Có một số lý do bạn có thể muốn thuê một chiếc xe nâng. Cho dù bạn là một nhà thầu, đang trong thời kỳ khủng hoảng, có ngân sách cố định hay vì bất kỳ lý do nào khác, việc thuê xe nâng hoặc thiết bị xử lý vật liệu là cần thiết đối với một số doanh nghiệp mỗi quý. Đây là quy trình cho thuê xe nâng diễn ra đối với hầu hết các doanh nghiệp làm việc với các đơn vị cho thuê xe nâng thông thường.

xe-nang-dầu-nissan-cu-1-tan-2011 (2)

BƯỚC ĐẦU TIÊN TRONG QUY TRÌNH THUÊ XE NÂNG: TÌM RA THỨ BẠN CẦN

Trước khi xem xét các lựa chọn cho thuê xe nâng hàng, bạn cần tìm hiểu chính xác những gì bạn cần từ một chiếc xe nâng. Để tìm ra chi tiết cụ thể, hãy cố gắng trả lời một số câu hỏi sau.

  • Chiều cao nâng & khoảng trống : Giá đỡ hoặc giá đỡ cao nhất mà xe nâng thuê của bạn sẽ cần đạt tới là gì? Chiều cao của các ô cửa hoặc bến tàu thấp nhất mà xe nâng cho thuê sẽ cần phải có là bao nhiêu?
  • Chiều dài & Loại càng nâng : Xe nâng cho thuê của bạn sẽ chở pallet hoặc gỗ? Điều này sẽ ảnh hưởng đến càng nâng mà bạn cần. Bạn sẽ làm việc với pallet tiêu chuẩn hay nâng bất kỳ đơn hàng đặc biệt nào yêu cầu nĩa dài hơn?
  • Lốp xe nâng : Loại xe nâng cho thuê của bạn sẽ cần làm việc trên bề mặt nào? Nếu bạn chỉ làm việc trong nhà kho, bạn sẽ muốn có một chiếc xe nâng bánh lốp. Đối với sàn sỏi hoặc sàn gồ ghề, bạn sẽ cần một chiếc xe nâng bánh lốp khí nén. Và nếu bạn đang làm việc trên mặt đất không bằng phẳng hoặc cỏ, bạn sẽ cần một chiếc xe nâng địa hình gồ ghề hoàn toàn khác.
  • Loại động cơ : Bạn đang làm việc trong nhà hay ngoài trời? Nếu bạn đang ở trong nhà, bạn sẽ muốn có một chiếc xe nâng điện .

Nếu bạn có thể thu hẹp nhu cầu cụ thể của mình, quá trình tìm thuê xe nâng hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhưng nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn, các chuyên gia cho thuê của chúng tôi có thể giúp bạn xác định nhu cầu của mình và đề xuất loại xe nâng tốt nhất cho hoạt động của bạn.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2006 (3)

HOÀN TẤT HỢP ĐỒNG CHO THUÊ XE NÂNG CỦA BẠN

Sau khi bạn biết chính xác thiết bị xử lý vật liệu mà doanh nghiệp của bạn cần, bước tiếp theo là hoàn thiện hợp đồng thuê xe nâng của bạn. Các điều khoản, thời gian thuê và kế hoạch bảo trì toàn diện (tiêu chuẩn với tất cả các dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi) của bạn sẽ được thỏa thuận và các thủ tục giấy tờ phù hợp được ký kết. Đối với một số dịch vụ cho thuê thiết bị xử lý vật liệu, bạn có thể phải kiểm tra tín dụng.

LÀM VIỆC VỚI XE NÂNG CHO THUÊ CỦA BẠN

Khi bạn đã có xe nâng cho thuê trong nhà kho của mình, đó không phải là kết thúc. Nhiều nhà quản lý thiết bị bỏ qua một số việc quan trọng có thể gây trở ngại cho công việc hàng ngày của bạn. Dưới đây là danh sách những điều cần biết khi làm việc với xe nâng hàng cho thuê của bạn:

  • Nếu đó là một chiếc xe nâng điện, nó có đi kèm với pin dự phòng và một trạm sạc không? Hay đó là thứ bạn cần thuê riêng?
  • Nếu bạn đang thuê một chiếc xe nâng chứa khí propan, xăng, gas thì việc cho thuê có đi kèm với các thùng chứa khí propan bổ sung để nạp thêm không?
  • Tất cả những người vận hành của bạn có được đào tạo và chứng nhận để vận hành bất kỳ và tất cả các xe nâng cho thuê mới không?
  • Liệu nhu cầu của bạn đối với xe nâng thuê có vượt quá thời hạn thuê của bạn không? Bạn sẽ cần chuyển sang cho thuê xe nâng trong tương lai?