Mũ cứng / Mũ bảo hiểm an toàn

Bạn có thể thấy mình đang làm việc trên  công trường xây dựng hoặc trong nhà kho và bạn cần bảo vệ đầu của mình khỏi các mảnh vỡ rơi xuống, va chạm va chạm và các mối nguy hiểm khác. Nó sẽ được yêu cầu để đeo bảo vệ đầu. Các khó khăn  mũ là một loại đàn hồi của PPE .

Khi bạn mua một chiếc mũ cứng, hãy tìm chiếc đáp ứng hoặc vượt quá một tiêu chuẩn an toàn nhất định. Tìm loại mà bạn cảm thấy thoải mái khi mặc và một số loại có thể điều chỉnh phù hợp với cá nhân. Cũng nên xem xét một trong những có các khe để phụ kiện bổ sung phù hợp. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần những phụ kiện như thiết bị bảo vệ thính giác và khuôn mặt  và chúng phải dễ dàng lắp vào mũ cứng của bạn.

Ngày nay, những chiếc mũ cứng được làm từ những vật liệu mới hơn và nhẹ hơn đã tạo thêm lợi ích cho sự thoải mái của người lao động. Vật liệu nhựa ABS vượt quá tiêu chuẩn ANSI và mang lại độ bền nhưng trọng lượng nhẹ để tăng thêm sự thoải mái. Các loại mũ cứng thông thường có vỏ  được làm từ vật liệu polyetylen mật độ cao.

mu-bao-hiem-xe-nang

Ủng / Giày an toàn

Ủng an toàn là PPE cơ bản mà bạn sẽ phải có khi là người vận hành xe nâng ngay cả khi bạn đang làm việc trong nhà hay ngoài trời. Có ủng bảo hộ phù hợp là điều cần thiết nếu bạn muốn  đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc và an toàn trong những gì bạn làm.

Khi bạn mua giày an toàn, hãy chọn loại có tuyên bố  đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Bạn đã nghe  những người khác nói rằng họ đã “bình chân như vại cả ngày” chưa? Điều này là do đôi chân của chúng ta phải làm  việc nhiều nhất trong một ngày làm việc trung bình. Khi bạn mua giày bảo hộ có mũi thép  , hãy tìm loại có độ thoải mái tốt và vừa vặn.

Kính an toàn / kính bảo hộ

Việc bảo vệ mắt thích hợp rất quan trọng đối với những người vận hành xe nâng làm việc trong các ngành xây dựng và sản xuất.

Kính bảo hộ là một  phần quan trọng của PPE bảo vệ mắt. PPE này được làm bằng một loại vật liệu nhựa chống vỡ  giúp bảo vệ mắt khỏi các mảnh vụn. Và tùy thuộc vào loại môi trường bạn đang làm việc, bạn có thể mặc màu trong và tối.

Khi mua kính bảo hộ, bạn cần chọn loại đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật an toàn, giống như bất kỳ loại PPE nào khác.

Bạn cũng cần xem xét loại kính an toàn cung cấp tầm nhìn ngoại vi tốt. Bạn có thể chọn loại có tấm chắn bên trong suốt để cung cấp tầm nhìn tốt hơn  .

Bạn có thể chọn kính bảo hộ với thấu kính được làm bằng vật liệu polycarbonate có khả năng chống va đập. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc có các đền kính thiên văn và bánh cóc để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp thoải mái.
Một số loại kính bạn có thể mua có thấu kính có lỗ thông hơi cho phép không khí đi qua để ngăn sương mù bên trong và có đệm mũi có thể điều chỉnh chỉ để tạo cảm giác  vừa vặn thoải mái cho  nhiều kích cỡ cầu khác nhau.

Tránh loại có một kích cỡ phù hợp với tất cả. Thông thường, loại kính bảo hộ này không phù hợp với bạn chút nào.

71GRut5NIrL._AC_SL1500_

Áo bảo hộ

Áo bảo hộ là một trong những trang bị an toàn mà bạn cần phải có khi làm việc với xe nâng vì áo bảo hộ giúp bạn dễ nhìn thấy và dễ bị chú ý hơn, đặc biệt là khi bạn làm việc trong nhà kho thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm.

Nếu bạn chưa có áo vest, thì đã đến lúc bạn nên mua một chiếc.

Áo bảo hộ ngày nay nhẹ hơn và phản chiếu nhiều hơn và có lý do chính đáng, bạn cần được những người lao động hoặc người lái xe khác chú ý và dễ nhận biết hơn trong môi trường thiếu ánh sáng.

Chất liệu của áo bảo hộ được làm bằng polyester và thường là màu vàng neon hoặc huỳnh quang. Áo bảo hộ lao động thường có nhiều túi phía trước (khoảng 7-9 chiếc) để dễ dàng cất giữ những thứ nhỏ nhặt. Áo bảo hộ lao động phù hợp với ANSI (tiêu chuẩn SEA 107-2015 Class 2 / Level 2) hiện có rất nhiều trên  thị trường.

Khi bạn mua áo bảo hộ, hãy tìm loại vừa vặn để đạt hiệu quả tốt. Một số nhà sản xuất cung cấp biểu đồ kích thước có sẵn cả inch và cm để bạn có thể tìm chính xác kích thước phù hợp với mình. Bạn có thể sử dụng kích thước áo sơ mi của mình để tham khảo  khi bạn không biết kích cỡ nào phù hợp với mình.

Găng tay bảo hộ

Không có gì đánh bại một đôi găng tay an toàn tốt và chặt chẽ.

Một đôi găng tay an toàn tốt chắc chắn có thể giúp giảm thiểu căng thẳng cho đôi tay của bạn bằng cách cung cấp các điều khiển xe nâng.

Nó có thể hữu ích khi bạn dùng tay nâng và di chuyển pallet. Nó có thể đóng vai trò cách nhiệt khi bạn làm việc trong kho lạnh lớn hoặc tủ đông hoặc bảo vệ khi bạn xử lý hóa chất.

Khi mua găng tay an toàn, bạn có thể chọn loại có thiết kế cong trước ngón tay và lòng bàn tay bằng da tổng hợp được khâu hai mũi có thể giặt được để bảo vệ và chống chịu.

Găng tay da tổng hợp có khả năng chống co rút cao hơn và thêm độ dẻo dai. Một số loại găng tay an toàn có khả năng cách nhiệt trong thời tiết lạnh để giữ ấm và cách nhiệt cho đôi tay của bạn khi làm việc trong kho lạnh hoặc trong điều kiện thời tiết lạnh giá.

Để cải thiện sự khéo léo và nhanh nhẹn của các ngón tay và để bạn có thể thực hiện công việc bằng tay mà không bị gò bó , găng tay an toàn có vải thun co giãn và mặt bên Lycra.

Sử dụng đúng găng tay an toàn để bảo vệ thích hợp.

Các loại găng tay an toàn khác có  tính năng chống va đập. Nó có đường khâu bên trong giúp găng tay an toàn không bị đứt và mài mòn khi bạn chạm mạnh vào gỗ hoặc kim loại và các vật liệu sắc nhọn khác.

Nguồn: https://xenangnhatbai.com.vn/