Đèn xanh cho xe nâng: Làm cho xe nâng và các phương tiện khác trong cơ sở của bạn được chú ý hơn và giữ cho công nhân được cảnh báo về phương tiện giao thông đang đến gần là rất quan trọng để giảm nguy cơ thương tích nghiêm trọng, đôi khi gây chết người. 36% trường hợp chấn thương nghiêm trọng liên quan đến xe nâng liên quan đến người khác ngoài người lái xe. Đó là nơi đèn cảnh báo phương tiện tiếp cận giúp ngăn ngừa những va chạm nguy hiểm.

den-xanh-cho-xe-nang

I. Đèn an toàn màu xanh lam cho xe nâng

Khi xe nâng hoặc phương tiện khác di chuyển, một ánh sáng màu xanh lam sáng sẽ lướt qua sàn khoảng 4-5 m phía trước hoặc phía sau nó (tùy thuộc vào vị trí lắp đặt), cho người đi bộ biết rằng một chiếc xe nâng đang đến gần. Khi công nhân được cảnh báo bằng ánh sáng di chuyển trên sàn, họ biết có xe đang chạy tới.

Vì đèn chỉ di chuyển khi có xe chạy nên người đi bộ có thể hiểu được xe đang đứng yên hay đang di chuyển.

  • Một hệ thống cài đặt dễ dàng hầu như bất kỳ bộ phận bảo trì nào cũng có thể thực hiện được.
  • Tùy chọn lắp từ tính loại bỏ nhu cầu khoan vào xe nâng của bạn khi lắp đặt đèn
  • Gắn vào phía trước, phía sau hoặc cả hai đầu của xe (chúng tôi khuyên dùng cả hai cho hầu hết các xe nâng hàng)
  • 2 đèn LED với chùm sáng mạnh trên mỗi đơn vị có tuổi thọ cao. Đa điện áp có khả năng 12V – 110V. Sử dụng năng lượng của xe để hoạt động. Đèn chạy bất cứ lúc nào xe nâng được bật – không ai phải nhớ kích hoạt nó.

den-xanh-an-toan-cho-xe-nang

II. Đèn an toàn xe nâng

Một loạt các thiết bị cảnh báo trực quan phù hợp với bất kỳ loại thiết bị xử lý vật liệu nào đã được phát triển.

Phạm vi chiếu sáng an toàn đã được phát triển để cải thiện sự an toàn của cơ sở và nâng cao nhận thức của người đi bộ về sự hiện diện của các mối nguy hiểm khi di chuyển.

Phạm vi bao gồm nhiều giải pháp cung cấp nhiều kiểu cảnh báo trực quan khác nhau từ điểm, mũi tên, vùng nguy hiểm và bộ lặp an toàn, tất cả được thiết kế để tăng tính an toàn cơ sở sản xuất bằng cách sử dụng ánh sáng làm thiết bị cảnh báo trực quan.

1. Đèn sàn màu xanh lam cho xe nâng

Đèn chiếu an toàn bao gồm hai đèn LED tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao được gắn vào thiết bị xử lý vật liệu để chiếu một đèn chiếu lớn xuống sàn vài mét so với hướng di chuyển của xe tải (tiến hoặc lùi). Điều này hoạt động như một cảnh báo cho những người đi bộ đang đến gần và có thể được chiếu sáng liên tục hoặc trong một số trường hợp khi hướng di chuyển được giao. Sản phẩm này có nhiều điện áp và có màu Xanh lam hoặc Đỏ.

