Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Việt Nam giá rẻ và nhanh chóng? Công ty xe nâng Tân Việt có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện cho tất cả các công ty vận hành máy tại Việt Nam.

Chúng tôi có chuyên môn về sửa chữa xe nâng cho tất cả các loại xe nâng, bất kể dòng xe bạn lái. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe trong khi bạn đang chờ sửa chữa xe nâng điện.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (2)

I. Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện với chi phí hiệu quả nhất vì đội ngũ của chúng tôi có tay nghề cao và kinh nghiệm sửa chữa xe nâng điện. Đối với bất kỳ dịch vụ sửa chữa xe nâng điện nào, hãy thử với nhóm của chúng tôi trước để được báo giá cạnh tranh. Xe nâng Tân Việt được trang bị để đến thăm bạn tại chỗ để đánh giá và sửa chữa máy móc xe nâng của bạn. Nếu lỗi hoặc sự cố đòi hỏi phải làm thêm tại chỗ, chúng tôi sẽ đưa xe đến xưởng của chúng tôi để hoàn thành việc sửa chữa xe nâng điện.

Bởi vì chúng tôi có thể phục vụ bạn tận nơi, chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ sửa chữa xe nâng điện ít gây rối nhất. Dịch vụ của chúng tôi hướng tới việc đưa xe nâng của bạn hoạt động trở lại càng nhanh càng tốt, để giảm thiểu sự gián đoạn cho hoạt động kinh doanh của bạn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (6)

II. Mẹo bảo trì xe nâng

Bảo trì xe đúng cách sẽ giảm số lượng sửa chữa xe nâng cần thiết trong suốt thời gian hoạt động của nó, giảm thiểu chi phí của bạn cho các dịch vụ sửa chữa xe nâng và giảm chi phí vận hành.

May mắn thay, hầu hết các mô hình xe nâng điện cần phải bảo trì rất ít. Chúng tôi khuyên khách hàng nên để ý xem có dấu hiệu bị tràn hoặc ăn mòn xung quanh pin hay không, và các dây cáp của pin cũng nên được kiểm tra thường xuyên.

Pin nên được làm sạch thường xuyên bằng cách sử dụng công thức hóa học thích hợp để đảm bảo nó có tuổi thọ lâu dài. Cứ vài tuần một lần, hãy tháo nắp bộ nạp và kiểm tra mức điện giải của pin. Những thứ này không được thấp hơn những gì nhà sản xuất khuyên.

Đảm bảo cất giữ xe nâng của bạn và mọi bình ắc quy dự phòng trong môi trường khô ráo. Ắc quy thường là bộ phận đắt tiền nhất của xe nâng để thay thế, vì vậy việc kiểm tra thường xuyên và bảo quản an toàn sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi khuyên rằng bảo dưỡng và bảo quản ắc quy đúng cách là cách tốt nhất để đảm bảo chi phí vận hành và sửa chữa thấp cho xe nâng trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nói chuyện với một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi về cách tốt nhất để chăm sóc xe nâng của bạn.

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (3)

III. Thay thế phụ tùng xe nâng

Chúng tôi có thể cung cấp và cung cấp phụ tùng thay thế cho nhiều loại xe nâng điện. Điều này bao gồm ngồi lái, đứng lái, cũng như xe nâng lốp đặc hoặc hơi…Chúng tôi có thể đến thăm bạn tại nhà kho, nhà máy hoặc địa điểm xây dựng của bạn để thực hiện đánh giá nhanh vấn đề.

Cho dù đó là sự cố hoàn toàn hay sự cố khác, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện tại chỗ hoặc đưa máy móc trở lại xưởng được trang bị đầy đủ và hiện đại của chúng tôi để hoàn thành việc sửa chữa toàn bộ. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc đưa máy của bạn hoạt động trở lại nhanh nhất có thể và với chi phí tối thiểu cho bạn.

Vì Tân Việt là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng lớn nhất ở Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn chuyên môn, phụ tùng và kiến ​​thức nhất và làm như vậy với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

xe-nang-dien-dung-lai-nichiyu-cu-1-5-tan-2005 (4)

IV. Chuyên gia sửa chữa xe nâng điện

Xe nâng Tân Việt có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng nhanh chóng tại chỗ và tại xưởng của chúng tôi với mức giá cạnh tranh cao, để đưa doanh nghiệp của bạn hoạt động trở lại.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xe nâng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đánh giá tận nơi và báo giá sửa chữa!