Một công việc lớn sắp đến cho hoạt động của bạn và có vẻ như đội xe của bạn không có một chiếc xe nâng nào có thể xử lý đầy đủ khối lượng công việc. Có lẽ bạn muốn có thêm một chiếc xe nâng cho kỳ nghỉ lễ. Hoặc có thể bạn yêu cầu thay thế tạm thời cho một chiếc xe đang trong quá trình bảo dưỡng. Dù lý do là gì, bạn cần một thứ gì đó trong ngắn hạn, vì mua một chiếc xe nâng mới là điều không cần bàn cãi.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ thuê xe nâng trước đây, bạn có thể không biết mình thực sự cần gì. Nếu bạn thuê xe nâng của mình thông qua một đại lý có kinh nghiệm ,  họ sẽ có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Nhưng bạn có thể đưa ra càng nhiều chi tiết trước khi gọi thuê thì càng tốt. Để tìm hiểu những điều bạn nên biết, hãy xem hướng dẫn cần thiết này cho lần thuê xe nâng đầu tiên của bạn.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2007-(2)

ĐẦU TIÊN, XÁC ĐỊNH CÔNG VIỆC BẠN CẦN HOÀN THÀNH

Không ai muốn thuê một chiếc xe nâng và sau đó nhận nó về chỗ của bạn và phát hiện ra rằng nó không phù hợp với công việc. Trước khi bạn ký vào hợp đồng, hãy đảm bảo rằng bạn biết:

  • Khối lượng bạn cần di chuyển là bao nhiêu: Càng chính xác càng tốt. Nếu đánh giá thấp sức nặng của tải trọng, bạn có nguy cơ làm hỏng thiết bị cho thuê hoặc gây ra tai nạn.
  • Độ cao bạn phải nâng: Các loại xe nâng khác nhau có giới hạn trọng lượng dựa trên độ cao mà xe nâng có thể đi được. Luôn biết độ cao tối đa của giá để đảm bảo rằng thang máy sẽ chạm tới chúng và có thể chịu được trọng lượng ở độ cao đó. Nếu tải của bạn vẫn nằm trên mặt đất, thì bạn cần một kích nâng hạ phức tạp hơn nhiều.
  • Tải của bạn trông như thế nào: Tải có hình dạng kỳ lạ có thể cần một phần đính kèm đặc biệt. Đối với pallet, nó giúp biết kích thước, trọng lượng, vị trí đặt các thanh trượt nĩa và cách chúng được bọc hoặc buộc.

Hãy nhớ rằng, bạn càng biết nhiều về những gì bạn muốn làm với xe nâng, bạn càng có thể tìm được loại xe phù hợp cho công việc.

HIỂU MÔI TRƯỜNG CỦA BẠN

Xe nâng cho thuê của bạn phải phù hợp với môi trường nơi nó sẽ được sử dụng. Hãy suy nghĩ về cách hoạt động của bạn được thiết lập.

  • Bên trong hoặc bên ngoài: Hầu hết các hoạt động trong nhà là lý tưởng cho một chiếc xe nâng điện. Xe nâng LPG và lốp hơi hoạt động tốt nhất cho các hoạt động ngoài trời với mặt đất không bằng phẳng hoặc nhiều sỏi. Xe tải đệm là tốt nhất cho hoạt động ngoài trời với mặt đất bằng phẳng hoặc lát đá.
  • Chiều rộng lối đi và đặc thù địa hình: Nếu bạn cần một chiếc xe nâng lối đi hẹp hoặc có những yêu cầu nhất định về lối đi, tốt nhất hãy cho các chuyên gia chúng tôi biết trước để họ có thể đảm bảo rằng bạn đang mua được chiếc xe tải phù hợp.

Nếu bạn không chắc chắn về loại xe nâng nào tốt nhất cho môi trường của bạn, chỉ cần lập danh sách chi tiết về các mối quan tâm. Sau đó, khi bạn thảo luận về nhu cầu thuê của mình, chúng tôi có thể giúp điều chỉnh chiếc xe tải hoàn hảo phù hợp với môi trường của bạn.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-2-5-tan-2016 (1)

AI ĐANG ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG VÀ TRONG BAO LÂU?

Cũng quan trọng như bản thân xe nâng, là ai sẽ lái xe nâng và trong bao lâu. Khi bạn không có ý tưởng về nhân sự hoặc độ dài của dự án, thì bạn có thể đang lãng phí ngân sách của mình.

  • Ai đang lái xe:   Ngay cả dịch vụ cho thuê xe nâng cũng cần một người lái xe có chứng chỉ. Hoạt động mà không có chứng nhận là vi phạm các quy định của OSHA và có thể dẫn đến sản phẩm bị hư hỏng hoặc tai nạn.
  • Độ dài dự án:  Nhận ước tính chính xác nhất có thể và cố gắng lên kế hoạch trước. Bằng cách đánh giá chính xác mức sử dụng của bạn, bạn sẽ nhận được báo giá thuê chính xác nhất. Lập kế hoạch trước sẽ đảm bảo rằng loại xe nâng bạn cần sẽ sẵn sàng và dành riêng cho bạn.