2. Đèn pha xe nâng

Đèn chiếu sáng an toàn bao gồm hai đèn LED tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao gắn vào thiết bị xử lý vật liệu để chiếu một tia sáng mũi tên lớn xuống sàn trước vài mét so với hướng di chuyển của xe nâng (tiến hoặc lùi). Điều này hoạt động như một cảnh báo cho những người đi bộ đang đến gần và có thể được chiếu sáng liên tục hoặc trong một số trường hợp khi hướng di chuyển thay đổi. Sản phẩm này có nhiều điện áp và có màu Xanh lam hoặc Đỏ.

den-pha-xe-nang

3. Đèn vùng nguy hiểm

Mục đích của đèn báo vùng nguy hiểm là để đảm bảo người đi bộ tránh xa xe nâng một khoảng cách an toàn. Đèn báo khu vực nguy hiểm chiếu một vạch màu đỏ hoặc xanh lam sáng trên sàn nhà để người đi bộ tránh xa.

Vùng này có thể được điều chỉnh theo khoảng cách mà bạn lựa chọn. Điều này giúp ngăn ngừa chấn thương và va chạm ở chân do đu từ phía sau, cũng như hiển thị VÙNG KHÔNG ĐI xung quanh bất kỳ vật liệu nào xử lý thiết bị.

Sản phẩm này có nhiều điện áp và có màu Xanh lam hoặc Đỏ.

den-vung-nguy-hiem

4. Đèn nháy

Đèn nháy an toàn là một thanh ánh sáng nhỏ cường độ cao có khả năng chiếu các kiểu đèn flash khác nhau được thiết kế để làm nổi bật sự hiện diện của thiết bị xử lý vật liệu trong khu vực. Mục đích của ánh sáng như vậy là thu hút sự chú ý của người đi bộ đến các vật liệu nguy hiểm tiềm ẩn đang xử lý thiết bị. Sản phẩm này có nhiều điện áp và có màu Xanh lam hoặc Đỏ

Lợi ích của đèn nháy an toàn

  • Thiết bị Cảnh báo Hiệu quả về Chi phí
  • Có thể được trang bị / trang bị thêm cho bất kỳ thiết bị xử lý vật liệu nào
  • Mạnh mẽ và bền
  • Tăng độ an toàn cho cơ sở sản xuất
  • Đèn LED tuổi thọ cao

III. Các câu hỏi thường gặp về đèn xanh cho xe nâng

1. Đèn an toàn xe nâng là gì?

Đèn báo an toàn xe nâng có thể làm giảm đáng kể số người chết và bị thương liên quan đến xe nâng. Liên hệ để được lắp đặt đèn an toàn xe nâng trên tất cả các xe nâng của bạn ngay hôm nay!

2. Đèn An toàn Xe nâng hoạt động như thế nào?

Đèn an toàn cho xe nâng chiếu một chùm ánh sáng màu xanh lam hoặc đỏ cường độ mạnh xuống sàn phía trước, phía sau hoặc bên cạnh đường đi của xe nâng của bạn. Điểm sáng này sẽ cảnh báo hiệu quả cho bất kỳ người đi bộ nào về xe nâng đang đến gần của bạn và nó đang đến từ hướng nào. Khi người đi bộ nhìn thấy đèn, họ có thể dừng lại an toàn trước khi xe nâng lao tới.

3. Tại sao đèn an toàn xe nâng lại quan trọng để bảo vệ nhân viên của bạn?

Đèn an toàn xe nâng có thể cảnh báo hiệu quả cho người đi bộ khi đến gần xe nâng. Đèn có thể hiệu quả hơn âm thanh cảnh báo, đặc biệt nếu bạn đang đeo tai nghe bảo vệ. Ngoài ra, đèn có thể chỉ ra chính xác vị trí và hướng chính xác của xe nâng đang tới hơn là cảnh báo cảnh báo, vì âm thanh có thể gây hiểu nhầm về nơi chúng đến.

4. Làm thế nào để có được đèn an toàn cho xe nâng của bạn?

Tân Việt là đại lý trực tuyến của bạn cho đèn an toàn xe nâng. Xe nâng Tân Việt bán đèn an toàn cho tất cả các thiết bị nâng của bạn. Đèn báo an toàn xe nâng màu xanh được sản xuất từ ​​nhôm đúc và cung cấp chức năng đa điện áp. Những đèn có độ bền cao này được sản xuất với đèn LED để chiếu ánh sáng tối đa.