Có rất nhiều lý do tuyệt vời để mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng. Bạn có thể tối đa hóa sức mua của mình và nhận thiết bị sớm hơn so với khi bạn đặt mua một chiếc xe nâng mới.

Mặc dù các lý do để mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng khác nhau, nhưng có một điều là phổ biến. Không ai muốn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng hết. Nếu bạn đang tìm bán xe nâng đã qua sử dụng ở Việt Nam hãy hỏi bảy câu hỏi sau để tránh chi tiêu số tiền khó kiếm được của bạn cho một chiếc xe nâng có các vấn đề rủi ro tiềm ẩn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2016-(3)

7 câu hỏi cần hỏi trước khi mua xe nâng cũ đã qua sử dụng

Khi xem xét một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng , câu hỏi đầu tiên cần đặt ra là: nhà sản xuất có chế tạo thiết bị bền lâu không? Nếu bạn có một số thiết bị cũ trong đội của mình, bạn có thể biết thương hiệu nào phù hợp nhất cho hoạt động của mình. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc xe nâng Nhật bãi như Toyota, Komatsu, Mitsubishi đã qua sử dụng.

Tiếp theo, hãy đặt câu hỏi liệu thiết bị này có thực sự đáp ứng được nhu cầu của chúng ta? Không thỏa hiệp các tính năng quan trọng như sức nâng hoặc chiều cao cột nâng. Như người ta đã nói, không có gì đắt hơn là hối tiếc. Nếu bạn cần thiết bị càng sớm càng tốt để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến, tốt hơn hết bạn nên thuê một chiếc xe nâng trong một thời gian cho đến khi chiếc xe nâng đã qua sử dụng phù hợp xuất hiện. 

Câu hỏi thứ ba cần hỏi là, tôi có thể tin tưởng người bán không? Có rất nhiều xe nâng đã qua sử dụng được rao bán trên các trang web khác, nhưng việc đưa hàng trăm triệu cho một người đang ở đây hôm nay và đi vào ngày mai là một rủi ro lớn. Mua từ một doanh nghiệp quan tâm đến việc duy trì tên tuổi tốt của họ.

Một số câu hỏi tiếp theo là tất cả về đánh giá xe nâng. Nếu bạn thiếu thời gian, chỉ cần tải xuống danh sách kiểm tra của người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng này và lưu nó cho đến khi bạn tìm thấy một chiếc xe nâng đã qua sử dụng mà bạn thực sự quan tâm. 

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

Câu hỏi đánh giá xe nâng cũ

Xe nâng này có trong tình trạng tốt không?

  • Yêu cầu kỹ thuật viên xe nâng được đào tạo tại nhà máy đánh giá xe nâng bạn định mua danh sách kiểm tra của chúng tôi bao gồm danh sách những thứ cần xem xét).
  • Nếu mua từ một đại lý, hãy yêu cầu xem báo cáo của kỹ thuật viên của họ. 

Xe nâng được sử dụng bán thời gian hay toàn thời gian?

Tuổi thọ của xe nâng được tính bằng giờ, không phải năm. Vì vậy, một chiếc xe nâng chỉ hoạt động bán thời gian nên có rất nhiều tuổi thọ của nó. Sử dụng bán thời gian được coi là 4 giờ mỗi ngày hoặc ít hơn, hoặc khoảng 1.000 giờ / năm .

Bạn có thể đoán xem xe nâng được sử dụng bán thời gian hay toàn thời gian bằng cách kiểm tra số giờ sử dụng của xe nâng và chia cho tuổi của xe tải. Một chiếc xe 3 năm tuổi không nên có hơn 3.000 giờ nếu nó chỉ được sử dụng bán thời gian.

Xe nâng này đã hoạt động ở đâu?

Môi trường ngoài trời có thể khắc nghiệt trên xe nâng. Nhiệt độ quá cao (rất nóng, rất ẩm hoặc rất lạnh) có thể làm giảm tuổi thọ của xe tải. Ngoài ra, nếu xe nâng hoạt động gần nước mặn, ăn mòn và rỉ sét là một mối quan tâm. 

Xe nâng có bị tai nạn gì không?

Nếu tai nạn xảy ra không chỉ là vết xước sơn, hãy đảm bảo rằng xe nâng đã qua sử dụng được bảo hành đáng kể.

Câu hỏi bổ sung: pin bao nhiêu tuổi? (chỉ dành cho xe nâng điện) Bình điện xe nâng có tuổi thọ trung bình khoảng năm năm và tốn vài nghìn đô la để thay thế. Khi mua một chiếc xe nâng điện cũ, hãy đảm bảo rằng ắc quy không quá vài năm. Ngoài ra, hãy hỏi xem giá bán có bao gồm bộ sạc không.

Danh sách kiểm tra xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tìm được xe nâng đã qua sử dụng chất lượng cao. Nó bao gồm các chi tiết cụ thể về:

  • Bao nhiêu tuổi là quá già? 
  • Những điều cần lưu ý khi lái thử 
  • Cách tiến hành kiểm tra xe nâng đã qua sử dụng

xe-nang-dau-toyota-cu-4-5-tan-2014-(5)

Xe nâng đã qua sử dụng để bán

Chúng tôi tôn trọng thời gian và tiền bạc của khách hàng và đứng đằng sau những gì chúng tôi bán. Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi bạn không phải lo lắng về việc mua một chiếc xe nâng có quá khứ mờ ám. Xe nâng được chứng nhận trải qua quá trình kiểm tra 113 điểm và cải tạo kỹ lưỡng để chúng gần như mới nhất có thể. Các đơn vị đủ điều kiện bao gồm bảo hành 30-90 ngày

Mục tiêu của chúng tôi là biến bạn trở thành người hùng của công ty, người có được chiếc xe nâng tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn. Liên hệ với một trong những chuyên gia xe nâng đã qua sử dụng thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại 0935235222. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm gì và nếu bạn có bất kỳ nhu cầu tài chính đặc biệt nào.