Khi nói đến việc tận dụng tối đa kho hàng của bạn, từ khóa chính là năng suất. Nhưng điều gì đi vào năng suất, và bạn có thể cải thiện nó như thế nào? Cách đơn giản nhất là đảm bảo bạn tận dụng tối đa tất cả tài sản của mình, từ nhân lực đến không gian xây dựng theo thời gian. Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn hoạt động hiệu quả và năng suất cao hơn thì giải pháp bạn đang tìm kiếm có thể là xe nâng điện đứng lái. Dưới đây là 3 lý do bạn nên xem xét xe nâng này cho đội của mình.

xe-nang-dien-dung-lai-toyota-cu-1-tan-2012 (1)

TỐI ĐA HÓA KHÔNG GIAN KHO CỦA BẠN

Lý do số một khiến xe nâng điện đứng lái được lựa chọn là để tối đa hóa không gian. Nếu bạn muốn có càng nhiều giá để sản phẩm càng tốt, việc di chuyển đến các lối đi hẹp với sự hỗ trợ của các loại xe nâng chuyên dụng này có thể tăng không gian lưu trữ của bạn mà không ảnh hưởng đến tính chọn lọc.

Trong nhiều năm, các nhà quản lý kho đã phải hy sinh mật độ lưu trữ hoặc xử lý vật liệu để cải thiện thứ khác, nhưng với công nghệ xe nâng lối đi hẹp mới nhất, điều đó không còn như vậy nữa. Giá đỡ lối đi hẹp cho phép bạn có nhiều giá đỡ hơn với khả năng tiếp cận lấy hàng được cải thiện, đồng thời giảm thời gian đi lại trong tòa nhà của bạn. Được thực hiện chính xác, một hệ thống lối đi hẹp có thể tăng không gian lưu trữ có thể sử dụng của bạn lên 45-50%

NGƯỜI VẬN HÀNH TẬP TRUNG

Thật dễ dàng để nghĩ rằng với các thiết bị chuyên dụng như xe nâng điện đứng lái cần phải đào tạo thêm chuyên ngành cho những người vận hành đã quen với xe nâng tiêu chuẩn. Rất may điều đó thường không xảy ra, vì xe nâng điện đứng lái có xu hướng dễ vận hành và được thiết kế để giảm lỗi cho người vận hành.

Nhiều xe nâng dành cho lối đi hẹp, chẳng hạn như dòng xe nâng Toyota cũ , có tính năng hướng dẫn đường ray, sử dụng cảm biến khoảng cách để vô hiệu hóa chức năng quay đầu trong các lối đi hẹp để đảm bảo tránh tai nạn. Xe nâng có thể xoay, là một lựa chọn phổ biến khác, cho phép đầu xoay 180 độ hoàn chỉnh để cho phép người vận hành phục vụ cả hai bên lối đi một cách dễ dàng mà không cần điều động thêm.

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-cu-1-tan-2008 (4)

CHI PHÍ SỞ HỮU THẤP

Chúng tôi biết rất nhiều việc phải đi đến quyết định khi nào nên mua thiết bị mới cho nhà kho của bạn và chi phí sở hữu không chỉ là giá mua ban đầu. Hầu hết các giao dịch mua thiết bị có xu hướng từ từ mang lại cho bạn giá trị trong suốt thời gian tồn tại của chúng, nhưng khi nói đến xe nâng đứng lái, việc tăng dung lượng lưu trữ và năng suất ngay lập tức mà bạn đạt được có thể bù đắp chi phí của thiết bị ngay lập tức.