Khi thuê một chiếc xe nâng, điều quan trọng là bạn phải biết bạn cần nó ở nơi làm việc trong bao lâu để bạn không lãng phí tiền vào những thiết bị thuê không hoạt động. Nếu bạn có một kế hoạch hành động, bạn có thể xác định dự án có thể kéo dài bao lâu. Bạn có thể có một công việc cần phải hoàn thành chỉ trong một ngày hoặc ít hơn và bạn có thể hỏi thời gian ngắn nhất mà bạn có thể thuê một chiếc xe nâng hàng là bao nhiêu?

Thuê xe nâng trong thời gian ngắn không tốn nhiều công sức và sự sáng suốt so với thuê dài hạn. Với ngắn hạn, bạn không có nhiều cam kết với nhà cung cấp mặc dù bạn vẫn phải ký hợp đồng và miễn trừ.

Nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn thời hạn hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng trong hợp đồng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thuê xe nâng trong tối thiểu một (1) giờ với người lái, mặc dù bạn có tùy chọn thuê mà không cần người điều khiển trong tối thiểu một (1) ngày.

Nếu bạn có yêu cầu ngắn hạn, hãy nói chuyện với đại lý, họ sẽ hỗ trợ bạn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-doi-2011 (7)

Khi nào bạn cần thuê xe nâng ngắn hạn?

  • Với thời gian thuê ngắn hạn, bạn có thể lái thử một mẫu hoặc loại xe nâng trước khi đưa ra quyết định mua. Với điều đó, bạn có thể kiểm tra thiết bị nếu nó phù hợp với ứng dụng yêu cầu của doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn có thể tiết kiệm cho mình khỏi những rắc rối lớn khi mua một thiết bị không đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Bạn không phải chi nhiều tiền trong những tháng cao điểm của doanh nghiệp. Bạn thực sự có thể đối mặt với cao điểm theo mùa với  biện pháp hiệu quả về chi phí bằng cách cho thuê xe nâng chỉ cần thiết cho khoảng thời gian cụ thể đó.
  • Bạn có thể đã từng gặp sự cố thiết bị trong quá khứ. Nó không thể tránh được. Sự cố về thiết bị trên sân là điều bạn phải chuẩn bị sẵn sàng. Nó có thể khiến hoạt động tạm dừng; thiết bị bị hỏng sẽ cần nhanh chóng thay thế bằng xe tải khác. Một đơn vị cho thuê xe nâng ngắn hạn có thể là giải pháp để duy trì hoạt động trơn tru.

Bạn sẽ chi bao nhiêu để thuê xe nâng trong thời gian ngắn

Bạn có thể thuê một chiếc xe nâng trong thời gian ngắn vài giờ cho đến một ngày. Mức phí trung bình mà hầu hết các công ty cho thuê cung cấp là 2 triệu / ngày cho xe nâng cỡ tiêu chuẩn nhưng xe nâng công suất lớn hơn và nặng hơn, giá khoảng 3 triệu / ngày. Nếu bạn cần xe nâng chỉ trong vài giờ, bạn có thể thương lượng mức giá với công ty. Chi phí thuê một chiếc xe nâng sẽ phụ thuộc vào sức nâng của chiếc xe dành cho ứng dụng của bạn.
Chi phí bổ sung mà bạn phải gánh là phần mở rộng hoặc phần phụ kiện xe nâng đính kèm nếu bạn cần và một người vận hành được chứng nhận nếu bạn không có người có khả năng lái máy. Điều quan trọng là người điều khiển phải được đào tạo bài bản, việc vận hành xe nâng với người không được cấp chứng chỉ là rất nguy hiểm.

Nếu bạn đang thuê một thiết bị ngay cả trong thời gian ngắn, hãy đảm bảo rằng xe nâng hoạt động bình thường và trong tình trạng tốt, bạn không muốn có một chiếc máy bị hỏng trong quá trình làm việc.

Cũng như các công việc khác mà bạn phải xử lý với một thiết bị nặng, bạn cần phải ước tính chính xác khoảng thời gian để hoàn thành công việc. Thời gian bạn cần thuê xe nâng tại chỗ sẽ quyết định chi phí bạn sẽ bỏ ra cho chiếc xe đó.

xe-nang-dien-unicarriers-cu-1-5-tan-2015 (4)

Những điều cần cân nhắc khi thuê xe nâng

  • Nếu bạn đang thuê một chiếc xe nâng trong thời gian ngắn, khía cạnh đầu tiên cần xem xét là tải trọng nâng bạn cần cho ứng dụng. Bạn không muốn phạm phải sai lầm khi đưa xe nâng đến địa điểm mà không thể thực hiện công việc. Điều này cũng áp dụng tương tự với chiều cao. Bạn cần biết bạn muốn vật liệu của mình được đặt ở độ cao bao nhiêu để có thể xác định chiều cao nâng của xe nâng cho thuê.
  • Bạn muốn xe nâng thuê được sử dụng ở đâu? Nếu ứng dụng của bạn chủ yếu là ngoài trời trên bề mặt gồ ghề, bạn cần một chiếc xe nâng có khoảng sáng gầm tốt với lốp khí nén và chạy bằng dầu diesel hoặc propan, những loại xe này có khả năng nâng tải lớn hơn và nặng hơn. Nếu xe nâng được điều khiển trong nhà kho hoặc trong nhà, bạn cần có xe nâng điện để nó không thải ra khói và khí thải. Nếu xe nâng dành cho ứng dụng trong nhà, bạn cần xe nâng có lốp đặc, loại lốp này được sản xuất để phù hợp với bề mặt sàn nhà kho. Nếu doanh nghiệp của bạn xử lý chế biến thực phẩm, ô nhiễm là điều cần phải được ngăn chặn, trong trường hợp này, bạn cần một lốp xe không vết màu trắng / xám cho xe nâng cho thuê.
  • Nơi làm việc của bạn có đủ chỗ để xe nâng được điều khiển hoặc điều động hay không, nếu không, thì bạn cần một chiếc xe nâng ba bánh. Xe nâng này rất linh hoạt và cơ động cao để bù đắp với những không gian chật hẹp. Loại xe nâng này có thể chạy bằng gas, diesel, điện.
  • Bạn có thể lựa chọn và chọn thuê xe nâng từ công ty hoặc có thể được giao cho bạn. Trước khi bạn nhận xe nâng, hãy kiểm tra xem có dấu hiệu hư hỏng hoặc lạm dụng hay không, nếu bạn phát hiện thấy điều gì đó, hãy nói điều đó trước với công ty cho thuê, để bạn không bị tính phí khi trả lại thiết bị. Bạn có thể dùng thử trước hoặc nhờ người của công ty dùng thử cho bạn. Về cơ bản nó là lái thử khi mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng.

xe-nang-dau-sumitomo-cu-2-5-tan-2010 (3)

Kết luận

Không thể tránh khỏi việc các doanh nghiệp phải trải qua nhiều hoạt động và khối lượng công việc bận rộn đòi hỏi phải bổ sung nhân lực tất nhiên thiết bị xe nâng để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thuê xe nâng trong thời gian ngắn là lý tưởng nhất khi bạn có thời gian cao điểm theo mùa hoặc nếu bạn cần lên kế hoạch cho công việc sắp tới.
Ngay cả khi bạn có đủ số lượng thiết bị xe nâng trong công ty của mình, vẫn có thể có những lúc bạn cần thiết bị bổ sung trong thời gian bận rộn. Cho thuê ngắn hạn là cách tốt nhất để bổ sung hoạt động kinh doanh của bạn và đáp ứng nhu cầu trong mùa cao điểm.