Giá xe nâng Komatsu cũ là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất về các loại xe nâng đã qua sử dụng tại Nhật Bản, bởi đây là dòng xe được đánh giá là mạnh mẽ, bền bỉ phù hợp với việc chạy công trình vật liệu xây dựng.

Vào đầu năm, sau mỗi kỳ nghỉ Tết âm lịch thì các ngành công nghiệp, xây dựng lại bước vào một thời kỳ làm ăn sôi động, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đều khởi công vào thời gian này nên các nơi đều hết sức tập trung cho việc làm ăn của năm mới. Đặc biệt sau 2 năm sản xuất bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kinh tế được đánh giá sẽ bùng nổ trong năm 2022 nhờ vào việc mở cửa thương mại quốc tế và phục hồi sản xuất trên quy mô lớn ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Xe nâng Komatsu cũ luôn là lựa chọn số 1

xe-nang-dau-komatsu-4-tan-2008 (2)

Xu hướng sử dụng xe nâng Nhật cũ đã qua sử dụng đưa vào vận chuyển vật liệu xây dựng ở nông thôn đang là xu hướng lớn và không thể đảo ngược trong những năm trở lại đây. Vấn đề này bắt đầu diễn ra trên quy mô lớn khi mà các nhà máy sản xuất gạch tuynel, gạch không nung đã model hóa thành phẩm xuất xưởng dưới dạng pallet để giao đi các đại lý tỉnh, việc này sẽ tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tốc độ giao nhận hàng, có lợi cho cả nhà máy sản xuất, các đại lý ở tỉnh và cả người dân sử dụng vật liệu xây dựng ở bước cuối cùng.

Nhưng để công việc này thuận lợi hơn thì chúng ta phải cơ giới hóa, đầu tư thiết bị, đặc biệt là phải sử dụng xe nâng hàng ở tất cả các khâu vận chuyển. Nếu như nhà máy sản xuất có nguồn vốn lớn nhiều lựa chọn để đầu tư xe nâng mới hoặc xe nâng cũ đã qua sử dụng với các thương hiệu lớn như Komatsu, Toyota, TCM…hay các loại xe nâng Trung Quốc như xe nâng TEU, xe nâng Hangcha…thì các hộ kinh doanh ở đầu mối cuối cùng thường chỉ sử dụng xe nâng Nhật bãi như một lựa chọn tối ưu nhất.

Trong số các sản phẩm xe nâng bãi thì giá xe nâng Komatsu cũ luôn là loại xe được quan tâm số một trên thị trường, bởi loại xe này đã nổi tiếng từ nhiều năm và chất lượng đã được khẳng định, thực tế những người làm vật liệu xây dựng cũng đều sử dụng loại xe nâng với đời rất sâu, sản xuất trước năm 2000 nhưng vẫn sử dụng tốt.

Những điều mắt thấy tai nghe là câu trả lời hùng hồn và rõ ràng nhất chứng minh chất lượng và sự phù hợp của loại xe nâng Komatsu đã qua sử dụng đối với nhu cầu làm việc cũng như túi tiền của người dân.

Cấu hình xe nâng Komatsu cũ phù hợp với ngành vật liệu xây dựng

xe-nang-dau-komatsu-2-5-tan-1990 (4)

Tất nhiên rồi, trước khi mua bán những thứ máy móc có thể gắn bó nhiều năm với người chủ thì chúng ta cần phải làm rõ hơn về cách thức và môi trường sử dụng. Hiện nay đường nông thôn đang được cơ giới hóa rất tốt với số km đường bê tông tiêu chuẩn được làm ngày càng nhiều và nhân rộng tại nhiều tỉnh thành, đây là cơ sở kiến tạo cho việc cơ giới hóa đưa vật liệu tới tận nhà người dân.

Nếu các bạn là những người đã trưởng thành thì hẳn còn nhớ cách đây khoảng 10 năm, muốn xây nhà ở nông thôn phải rất vất vả mới có thể tập kết vật liệu xây dựng và công vận chuyển, thời gian xếp dỡ mất cả ngày theo dạng đổ ben chất đống.

Nhưng thời điểm hiện tại xe nâng đã làm cho tốc độ luân chuyển và thời gian giảm đi rất nhiều, trong khi tính nguyên vẹn của vật liệu được cải thiện đến mức 99%, đảm bảo nguyên trạng vận chuyển từ nhà máy về đến chân công trình, thật là một điều tuyệt vời phải không các bạn.