Chúng tôi cung cấp một loạt các loại xe nâng đã qua sử dụng thuộc tất cả các loại và kiểu dáng. Chúng tôi có chuyên môn để cải tạo bất kỳ xe nâng điện đã qua sử dụng nào để hoạt động tốt. Điều này có nghĩa là bất kỳ xe nâng nào bạn mua từ chúng tôi sẽ đáng tin cậy trong nhiều năm tới. Nếu bạn đang tìm thuê xe nâng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại xe nâng đáng tin cậy cho thuê .

Tại sao nên mua xe nâng điện đã qua sử dụng?

Mua một chiếc xe nâng cho doanh nghiệp của bạn thể hiện một khoản chi phí ban đầu rất lớn. Mua một chiếc xe nâng điện cũ có thể giúp giảm chi phí. Nó cũng tốt hơn cho dòng tiền của bạn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (1)

Bởi vì chúng tôi có nhà xưởng, công cụ và chuyên môn để lắp đặt bất kỳ xe nâng điện cũ nào để tái sử dụng, bạn có thể tin tưởng vào những chiếc xe đã qua sử dụng mà chúng tôi bán. Nhiều doanh nghiệp không tự tin về quyết định mua một chiếc xe nâng không mới nhưng đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm trong việc phục hồi và bảo dưỡng xe đã qua sử dụng.

Có một trường hợp kinh doanh mạnh mẽ là mua xe nâng điện đã qua sử dụng từ xe nâng Tân Việt cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và cho chúng tôi biết yêu cầu kinh doanh của bạn ngay bây giờ!

Tại sao nên sử dụng xe nâng điện?

Ưu điểm của xe nâng điện

Xe nâng điện có xu hướng ít yêu cầu bảo trì hơn so với các loại tương đương chạy bằng diesel, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng chạy hơn. Việc chạy xe bằng điện thường rẻ hơn so với nhiên liệu lỏng, vì vậy điều này giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Ưu điểm khác của xe nâng điện là chúng sạch và xanh: bạn không cần phải lo lắng về khí thải trong nhà kho hoặc nhà máy của bạn. Điều này cải thiện môi trường trong khu vực làm việc trực tiếp của bạn và nó cũng tốt hơn cho hành tinh.

xe-nang-dien-toyota-cu-2-5-tan-2010 (2)

Nhược điểm của xe nâng điện

Nhược điểm của điện là xe nâng sẽ cần một thời gian sạc dài và sau đó là thời gian nguội dần. Nếu bạn yêu cầu thời gian hoạt động lâu hơn mức cho phép của pin, bạn cần mua một chiếc dự phòng và chuẩn bị thay pin trong ngày làm việc. Pin có xu hướng cực kỳ nặng, vì vậy bạn có thể cần thiết bị nâng khác để làm việc này. Ngoài ra, xe nâng điện chỉ được sử dụng và lưu trữ bên trong và không thể được sử dụng hoặc lưu trữ bên ngoài.

Hoạt động êm ái và lượng khí thải thấp

Các ứng dụng phổ biến của xe nâng điện có xu hướng ở trong môi trường trong nhà, nơi hoạt động yên tĩnh và lượng khí thải thấp của chúng đặc biệt có giá trị. Công dụng của chúng bao gồm tháo dỡ và xếp hàng lên và ra khỏi xe tải vận chuyển trong các khu vực có mái che như bến cảng, di chuyển hàng hóa từ khu vực này sang khu vực nhà kho khác và nâng các vật nặng như động cơ xe để chúng có thể được định vị cẩn thận dưới nắp ca-pô ô tô Chúng cũng thường được sử dụng trong các sân bay và các cơ sở ngầm, nơi đảm bảo môi trường khô ráo.

Xe nâng điện là một cách tuyệt vời để di chuyển các vật nặng một cách nhanh chóng. Chúng giảm rủi ro cho nhân viên của bạn, những người có ít vật nặng cần xử lý hơn và tăng tốc hoạt động bằng cách chuyển hàng hóa nhanh chóng từ nơi này sang nơi khác. Khi tốc độ là yếu tố quan trọng đối với một doanh nghiệp, việc vận hành một chiếc xe nâng tốt và đáng tin cậy có thể nâng cao lợi nhuận của bạn bằng cách giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

xe-nang-dien-tcma-cu-1-5-tan-2012 (3)

Chuyên gia xe nâng điện đã qua sử dụng

Đừng lo lắng về việc mua một chiếc xe nâng điện đã sở hữu trước khi bạn mua nó qua chúng tôi. Tại xe nâng Tân Việt, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng điện cũ đã được tân trang lại sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tự tin trong nhiều năm và sử dụng đa dạng.

Chúng tôi cải tạo tất cả các xe nâng đã qua sử dụng mà chúng tôi xử lý để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm. Liên hệ ngay để nhận báo giá xe nâng điện MIỄN PHÍ!