Bạn đã biết chúng tôi giúp khách hàng của mình qua từng bước của quy trình mua xe nâng Nhật đã qua sử dụng, từ lựa chọn thiết bị đến vận chuyển. Nhưng bạn có biết rằng chúng tôi cũng xử lý việc nhận và giao tất cả các xe nâng hàng không?

Dịch vụ giao hàng toàn quốc

Xe nâng Tân Việt sẽ điều phối việc vận chuyển và giao hàng của bất kỳ xe nâng đã qua sử dụng nào mà bạn mua hoặc bán với chúng tôi. Nếu bạn có xe nâng để bán, hãy để chúng tôi liệt kê xe nâng của bạn trên trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ lo mọi thứ khác.

giao-hang-xe-nang-nhat-bai

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng Nhật bãi cho công việc của mình, chúng tôi sẽ giúp sắp xếp phương tiện vận chuyển để xe đến nơi bạn cần một cách kịp thời. Với các hoạt động ở tất cả 64 tỉnh thành, chúng tôi có thể đưa xe nâng của bạn đến hoặc từ địa điểm làm việc của bạn đến đích, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình .

Vận chuyển một chiếc xe nâng đã qua sử dụng trên khắp đất nước hoặc quốc tế có thể là một sự phức tạp đáng kinh ngạc, nhưng bằng cách mua hoặc bán xe nâng của bạn thông qua Tân Việt, bạn có thể nhận được tất cả giá trị mà không phải gánh chịu bất kỳ gánh nặng nào.

Lần tới khi bạn có xe nâng để mua hoặc bán, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện điều đó thông qua xe nâng Tân Việt.