Trong môi trường kinh doanh nhịp độ nhanh ngày nay, việc thuê xe nâng có thể mang lại sự linh hoạt rất cần thiết và đồng thời tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu những lưu ý hàng đầu cần ghi nhớ khi quyết định thuê so với mua xe nâng tiếp theo của bạn.

Là một giải pháp thay thế cho việc sở hữu một chiếc xe nâng, việc thuê ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn có thể dự trữ vốn của mình và đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu tạm thời với tỷ lệ hàng tuần hoặc hàng tháng thấp.

Các đơn vị cho thuê xe nâng có ích trong thời gian kiểm kê, thời gian gấp rút theo mùa hoặc khi khách hàng yêu cầu bạn giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Bạn không phải tăng vĩnh viễn quy mô đội xe của mình để đáp ứng nhu cầu và bạn có thể chọn trang bị cho xe nâng của mình các phụ kiện cụ thể để tăng năng suất. Suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là thêm một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng vào đội xe của bạn, nhưng điều đó đặt ra nhiều câu hỏi:

CHI PHÍ XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí của một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng và kiểu dáng, nhưng tối thiểu bạn sẽ phải tính đến chi phí ban đầu là vài nghìn đô la cộng với tất cả các chi phí bảo trì.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2005 (3)

Tiết kiệm chi phí, dài hạn

Bạn mệt mỏi với việc xử lý các chi tiết của việc quản lý đội xe và ràng buộc vốn của bạn trong tài sản cố định? Một hợp đồng thuê dài hạn có thể là tấm vé cho bạn rời khỏi công việc kinh doanh xe nâng . Thuê là một giải pháp thay thế khả thi để sở hữu đội xe xử lý vật liệu của bạn.

Các lý do bao gồm:

  1. Bạn không có một khoản vốn có thể cần ở nơi khác để phát triển doanh nghiệp của mình.
  2. Bạn sẽ lập ngân sách dễ dàng hơn vì tất cả những gì bạn phải trả là một khoản thanh toán hàng tháng không đổi trong toàn bộ thời gian thuê xe nâng.
  3. Bạn không phải lo lắng về lịch trình bảo dưỡng và thay thế các vật dụng hao mòn; chúng tôi chăm sóc điều đó cho bạn.
  4. Bạn có thể bao gồm tùy chọn Bảo trì và Sửa chữa toàn bộ với hợp đồng thuê xe nâng của mình . Bạn được đảm bảo thời gian hoạt động. Chúng tôi xử lý đội xe cho bạn và bạn chỉ cần sử dụng xe nâng để hoàn thành công việc.
  5. Nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn thay đổi và bạn yêu cầu nhiều hơn, ít hơn hoặc khác loại xe nâng, chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh hợp đồng thuê. (Hợp đồng thuê không phải lúc nào cũng linh hoạt.)

mua-so-voi-cho-thue-xe-nang

TẬN DỤNG NHỮNG TIẾN BỘ TRONG CÔNG NGHỆ XE NÂNG

Số liệu thống kê chứng minh rằng các công ty sở hữu đội xe của riêng họ có xu hướng giữ cho xe nâng vượt quá điểm hòa vốn kinh tế của họ. Đó là điểm mà bạn đang chi tiêu nhiều hơn để giữ cho xe nâng hoạt động hơn giá trị của chúng.

Xe nâng ngày nay tiết kiệm nhiên liệu hơn, thời gian bảo dưỡng kéo dài và sử dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ.

Điều này kết hợp để giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt tuổi thọ của xe nâng. Thiết kế tiện dụng, ghế được cải tiến, vận hành êm hơn, ít rung hơn và tầm nhìn tốt hơn giúp người điều khiển thoải mái hơn và năng suất cao hơn.