Mua xe nâng cũ ở đâu tốt nhất? Khi mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng, mua từ một đại lý được ủy quyền thường là lựa chọn tốt nhất. Họ đơn giản hóa đánh giá của bạn về thiết bị bằng cách cung cấp các phương tiện đã được tân trang đáp ứng các tiêu chuẩn thương hiệu cao nhất về chất lượng và bảo dưỡng. Chất lượng đáng tin cậy của xe nâng đã qua sử dụng từ các đại lý được ủy quyền giúp quyết định mua của bạn đơn giản hơn so với các lựa chọn bên thứ ba khác.

xe-nang-dau-sumitomo-cu-2-5-tan-2006 (4)

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Xe Nâng cũ

Nếu bạn đang thêm một chiếc xe nâng cũ bãi Nhật vào đội xe của mình, điều đầu tiên cần xem xét là tuổi thọ kinh tế của nó – khoảng thời gian đó khi máy hoạt động hiệu quả và chi phí duy trì hoạt động của nó ít hơn so với việc mua một chiếc xe thay thế.  

Đánh giá xem bạn sẽ có thể sử dụng hiệu quả một chiếc xe nâng trong bao lâu mà không tốn tiền vận hành là điều cần thiết cho việc đưa ra quyết định của bạn. Một chiếc xe nâng Toyota cũ được bảo dưỡng tốt có thể có tuổi thọ kinh tế trung bình lên đến 20.000 giờ, gấp đôi so với các thương hiệu khác. Hãy xem xét thời lượng ca làm việc trung bình của bạn và số ca mỗi ngày xe nâng được vận hành để xác định số giờ thiết bị cần thiết hàng năm – con số này sẽ giúp xác định bao nhiêu năm sử dụng bạn có thể nhận được từ một xe nâng đã qua sử dụng.   

Bảo hành và phụ tùng OEM xe nâng

Đối với xe nâng đã qua sử dụng, các phụ tùng do nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) cung cấp mang lại hiệu suất và giá trị cao nhất. Trong khi các phụ tùng phù hợp với ý muốn có sẵn, chúng chỉ đơn giản là không được thiết kế theo tiêu chuẩn mà máy móc yêu cầu. Các xe nâng đã qua sử dụng được mua từ các đại lý được ủy quyền như chúng tôi đã được sửa chữa lại với các bộ phận mới mà xe nâng được thiết kế để sử dụng. Hơn nữa, các đại lý được ủy quyền có thể cung cấp bảo hành OEM cho cả thiết bị mới và thiết bị đã qua sử dụng để giúp bạn yên tâm. Khi kết hợp với các dịch vụ bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi , giá trị của việc mua xe nâng cũ đã qua sử dụng từ đại lý ủy quyền của bạn là hiệu quả rõ ràng. 

Kỹ thuật viên được chứng nhận

Một lý do khác để mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng từ một đại lý ủy quyền là các kỹ thuật viên của chúng tôi. Kỹ thuật viên xe nâng được OEM chứng nhận cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng cao hơn do được đào tạo chuyên ngành của họ . Nhờ các tiêu chuẩn cao và giáo dục thường xuyên theo yêu cầu của các thương hiệu xe nâng, một kỹ thuật viên được chứng nhận có thể thực hiện bảo trì để tối đa hóa hiệu quả, hiệu suất và tuổi thọ kinh tế của xe nâng của bạn. 

Chứng nhận đại lý xe nâng

Các đại lý xe nâng OEM được chứng nhận tương tự như kỹ thuật viên – nhân viên và quy trình kinh doanh của chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu suất và giá trị để duy trì chứng nhận của chúng tôi. Khi bạn thấy 1 đại lý được ủy quyền, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi rất coi trọng chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất. Cho dù bạn đang mua xe nâng đã qua sử dụng hay thiết bị mới , các đại lý được ủy quyền đều cung cấp chất lượng và giá trị cao nhất.

xe-nang-dien-dung-lai-tcm-cu-1-5-tan-2010 (1)

Kiểm tra chất lượng xe nâng

Cuối cùng, các xe nâng cũ đã qua sử dụng của chúng tôi được đưa qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt không chỉ một lần mà là hai lần. Các cuộc kiểm tra 40 điểm của chúng tôi xem xét tất cả các điểm chính của xe nâng đã qua sử dụng của bạn để đảm bảo xích, phanh, động cơ, v.v. an toàn, không cần thay thế và mang lại hiệu suất cao. Sự chú ý đến từng chi tiết được cung cấp bởi quy trình kiểm tra này đảm bảo rằng bất kỳ xe nâng đã qua sử dụng nào đang được bán bởi một trong các đại lý của chúng tôi sẽ mang lại chất lượng và hiệu suất cao mà bạn mong đợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng cũ đã qua sử dụng, việc mua từ đại lý được ủy quyền sẽ mang lại thiết bị chất lượng cao nhất. Các tiêu chuẩn cao cần thiết cho chứng nhận OEM chuyển thành lợi ích trực tiếp cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi với yêu cầu thiết bị đã qua sử dụng của bạn – chúng tôi giữ một kho thiết bị đã qua sử dụng chất lượng cao đang hoạt động để đáp ứng hầu hết các nhu cầu.