Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp xe nâng bán hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cũng sửa chữa và bảo dưỡng động cơ xe nâng, và có sẵn một số động cơ xe nâng đã qua sử dụng.

Động cơ xe nâng bán tại Singapore của chúng tôi được thiết kế cho một số loại xe nâng khác nhau và được sản xuất bởi những thương hiệu tốt nhất. Chúng tôi là chuyên gia về mọi thứ liên quan đến động cơ xe nâng. Nếu có bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi một trong những nhóm thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

I. Phạm vi động cơ xe nâng của chúng tôi

Động cơ xe nâng của chúng tôi có hai loại khác nhau. Đây là động cơ đốt trong (IC) và động cơ điện. Động cơ cho xe nâng hàng xác định các điều kiện mà nó hoạt động. Những điều quan trọng cần xem xét là liệu xe nâng sẽ hoạt động trong nhà hay ngoài trời. Cũng đáng kể là trọng lượng của xe nâng và hiệu suất tổng thể của nó.

1. Bán động cơ xe nâng điện

Động cơ xe nâng điện có thể được tìm thấy trong một số loại xe nâng. Chúng bao gồm máy lấy hàng, xe nâng điện đứng lái, xe nâng bánh lốp và thang máy cắt kéo. Động cơ điện đặc biệt hữu ích cho máy móc hoạt động bên trong, trên bề mặt phẳng. Động cơ xe nâng điện chạy bằng ắc quy axit chì. Những việc này kéo dài trong sáu giờ liên tục, nhưng có thể vượt qua cả ca tám giờ nếu được nghỉ một vài giờ.

xe-nang-dien-nissan-cu-2-tan-2010 (3)

Đầu tiên, động cơ điện đắt hơn. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng ít tốn kém hơn để bảo trì, vì chúng tiết kiệm năng lượng hơn động cơ IC và do đó cần ít nhiên liệu hơn.

2. Động cơ đốt trong (IC)

Động cơ đốt trong (IC) được cung cấp nhiên liệu bằng khí đốt, khí propan hoặc dầu diesel. Xe nâng sử dụng động cơ IC bao gồm bộ điều khiển từ xa, địa hình gồ ghề và xe nâng bánh lốp khí nén. Do đó, chúng thường được sử dụng trong các tình huống ngoài trời.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (6)

Thùng nhiên liệu động cơ vi mạch có thể cung cấp năng lượng cho thang máy trong tám giờ liên tục, lâu hơn động cơ điện. Chúng cũng có thể được tiếp nhiên liệu nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với động cơ IC.

Do khí thải của chúng, chúng không được sử dụng trong nhà, trừ khi khu vực này được thông gió tốt. Xe nâng dàu cũ ban đầu rẻ hơn để mua, nhưng do chi phí nhiên liệu và hóa đơn sửa chữa cao, chúng có thể khiến bạn tốn kém hơn về lâu dài.

II. Chuyên gia về động cơ xe nâng

Loại động cơ xe nâng bạn yêu cầu phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Phần lớn công việc của bạn được thực hiện ở đâu? Bạn đang tìm cách né tránh các hóa đơn sửa chữa và bảo trì có thể tốn kém? Bạn có muốn làm một chút cho môi trường?

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2007-(4)

Có những ưu và khuyết điểm cho mỗi sự lựa chọn. Nếu bạn không chắc chắn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là những chuyên gia, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một động cơ xe nâng đã qua sử dụng phù hợp với doanh nghiệp của bạn ngay lập tức. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!