Giá xe nâng cũ Toyota là số tiền và mức giá người mua rất quan tâm về dòng sản phẩm thương hiệu lớn của Nhật Bản, khi được nhiều người sử dụng và cho kết quả khả quan.

Vào thời điểm đầu năm dương lịch mỗi năm, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng lại bước vào chu kỳ sôi động với sự mua bán tấp nập giao dịch kẻ bán người mua từ khắp mọi miền đất nước, nhu cầu xe nâng vốn rất đa dạng phục vụ nhu cầu chung của thị trường, lựa chọn sản phẩm xe nâng đã qua sử dụng với mức giá tốt và cấu hình hợp lý luôn là ưu tiên và điểm đến cuối cùng của mọi quyết định mua bán.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

Vậy cùng điểm tên một số thương hiệu chính mà bạn có thể quan tâm về dòng xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng có mặt hiện nay trên thị trường nhé! Thị trường xe nâng bãi có thể coi là thị trường truyền thống có từ nhiều năm qua tại Việt Nam từ những ngày đất nước mới mở cửa, thời điểm đó nhu cầu sử dụng xe nâng còn ít và mới bắt đầu cơ giới hóa, nên sở hữu xe nâng là vô cùng quý giá với doanh nghiệp.

Tên tuổi xe nâng cũ hàng đầu có thể kể đến như Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi…những bài viết trước chúng tôi đã đề cập nhiều đến xe nâng thương hiệu Komatsu, ở trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu và giá xe nâng cũ Toyota với mục tiêu bổ sung kiến thức hữu ích cho khách hàng, những người muốn sở hữu xe nâng và những bạn làm công việc thu mua, cần bổ sung kiến thức về xe nâng hàng.

Cơ bản về thương hiệu và giá xe nâng Toyota cũ

gia-xe-nang-toyota-cu

Tiền thân nhà máy Toyota bước chân vào lĩnh vực sản xuất từ năm 1926, bắt đầu sản xuất những chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1955 với tải trọng 1 tấn. Thị trường xe nâng bắt đầu phát triển nhanh chóng vào thập niên 1960. Đến đầu những năm 1970, Toyota bắt đầu sản xuất xe nâng điện (Toyota Electric Forklift), với chiến lược phát triển kinh doanh trên toàn cầu, Toyota không ngừng cải tiến và phát triển đưa ra những sản phẩm mới với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm, mang đến những giá trị tốt hơn, sát thực hơn nữa cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trở lại với các dòng xe nâng cũ Toyota đang bày bán tại thị trường Việt Nam, khách hàng rất ấn tượng với các loại xe nâng của hãng này và đặc biệt quan tâm đến giá xe nâng cũ Toyota bởi sự bền bỉ của nó. Thương hiệu Toyota quen thuộc với người Việt Nam bởi ngoài xe nâng, nó còn xuất hiện ở những chiếc ô tô con nổi tiếng sang chảnh.

Các đời xe nâng Toyota cũ sẽ phân theo là 3FD, 5FD, 6FD, 7FD, trong đó những loại xe nâng phục vụ làm vật liệu xây dựng ở nông thôn thường ưa chuộng sử dụng loại 5FD vì rất khỏe và bền, có thể chở nặng, dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu như lắp thêm bộ gật gù thì ngoài chức năng nâng hạ thông thường có thể lắp thêm gầu xúc để vận chuyển cát, đá, sỏi…rất tiện lợi phải không các bạn.

Giá xe nâng Toyota cũ được đánh giá là phản ánh đúng chất lượng cũng như giá trị của dòng xe hàng đầu của Nhật Bản cũng như thế giới. Nó sẽ cao hơn 1 chút so với các dòng xe bình dân như Mitsubishi, TCM hay Nissan nhưng vẫn được coi là rẻ hơn so với dòng xe Komatsu cũ. Tuy nhiên xét trên 2 khía cạnh là giá thành và chất lượng Toyota sẽ luôn được đánh giá rất cao được coi là dòng xe quốc dân của Nhật Bản. Xe nâng Toyota cũ khi nhập về Việt Nam cũng có mức giá thành rất cạnh tranh và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xe nâng cũ Toyota sử dụng động cơ gì?

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2007-(6)

Về động cơ thì Toyota sử dụng loại động cơ riêng của hãng thường là 1Z, 2Z, 3Z với từng mẫu xe, đối với các loại xe nâng sử dụng kim phun cơ học thì loại động cơ này rất bền và khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, góp phần làm nên thương hiệu của hãng.

Lời khuyên của những người làm trong ngành xe nâng cũ lâu năm như chúng tôi là hãy dùng loại động cơ có kim phun cơ học, ưu điểm hàng đầu của loại động cơ này là khỏe, ít hỏng vặt và khi bảo trì đơn giản, không cầu kỳ phức tạp như những loại hiện đại về sau.

Khoảng thời gian 2015 trở về sau, đa phần các hãng xe nâng đều loại bỏ xe nâng dầu diesel khỏi danh mục sản xuất, tiêu chuẩn về xe nâng năng lượng sạch được đưa lên hàng đầu. Vậy nên hãy biết cách chọn cho mình những chiếc xe tốt và để có giá xe nâng cũ Toyota nhập khẩu Nhật Bản tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ và chi tiết.

Loại xe nâng đã qua sử dụng tại Việt Nam hiện có rất nhiều chủng loại và đa dạng, bạn cần phải biết cách chọn lựa và đến những địa điểm uy tín để tận mắt chứng kiến những chiếc xe nâng tốt và sở hữu chúng nhanh nhất.