Xe nâng có thể là một thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc xe nâng mới có thể không phải là điều cần thiết cho hoạt động hàng ngày. Có lẽ bạn chỉ cần một chiếc xe nâng cho một dự án cụ thể một lần hoặc chỉ không muốn chi phí bảo trì. Trong những trường hợp này, có lẽ tốt hơn là bạn nên thuê một chiếc xe nâng .Nhưng Giá thuê xe nâng hàng là bao nhiêu tiền? Câu trả lời không phải lúc nào cũng đơn giản và thường phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, khả năng chuyên chở, sử dụng và thời hạn hợp đồng.\

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2006 (2)

GIÁ TRẢ TRƯỚC CỦA VIỆC THUÊ MỘT CHIẾC XE NÂNG HÀNG

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thuê một chiếc xe nâng hàng Ví dụ, một chiếc xe nâng công suất lớn được sử dụng trên công trường sẽ đắt hơn để thuê so với một chiếc xe nâng nhỏ hơn vẫn tồn tại bên trong nhà kho. Đây chỉ là danh sách rút gọn các biến số có thể ảnh hưởng đến hợp đồng cho thuê của bạn:

  • Công suất: Xe nâng lớn hơn, công suất cao hơn của bạn sẽ tốn nhiều tiền thuê hơn so với xe nâng công suất thấp hơn – lên đến 3 lần. Khi thuê một chiếc xe nâng, hãy đảm bảo rằng bạn không đánh giá quá cao nhu cầu công suất, nếu không bạn có thể lãng phí rất nhiều tiền.
  • Kích thước: Nói chung, xe nâng càng lớn thì chi phí thuê càng cao. Tuy nhiên, xe nâng chuyên dụng nhỏ, như xe nâng lối đi hẹp, có thể đắt hơn mỗi ngày so với xe tải công suất thấp trung bình của bạn.
  • Sử dụng: Xe nâng được sử dụng bên trong trong điều kiện tối ưu nói chung sẽ có chi phí thuê thấp hơn so với những xe được sử dụng trên địa hình gồ ghề hoặc trong các chức năng đặc biệt. Có thể có thêm chi phí nếu xe nâng cho thuê của bạn cần các phụ kiện đặc biệt.
  • Thời hạn của hợp đồng: Các cam kết cho thuê dài hơn thường có nghĩa là chi phí mỗi ngày sẽ thấp hơn. Ví dụ, một chiếc xe nâng công suất thấp có thể có giá 200 đô la / ngày nếu được thuê theo ngày. Cũng có thể cho thuê xe nâng tương tự cho một dự án kéo dài một tháng với giá 1.500 đô la / tháng – đó chỉ là 50 đô la / ngày!

xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan-2010 (3)

CHI PHÍ ẨN ĐỂ THUÊ MỘT CHIẾC XE NÂNG

Mặc dù hợp đồng cho thuê của bạn phụ thuộc vào kích thước, mục đích sử dụng và khả năng chuyên chở, nhưng có một số chi phí ẩn để thuê một chiếc xe nâng mà bạn nên tính đến.

  • Bảo hiểm: Cũng giống như khi bạn thuê một chiếc xe hơi, bạn phải chịu trách nhiệm cho việc hư hỏng xe nâng do tai nạn hoặc sử dụng sai mục đích. Hợp đồng bảo hiểm hiện tại của bạn có thể bao gồm tiền thuê xe nâng hoặc mua bảo hiểm tạm thời cho thời hạn thuê của bạn.
  • Bảo trì: Cũng giống như sửa chữa do tai nạn, bạn cũng chịu trách nhiệm bảo trì do sử dụng sai hoặc lạm dụng trong khi bạn có tiền thuê. Chúng tôi cung cấp cả tùy chọn cho thuê bảo trì và không cần bảo trì để bảo trì tiêu chuẩn như PM.
  • Nhiên liệu: Bất kỳ loại nhiên liệu nào bạn sử dụng sẽ đến từ túi của bạn. Vì vậy, hãy tính khí, propan hoặc điện vào tổng chi phí thuê của bạn.
  • Người vận hành: Ngay cả một chiếc xe nâng cho thuê cũng cần người vận hành được chứng nhận đầy đủ. Nếu bạn không có sẵn nhân viên, bạn sẽ phải thuê một tài xế tạm thời.