Đối với các doanh nghiệp tập trung vào việc hoàn thành nhiều việc hơn với ít hơn, việc thuê ngoài bảo trì đầy đủ cho xe nâng có thể là chìa khóa thành công. Thật không may, kế hoạch bảo trì cho xe nâng hàng và các thiết bị công nghiệp khác thường được trình bày theo những cách khó hiểu. Bảo trì theo kế hoạch, bảo trì toàn bộ và các dịch vụ khác không phải tất cả đều được tạo ra như nhau.

Mục tiêu của việc thuê ngoài bảo trì là để giảm chi phí vận hành và giữ cho đội xe nâng của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Cho dù bạn chọn dựa vào bảo trì theo kế hoạch (khoảng thời gian bảo trì dự phòng thường xuyên theo lịch trình) hay bảo trì toàn bộ (bộ phận, nhân công, bảo trì theo kế hoạch và sửa chữa theo yêu cầu), thuê ngoài bảo trì xe nâng sẽ giúp tối ưu hóa quy trình công việc kinh doanh của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu rõ ràng về bất kỳ bảo trì theo hợp đồng nào trước khi đăng ký, vì nhiều doanh nghiệp có thể học được một cách khó khăn.

giam-thoi-gian-ngung-hoat-dong-cua-xe-nang

Lợi ích của việc bảo trì đầy đủ xe nâng

Các doanh nghiệp chọn bảo trì toàn bộ thường có một số mục tiêu cụ thể: 

  • Chuẩn hóa chi phí bảo trì thông qua thanh toán cố định hàng tháng
  • Không phải lo lắng về việc xem xét hoặc phê duyệt sửa chữa
  • Tối đa hóa thời gian hoạt động của xe nâng và các thiết bị khác 

Đây là những lợi ích rõ ràng của việc bảo trì toàn bộ khi nó được hoàn thành bởi một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Thực tế là một số nhà cung cấp dịch vụ không tập trung vào việc tạo ra giá trị và thay vào đó vận hành các hợp đồng của họ trên chế độ lái tự động để dựa vào các khoản thanh toán hàng tháng đều đặn và các chi phí ẩn mà họ chuyển cho khách hàng của mình.

Trường hợp dịch vụ bảo trì đầy đủ của các nhà cung cấp khác bị thiếu

Thông thường, có những cái bẫy ẩn trong các kế hoạch bảo trì đầy đủ xe nâng của các nhà cung cấp khác che khuất chi phí bổ sung hoặc phạm vi bảo hiểm mà bạn không thể tin tưởng để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Việc thiếu đảm bảo, thiết bị cho thuê và định nghĩa không rõ ràng về các thỏa thuận mức dịch vụ đều là những dấu hiệu cảnh báo rằng kế hoạch bảo trì đầy đủ của bạn sẽ khiến bạn phải trả giá về lâu dài. Khi bạn đang đàm phán các điều khoản của hợp đồng bảo trì mới, tất cả các chi tiết phải rõ ràng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-4-5-tan-2009 (2)

Cách tối đa hóa lợi ích bảo trì đầy đủ

Bạn có thể tối đa hóa các tác động tích cực của việc bảo trì toàn bộ do thuê ngoài của mình bằng cách hỏi bốn câu hỏi đơn giản:

  1. Việc sửa chữa của tôi sẽ được hoàn thành nhanh chóng như thế nào?
  2. Có bảo hành về linh kiện và nhân công không?
  3. Thời gian hoạt động của tôi có được đảm bảo không?
  4. Làm cách nào để tối ưu hóa chu kỳ thay thế xe nâng của tôi?

Nếu nhà cung cấp của bạn (hoặc hợp đồng của bạn) không thể trả lời những câu hỏi này một cách dễ dàng, hãy coi đó là một lá cờ đỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp mới, hãy chú ý đến phản ứng của họ trước những câu hỏi này.

Sự khác biệt hoàn toàn về chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về việc tối đa hóa giá trị mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp bảo trì toàn bộ, đó là lý do tại sao kế hoạch của chúng tôi được đặt tên là Chăm sóc toàn diện để phản ánh những gì chúng tôi mang lại cho người đăng ký của mình. Giá trị mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng là rõ ràng và vượt xa việc bảo trì hiệu quả cao thiết bị của họ.

Thời gian hoạt động của xe nâng được đảm bảo

Khách hàng được đảm bảo thời gian hoạt động của xe nâng ít nhất là 97% và chúng tôi thường vượt qua con số đó. Bằng cách giữ cho xe nâng của bạn chạy đúng lịch trình, chúng tôi đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể duy trì năng suất và lợi nhuận.

Cho thuê miễn phí đối với thời gian ngừng hoạt động của thiết bị

Trong trường hợp hiếm hoi mà chúng tôi không thể giữ cho xe nâng của bạn hoạt động, chúng tôi vẫn bảo hiểm cho doanh nghiệp của bạn. Nếu xe nâng của bạn trải qua thời gian ngừng hoạt động kéo dài để sửa chữa đáng kể, chúng tôi cung cấp thiết bị cho thuê miễn phí để giúp khách hàng  duy trì hoạt động hiệu quả.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2009 (4)

Phân tích hoạt động hoàn toàn minh bạch

Chúng cho phép phân tích hoạt động kinh doanh cho khách hàng của chúng tôi để giúp hiển thị chi phí thực mỗi giờ vận hành xe nâng của họ. Điều này được bao gồm trong đăng ký của họ, không kèm theo phí ẩn. Những phân tích này cũng tính đến chi phí sửa chữa để giúp tạo ra sự minh bạch đầy đủ trong hiểu biết của họ về chi phí sửa chữa. Các điểm dữ liệu có thể hành động này có thể giúp làm nổi bật các phần thiết bị có vấn đề có thể sẵn sàng để thay thế nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động của đội xe và giảm thiểu chi tiêu .

Với dịch vụ chăm sóc toàn diện của chúng tôi trở thành một giải pháp bảo trì xe nâng không cần lo lắng. Chúng tôi không chỉ hoàn thành việc sửa chữa, chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp và hỗ trợ quản lý đội xe dễ dàng . Những hiểu biết sâu sắc này do nhóm của chúng tôi tạo ra giúp khách hàng của chúng tôi có thêm thời gian tập trung vào các trung tâm lợi nhuận của hoạt động kinh doanh của họ, thay vì những thách thức trong hoạt động bảo trì đội xe nâng. Việc chuyển những ưu tiên này sang thời gian hoạt động của xe nâng giúp tăng lợi nhuận và đồng thời giảm chi phí thông qua phân tích thông minh và quản lý vấn đề.

Bạn đã sẵn sàng hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ bảo trì đầy đủ, những người luôn cống hiến cho sự thành công của doanh nghiệp bạn? Liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm.