Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa hộp số xe nâng, đại tu hộp số xe nâng và dịch vụ sửa chữa hộp số xe nâng trên toàn Việt Nam.

Các kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp mức giá sửa chữa phải chăng để giải quyết tất cả các loại sự cố về hộp số xe nâng và chúng tôi có thể thăm bạn tận nơi.

I. Dịch vụ sửa chữa hệ thống truyền động xe nâng

Hộp số cho phép chuyển động của xe nâng bằng cách kết nối động cơ với các bánh xe. Đây là một tập hợp các thành phần quan trọng, vì vậy điều quan trọng là phải hoàn thành việc bảo dưỡng hộp số xe nâng một cách thường xuyên để giữ mọi thứ hoạt động bình thường. Chúng tôi có thể cung cấp bất cứ thứ gì từ sửa chữa nhỏ đến đại tu toàn bộ hệ thống truyền động của xe nâng.

sua-chua-hop-so-xe-nang

Các vấn đề về hộp số xe nâng có xu hướng bắt đầu nếu việc bảo dưỡng hộp số xe nâng không được hoàn thành thường xuyên. Để tránh bất kỳ nhu cầu sửa chữa hộp số xe nâng nào trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện dịch vụ sửa chữa bộ truyền động xe nâng thường xuyên bởi người vận hành có trình độ. Điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ nhu cầu đại tu hộp số xe nâng nào trong tương lai và tăng thời gian sử dụng lâu dài cho xe của bạn.

Xe nâng hiện đại ngày nay phụ thuộc nhiều hơn vào hộp số tự động hơn là hộp số tay cũ. Các kỹ thuật viên được đào tạo và có tay nghề cao của chúng tôi có đủ trình độ để xử lý tất cả các loại sự cố về truyền động của xe nâng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa hộp số xe nâng cho cả xe nâng điện và xe nâng động cơ diesel. Chúng tôi cũng thực hiện nhiều loại phụ tùng, vì vậy nếu cần đại tu bộ truyền động xe nâng, chúng tôi có thể xử lý việc này tại chỗ hoặc tại một trong các xưởng của chúng tôi. Chúng tôi có thể giải quyết một loạt các vấn đề về truyền động xe nâng với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu cho xe nâng của bạn.

II. Sửa chữa hộp số xe nâng

Hộp số của xee nâng là bộ phận không thể thiếu của hệ thống xe nâng kết nối động cơ với bánh xe. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất xe nâng có xu hướng chỉ lắp đặt hệ thống hộp số tự động. Tuy nhiên, một số mô hình xe nâng cũ vẫn có hệ thống thủ công. Các hệ thống này chứa một số bộ phận thành phần, đó là một trong những lý do tại sao chúng có thể dễ bị hao mòn.

Một hệ thống truyền động điển hình bao gồm một bộ bánh răng hành tinh và bộ biến mô, cũng như các cảm biến máy tính. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều bộ phận chuyển động gặp trục trặc. Nếu hệ thống truyền dẫn bị hư hỏng hoặc được bảo trì không tốt, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Nó cũng là một rủi ro an toàn cho bất kỳ ai sử dụng nó hoặc ở gần nó. Đó là lý do tại sao bảo dưỡng hộp số xe nâng thường xuyên thường được khuyến khích cho chủ sở hữu vận hành.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2004 (5)

III. Các vấn đề về truyền động xe nâng hàng đầu

Hệ thống truyền dẫn của bạn có thể đưa ra một số dấu hiệu cảnh báo nếu có vấn đề bắt đầu xuất hiện. Một dấu hiệu phổ biến cho thấy hệ thống truyền động của bạn đang cần được bảo dưỡng là cần số có vẻ hơi dính hoặc thực sự bị dính khi sử dụng. Điều này có thể cho thấy một số vấn đề về truyền động của xe nâng, bao gồm cả liên kết ly hợp yếu.

Ngoài ra, bạn có thể cần nạp thêm chất lỏng truyền. Nếu bạn phát hiện thấy vết cháy nhỏ phát ra từ khu vực truyền dẫn, có thể thiết bị đang quá nóng. Thay đổi chất lỏng truyền động có thể là một giải pháp. Một hệ thống truyền động ồn ào chắc chắn cần được chú ý, vì điều này có thể cho thấy sự hao mòn đối với các bộ phận chuyển động.

IV. Chuyên gia sửa chữa hộp số xe nâng

Bảo dưỡng hộp số xe nâng thường xuyên có thể giúp tránh các sự cố nghiêm trọng về hệ truyền động của xe nâng trong tương lai. Nếu bạn luôn quan tâm đến việc bảo trì hệ thống truyền động, bạn có nhiều khả năng tránh được những thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống truyền tải lớn hơn.

Các kỹ thuật viên dịch vụ xe nâng của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng hộp số xe nâng, cho dù là phòng ngừa hay để khắc phục lỗi hiện có. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để được báo giá miễn phí!