Trách nhiệm sở hữu một chiếc xe nâng đi kèm với nhu cầu liên quan đến việc bảo trì , bảo dưỡng và chăm sóc xe nâng thường xuyên . Điều này đặc biệt đúng sau khi bạn mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn không mua xe nâng cũ từ một đại lý được ủy quyền, thì bạn thậm chí có thể cần phải mua một vài phụ tùng thay thế để vận hành.

Xác định các phụ tùng xe nâng chất lượng để phù hợp với xe nâng cỹ đã qua sử dụng của bạn có thể là một thách thức. Bạn có thể dựa vào tìm kiếm trên Google để xác định giải pháp tốt nhất cho các phụ tùng còn thiếu cho xe nâng đã qua sử dụng của mình, nhưng điều đó đi kèm với những thách thức riêng. May mắn thay, bạn có một lựa chọn tốt hơn với lợi ích bổ sung là các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

xe-nang-dau-komatsu-cu-4-tan-2009 (5)

CÁC VẤN ĐỀ VỚI VIỆC TÌM KIẾM PHỤ TÙNG CHO CÁC XE NÂNG CŨ CỦA BẠN TRÊN INTERNET

Khi bạn cần các phụ tùng thay thế cho chiếc xe nâng đã qua sử dụng của mình bạn nên tìm đến internet. Nếu xe nâng của bạn là mô hình mới hơn, đôi khi bạn có thể tìm thấy các bộ phận thông qua cổng thông tin của nhà sản xuất. Tuy nhiên, các mô hình xe nâng cũ hơn có thể không được hỗ trợ, điều này có thể khiến bạn phải tìm kiếm các trang web để tìm phụ tùng đã qua sử dụng.

Vấn đề với việc mua một phụ tùng từ nguồn cũ là bạn không phải lúc nào cũng biết mình đang nhận được gì. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã ghi được một hợp đồng tuyệt vời chỉ để thấy rằng nó không ở trong tình trạng như đã quảng cáo. Ngay cả các bộ phận của bạn đến từ nhà sản xuất cũng có thể gây ra sự cố, vì bạn cần phải có một kỹ thuật viên có thể lắp đặt chúng đúng cách.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2003 (5)

CHÚNG TÔI CÓ CÁC PHỤ TÙNG CHẤT LƯỢNG CHO XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA BẠN

Nơi đầu tiên bạn có thể muốn tìm các phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng là đại lý xe nâng của bạn. Các đại lý, có lượng hàng tồn kho lớn các bộ phận xe nâng, vì vậy bạn sẽ không phải đợi 6-8 tuần cho một lô hàng từ nhà sản xuất. Chúng tôi chuyên vận chuyển và bán các phụ tùng cho tất cả các loại xe nâng. Những bộ phận này thường được bảo hành bởi các phụ tùng mở rộng và bảo hành dịch vụ – điều mà bạn sẽ không nhận được từ một trang web đấu giá trên internet.

Các kỹ thuật viên tại đại lý xe nâng của bạn cũng là nguồn lực quý giá để lựa chọn và lắp đặt các phụ tùng cho xe nâng cũ đã qua sử dụng của bạn . Họ có thể chẩn đoán xe nâng đã qua sử dụng của bạn và xem bộ phận nào cần thay thế hoặc liệu vấn đề của bạn có thể được khắc phục bằng cách sửa chữa nhanh chóng hay không.

Khi bộ phận bị hỏng được xác định, kỹ thuật viên được chứng nhận có thể thay thế nó cho bạn. Trong khi xe nâng đã qua sử dụng của bạn đang được sửa chữa, bạn không cần phải nghỉ làm. Chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn cho thuê xe nâng khác nhau , thường với mức giá chiết khấu khi  là nhà cung cấp dịch vụ được bạn chọn để sửa chữa.