Lốp xe nâng của bạn là một bộ phận có tầm quan trọng đối với xe nâng của bạn. Có, bạn có thể đã biết điều đó, nhưng bạn có biết rằng lốp xe của bạn có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của xe nâng của bạn? Nếu lốp xe nâng của bạn không đạt chuẩn, có thể bạn đang xem xét thời gian ngừng hoạt động, giảm năng suất và kém hiệu quả trong hoạt động của mình. Chúng tôi có các chuyên gia dịch vụ lốp xe tại ba địa điểm thuận tiện để giúp bạn giữ lốp xe nâng của mình ở hình dạng tốt nhất có thể.

chon-lop-xe-nang-phu-hop

Trước tiên hãy nói về loại lốp xe nâng có sẵn và cách xác định loại nào phù hợp nhất với tình huống riêng của bạn.

LỐP ĐẶC & KHÍ NÉN

Các hoạt động vận hành xe nâng của bạn chủ yếu được thực hiện trong nhà? Nếu vậy, bạn sẽ muốn lốp xe nâng đặc hoạt động tốt trên bề mặt nhẵn. Lốp xe nâng đặc có thể làm việc ngoài trời trên đường nhựa, nhưng theo nguyên tắc chung, lốp xe nâng đặc dành cho các ứng dụng trong nhà.

Xe nâng của bạn hoạt động chủ yếu ở ngoài trời với nhiều bề mặt cần che phủ? Nếu vậy, lốp xe nâng khí nén sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Lốp xe nâng khí nén tốt hơn cho các bề mặt gồ ghề và có khoảng sáng gầm cao hơn so với lốp xe nâng đệm.

lop-dac

CAO SU KHÔNG KHÍ HOẶC RẮN

Khi bạn quyết định chọn lốp xe nâng khí nén, bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn muốn sử dụng không khí hay cao su đặc. Xe nâng của bạn có đang hoạt động ở nơi có thể có nhiều mảnh vụn, chẳng hạn như đinh và ốc vít không? Bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng của mình trong bãi gỗ hoặc trên công trường? Nếu một trong hai điều này là đúng, có thể bạn sẽ muốn xem xét lốp xe nâng khí nén bằng cao su đặc. Lốp xe khí nén không khí cũng giống như sử dụng trên xe hơi và có thể dễ dàng bị thủng, trong khi cao su rắn lốp khí nén không thể thủng bởi đinh, ốc vít và các vật sắc nhọn khác.
lop-khi-nen-ran

LỐP XE NÂNG TRƠN HOẶC CÓ LỰC KÉO

Xe nâng của bạn hoạt động chủ yếu trên bề mặt khô hay bề mặt ướt? Câu trả lời cho điều đó sẽ giúp bạn quyết định xem bạn muốn lốp xe nâng trơn tru hay bám đường. Lốp xe nâng trơn hoạt động tốt hơn trên bề mặt khô, trong khi lốp xe nâng có độ bám đường hoạt động tốt hơn trên bề mặt ướt. Nhưng được cảnh báo trước: Bạn không thể sử dụng lốp xe nâng độ bám đường trên đường dốc có răng kim loại. Răng sẽ làm hỏng lốp bám đường.

THEO DÕI LỐP XE CỦA BẠN

Xe nâng hàng bao gồm nhiều thành phần quan trọng và tình trạng của lốp xe nâng của bạn có thể không được bạn quan tâm nhiều nhất. Nhưng hãy xem xét điều này: Lốp xe nâng của bạn đang gánh toàn bộ trọng lượng của xe nâng, cộng với bất kỳ tải trọng nào mà xe nâng đang chở. Nó đưa tình trạng của lốp xe nâng của bạn vào quan điểm. Bên cạnh đó tránh thời gian chết sợ hãi, suy thoái lốp xe nâng hay thất bại có thể gây ra vấn đề an toàn cho các nhà khai thác của bạn, cũng như giảm hiệu quả nhiên liệu của bạn và đặt một căng thẳng thêm về các thành phần khác của xe nâng của bạn.

KHI NÀO CẦN BẢO DƯỠNG HOẶC THAY LỐP XE NÂNG CỦA BẠN

Các loại lốp khác nhau thể hiện sự hao mòn theo những cách khác nhau. Một mẹo hay cho tất cả các loại lốp xe nâng là quy tắc hai inch: Sau khi chiều cao lốp không còn là hai inch, có lẽ đã đến lúc cần thay . Các dấu hiệu khác về các vấn đề lốp xe nâng bao gồm chunking, nứt, nước mắt, chia tách, hói, lốp mòn và các điểm bằng phẳng.
Chúng tôi có các chuyên gia dịch vụ xe nâng sẵn lòng trợ giúp bạn với lốp xe nâng của bạn tại bất kỳ địa điểm nào trong ba địa điểm thuận tiện của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế lốp tại chỗ , bao gồm cả ép lốp. Đừng chờ đợi cho đến khi bạn đang phải đối mặt năng suất giảm và hiệu quả bằng cách trải qua một thất bại lốp. Liên hệ với chúng tôi hôm nay !