Mẹo khi mua xe nâng đã qua sử dụng, có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó quan trọng nhất là mua từ một đối tác uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Tìm hiểu những câu hỏi quan trọng nhất cần hỏi khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng để đảm bảo bạn tránh được những cạm bẫy thường gặp sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc. 

xe-nang-dau-unicarriers-cu-2-5-tan-2016 (1)

Những gì cần tìm trong một chiếc xe nâng đã qua sử dụng

Dưới đây là một số câu hỏi cần đặt ra để đảm bảo bạn có được một chiếc máy đáng tin cậy.

Máy này có đáp ứng được nhu cầu ứng dụng của bạn không?

Xác nhận công suất định mức, chiều cao cột nâng và các tùy chọn nhiên liệu. Nếu mua một chiếc xe nâng điện cũ, hãy hỏi xem nó có đi kèm với bộ sạc hay không.

Tôi có thể xem lịch sử dịch vụ không?

Hỏi về lịch sử làm việc của xe nâng. Xe nâng được sử dụng trong các ứng dụng gần nước mặn, quá lạnh hoặc trong môi trường ẩm ướt sẽ dễ bị ăn mòn hơn. Điều này không có nghĩa là xe nâng không được chấp nhận, nhưng nó có nghĩa là bạn (hoặc một kỹ thuật viên) nên kiểm tra kỹ lưỡng xe nâng và xác minh rằng nó đã được sửa chữa nhiều lần.

Ngoài ra, hãy so sánh số giờ đã nêu với lịch sử hoạt động của xe nâng. Nếu chúng không khớp, đồng hồ giờ có thể đã bị giả mạo.

Xe nâng có bảo hành không?

Không bao giờ mua thiết bị đã qua sử dụng mà không có bảo hành.

Bất kỳ thiết bị sở hữu trước nào bạn mua chúng tôi đều đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn của chúng tôi. Khi bạn hợp tác với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ gia hạn bảo hành. Chúng tôi sẽ đến gặp bạn để thực hiện bất kỳ dịch vụ nào được khuyến nghị (thay vì bạn phải mang xe tải đến một trong các đại lý của chúng tôi). 

Kỹ thuật viên xe nâng được chứng nhận đã kiểm tra xe nâng này chưa?

Một cuộc lái thử nơi bạn chạy cột nâng, kiểm tra càng và lốp xe, và nâng các thứ chỉ là đánh giá bề ngoài. Một số vấn đề tốn kém nhất chỉ có thể được phát hiện bởi kỹ thuật viên xe nâng có kinh nghiệm. Có được sự yên tâm bằng cách kiểm tra trước khi bán được lập thành văn bản.

xe-nang-dien-nissan-cu-1-5-tan-2008 (4)

Tại sao nên mua xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi

Tất cả các xe nâng đã qua sử dụng không được tạo ra như nhau. Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được chiếc máy tốt nhất có thể với số tiền của mình. Tất cả các xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra 40 điểm nghiêm ngặt cùng với việc cải tạo rộng rãi.

Quá trình cải tạo của chúng tôi được giám sát bởi kỹ thuật viên được chứng nhận Bạch kim để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và năng suất. Sau đó, thiết bị sẽ được một kỹ thuật viên đã qua đào tạo khác kiểm tra lại hai lần trước khi được chấp thuận bán. Sự chú ý đến từng chi tiết và kiểm soát chất lượng đảm bảo rằng xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi sẽ đáp ứng được các ứng dụng khắt khe nhất.

  • Chúng tôi sử dụng phụ tùng Chính hãng – được bảo hành về phụ tùng và nhân công
  • Chúng tôi cũng sử dụng ống bện bằng thép PSI trên tất cả các thiết bị đã qua sử dụng của chúng tôi để tăng mức sử dụng, nhiệt độ vận hành thủy lực thấp hơn dẫn đến thiết bị hoạt động cao hơn. Đó là gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh!
  • Hơn 90% thiết bị sở hữu trước được chứng nhận của chúng tôi đã được bảo trì bởi kỹ thuật viên được chứng nhận từ ngày đầu tiên hoạt động.