt đường gồ ghề và không bằng phẳng, bạn có thể cần dùng lốp hơi.
 • Xác định độ côn và chiều dài thích hợp của càng – Điều này sẽ dựa trên loại tải trọng bạn sẽ vận chuyển. Hoạt động có liên quan đến việc xếp các pallet kích thước tiêu chuẩn hoặc lấy gỗ không? Hoạt động của xe nâng sẽ được sử dụng để xác định độ côn và chiều dài của càng bạn cần cho xe nâng cho thuê.

Tìm hiểu trước những thông tin trên trước khi nhấc máy liên hệ với công ty cho thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh mắc sai lầm.

xe-nang-dau-tcm-cu-8-tan-2006 (2)

Thuê xe nâng có lợi cho doanh nghiệp của bạn không?

 • Khi doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu, thuê thiết bị có thể là một lựa chọn được khuyến khích cho bạn. Làm như vậy có thể bảo toàn vốn kinh doanh. Xe nâng có thể có giá hàng nghìn đô la, việc thuê xe giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền vì không phải mua thiết bị trả trước đắt tiền.
 • Thuê một chiếc xe nâng có thể là một cách hiệu quả để tiết kiệm ngân sách. Nếu bạn đang suy nghĩ về tương lai của doanh nghiệp của mình, việc thuê nhà giúp loại bỏ chi phí phát sinh trong việc bảo trì.
 • Xe nâng cũng giống như một chiếc ô tô, nó trở nên lỗi thời khi thời gian trôi qua. Bằng cách thuê, bạn có thể lựa chọn các loại thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Nếu khối lượng công việc tăng đột biến vì nhu cầu thời vụ, việc thuê nhà có thể khiến nguồn vốn kinh doanh của bạn nhỏ lại. Đây là ưu điểm đặc trưng của việc thuê xe nâng. Việc cho thuê cũng giúp bạn tránh khỏi các chi phí hoạt động khác.
 • Bạn đã từng gặp sự cố thiết bị? Tôi cá là bạn có. Thời gian chết thật tệ! Thuê xe nâng có thể là một giải pháp nhanh chóng khi trường hợp không may như vậy xảy ra. Thuê để bạn có thể đáp ứng các mục tiêu và thời hạn kinh doanh.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

Khi xe nâng cho thuê đến, hãy kiểm tra trước khi ký bất kỳ tài liệu nào

Bây giờ, mọi thứ đã được giải quyết và xe nâng cho thuê đã đến Nơi làm việc của bạn, trước khi ký bất kỳ tài liệu nào, bạn phải kiểm tra thiết bị trước. Thực hiện kiểm tra trực quan và lái thử để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn định và xe tải đang ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Một điều khác bạn có thể làm là chụp ảnh xe nâng từ mọi góc độ để bạn có thể ghi lại thiệt hại của xe khi nó đến nơi làm việc của bạn. Nếu bạn nhìn thấy một số vết nứt và vết lõm ở đó, hãy nói điều đó với công ty cho thuê để bạn không bị tính phí thiệt hại.

Sau khi thực hiện kiểm tra trực quan và kiểm tra lái xe mà bạn không cảm thấy thoải mái với thiết bị vì bất kỳ lý do gì, bạn luôn có quyền lựa chọn đổi thiết bị khác.

Cho thuê xe nâng là giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu công việc mà bạn có. Khi đến thời điểm để bạn thuê một chiếc xe nâng, bạn có thể đang suy nghĩ về những việc cần làm và mong đợi.