Nếu bạn là một độc giả trung thành của blog http://xenangnhatbai.com.vn/, có lẽ bạn là một tài xế xe nâng. Và nếu bạn đang đọc blog của chúng tôi lần đầu tiên, bạn có thể đang cân nhắc nghề lái xe nâng. Cho dù bạn là một cựu chiến binh hay sắp trở thành tân binh, hãy ghi nhớ những thăng trầm của việc lái xe nâng.

Cũng giống như mọi công việc khác, một người lái xe nâng cũng có những ưu và khuyết điểm, vì vậy chúng tôi liệt kê một số dưới đây. Một số đáng ngạc nhiên, một số rõ ràng, nhưng tất cả đều là một phần của môi trường làm việc hàng ngày của người lái xe nâng.

Trải qua tất cả những thăng trầm của việc lái xe nâng, một điều vẫn đúng: với sự đào tạo và chứng nhận thích hợp, cả người sử dụng lao động và nhân viên sẽ tận hưởng một nhà kho, bến tàu, trung tâm phân phối, nhà ga, công trường xây dựng và an toàn hơn, hiệu quả hơn hàng nghìn nơi khác sử dụng xe nâng hàng.

xe-nang-mitsubishi-cu-3-5-tan-2005 (4)

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NGHỀ LÁI XE NÂNG

Công việc hữu ích : là một tài xế xe nâng, bạn có thể nâng nhiều hơn bất kỳ nghề nào khác – ngay cả vận động viên cử tạ Olympic và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp: đặt tên cho một công việc khác mà bạn có thể lái xe cả ngày, nhìn thấy những điều thú vị, khiến khách hàng hài lòng và nhận được mức lương cao.

Nhược điểm: là một công nhân cổ áo xanh, hãy mong đợi rằng cổ áo đó (và phần còn lại của thiết bị của bạn) phải trải qua cái nóng oi ả, lạnh thấu xương và hầu như ở mọi nhiệt độ ở giữa. Này, đây không phải là công việc bán đậu hay đẩy giấy – đây là nghề lái xe nâng!

Chuyên nghiệp: được đào tạo toàn diện về tuân thủ OSHA dễ dàng hơn và chi phí hợp lý hơn bạn tưởng. Đối với người sử dụng lao động, việc tuân thủ là bắt buộc.

Kết luận: nếu không được đào tạo về an toàn, công ty của bạn có thể bị phạt nghiêm trọng. Rất may, việc đào tạo bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột .

Đó cũng là một thực tế đã được khoa học chứng minh rằng, là một tài xế xe nâng, bạn vẫn không giỏi bằng một tay đua xe Công thức Một. Nhưng sau đó một lần nữa, ai là?

kinh nghiệm của bạn với tư cách là một tài xế xe nâng kho chuẩn bị cho bạn cho những nghề nghiệp khác. Từ kinh nghiệm lãnh đạo đến quản lý hàng tồn kho, làm công việc lái xe nâng kho hàng có thể mở đường cho sự nghiệp được trả lương cao trong quản lý chuỗi cung ứng !

Xe-nang-dau-Komatsu-cu-2-5-tan-2011 (3)

BẠN MUỐN DUY TRÌ SỰ AN TOÀN VÀ NĂNG SUẤT, TRONG KHI VẪN GIỮ CHO TAI NẠN VÀ THƯƠNG TÍCH GIẢM?

Nói về những thăng trầm, đừng quên tất cả những “thăng trầm” đi kèm với các khóa đào tạo :

  • Hợp lý hóa việc tuân thủ OSHA . Mọi người lái xe nâng làm việc tại VN đều cần được đào tạo. Cách tốt nhất để khiến nhân viên của bạn (hoặc chính bạn) tuân thủ là gì? Các khóa đào tạo của FLC, đơn giản và dễ hiểu.
  • Trực tuyến tiện lợi . Các khóa học cấp chứng chỉ xe nâng của chúng tôi mang đến sự linh hoạt và tiện lợi 24/7/365 khó có thể đánh bại. Không có hội thảo bên ngoài trang web đắt tiền. Không có hướng dẫn bên thứ 3 phá hỏng lịch trình ., chúng tôi trao quyền cho người sử dụng lao động và người lao động trong chứng chỉ xe nâng của họ!
  • Giá cả phải chăng . Tất cả các dịch vụ đào tạo của chúng tôi đều có tính năng định giá theo giá trị gia tăng để mang lại cho bạn lợi ích tốt nhất cho số tiền của mình. Hãy suy nghĩ về các chi phí của việc không tuân thủ: nếu công ty của bạn xảy ra tai nạn xe nâng, một cuộc kiểm tra hoặc điều tra OSHA có thể dẫn đến tiền phạt và hình phạt đắt tiền. Bạn không có khả năng KHÔNG đào tạo nhân viên của mình!

Không có bất kỳ “khó khăn” nào khi đào tạo chứng chỉ xe nâng.Chúng tôi cung cấp 3 chương trình đào tạo xe nâng: Bộ tài liệu đào tạo xe nâng, lớp đào tạo huấn luyện viên và Gói đào tạo theo gói. Mỗi lớp học có thể được thực hiện trực tuyến và chúng tôi đóng gói tất cả các khóa học của mình bằng tài liệu tuân thủ OSHA có liên quan, vì vậy bạn luôn cập nhật tốc độ (không, không phải tốc độ Công thức Một, nhưng bạn có ý tưởng). Những người lao động bình thường, những người giám sát hách dịch, thậm chí cả anh chàng trong văn phòng chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự – bất kỳ ai cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến của chúng tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột.