Khi bạn tham gia kinh doanh với một nhà cung cấp dịch vụ xử lý vật liệu , bạn sẽ mong đợi kết quả. Bạn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng, chất lượng của việc hướng dẫn và bảo trì xe nâng cũng như tính chính trực của đại lý xe nâng. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều cung cấp cùng một mức chất lượng.

Nhà cung cấp dịch vụ hoặc đại lý của bạn nên biết bạn như một đối tác. Họ phải trung thực, thẳng thắn và sẵn sàng làm mọi thứ phù hợp với bạn – khách hàng. Bạn sẽ không thấy chi phí ẩn hoặc tuyên bố sai. Trên hết, bạn phải có thể tin tưởng rằng nhà cung cấp dịch vụ đứng về phía bạn. Chúng ta hãy xem điều gì làm cho các nhà cung cấp dịch vụ khác biệt.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2015-(4)

Đáng tin cậy

Khi bạn đăng ký một kế hoạch bảo trì cho xe nâng của mình, hãy đảm bảo rằng không có cửa bẫy. Đôi khi, những người buôn bán không trung thực đưa ra những điều khoản lén lút để họ tính số tiền cắt cổ cho những công việc sửa chữa lớn sau này. Đọc tài liệu hướng dẫn và đặt câu hỏi về bất kỳ khoản phí ẩn nào có thể phát sinh trên đường.

Đếm chất lượng

Hoạt động hàng ngày của xe nâng hàng có tính phí. Đội xe nâng của bạn là mạch máu cho hoạt động kinh doanh của bạn và bạn muốn nó tồn tại lâu dài. Thiết bị rẻ là có lý do. Bên cạnh thời gian ngừng hoạt động và sự suy giảm năng suất mà doanh nghiệp của bạn thấy, chi phí sửa chữa tăng lên nhanh chóng. Đầu tư vào một chiếc xe nâng chất lượng cao. Nếu giá cả là một vấn đề, có những lựa chọn như thiết bị được tân trang lại từ các nhà sản xuất uy tín như Toyota, komatsu và Linde, nơi bạn có thể mua được một chiếc xe chất lượng với mức giá hợp lý.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-1999 (3)

Tránh thời gian ngừng hoạt động

Thời gian chết là một kẻ giết người. Nó có thể tiêu hao hiệu quả, năng suất và ngân sách của bạn. Nếu khách hàng mong đợi sự thay đổi nhanh chóng, việc bỏ lỡ thời hạn đó có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ. Bạn muốn một đại lý cung cấp dịch vụ xe nâng hiểu được sự cấp thiết này và bảo vệ bạn khỏi thời gian chết. Trên thực tế, họ nên đảm bảo điều đó. Tìm kiếm các nhà cung cấp:

  • Đảm bảo và duy trì thời gian hoạt động được tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn
  • Sử dụng hiệu quả số liệu phân tích
  • Kết hợp bảo trì phòng ngừa chất lượng cao để hạn chế thời gian chết
  • Cung cấp cả bảo dưỡng định kỳ và phòng ngừa
  • Có danh tiếng vững chắc về dịch vụ hàng đầu

Các nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt sẽ có các kế hoạch bảo vệ thời gian hoạt động của bạn.

Bảo trì theo kế hoạch là tốt nhất

Các đại lý xe nâng thường cung cấp dịch vụ bảo trì theo kế hoạch (PM) giá rẻ. Điều này có thể thu hút mọi người, nhưng người mua hãy cẩn thận. Nhanh chóng và không hiệu quả, những PM này tạo cơ hội cho những kẻ buôn bán mờ ám tạo ra những chi phí ẩn và những cánh cửa bẫy mà bạn sẽ phải trả sau này. Một đại lý đáng tin cậy sẽ coi thiết bị xử lý vật liệu của bạn như của riêng họ và đảm bảo PM của họ đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt và minh bạch:

  • Lập danh mục chính xác về thời gian bảo dưỡng thiết bị
  • Đáp ứng hoặc đánh bại giá của đối thủ cạnh tranh
  • Giá sửa chữa lớn hơn, đặc biệt là trong tương lai
  • Kiểm tra chất lượng dịch vụ nội bộ, đảm bảo công việc của nó
  • Danh sách kiểm tra từng bước về những gì đã được bảo dưỡng

Bảo trì theo kế hoạch minh bạch, toàn diện mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, bao gồm an toàn cho người lao động, tuổi thọ đội tàu, chi phí dài hạn thấp hơn và mối quan hệ làm việc với các nhà cung cấp mà bạn có thể tin tưởng.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (3)

Công nghệ tích hợp

Ngày nay, công nghệ không chỉ là thứ xa xỉ mà còn là điều cần thiết. Công nghệ viễn thông và quản lý hạm đội cấp cao nhất dẫn đến hiệu quả hơn và nhiều tiền hơn trong túi của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất kết hợp phân tích vào các quyết định, hướng dẫn và giải pháp bảo trì mà họ điều chỉnh cho bạn. Cho dù đó là giảm chi phí nhiên liệu, hạn chế thời gian ngừng hoạt động, theo dõi chi phí sửa chữa hoặc hợp lý hóa hiệu quả hoạt động của bạn, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp. Nhiều nhà cung cấp tốt cung cấp các giải pháp quản lý đội xe với bảo trì theo kế hoạch, mang đến cho bạn một cách toàn diện và hiệu quả về chi phí để điều hành công việc xử lý vật liệu của mình.

Chất lượng, Chất lượng, Chất lượng

Có rất nhiều nhà cung cấp và kinh doanh dịch vụ xử lý vật liệu ngoài đó. Thu hẹp tìm kiếm của bạn cho những người có sự hỗ trợ của bạn. Họ nên sử dụng các bộ phận chất lượng cao để sửa chữa, trả trước và công khai về giá cả, đồng thời giúp bạn tránh thời gian chết nhiều nhất có thể. Tránh bảo trì theo kế hoạch và thiết bị rẻ tiền; đội xe của bạn là một khoản đầu tư dài hạn có nghĩa là tồn tại lâu dài.