Khi bạn biết bạn cần một chiếc xe nâng cho doanh nghiệp của mình, nhưng bạn đang đấu tranh để quyết định xem bạn cần mua hoặc sẽ tốt hơn nếu thuê ngắn hạn hay dài hạn. Trong bài viết này của chúng tôi, chúng tôi đã thảo luận về những ưu và nhược điểm của việc chọn thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc mới.

Có một số yếu tố cần được xem xét, bao gồm khung thời gian yêu cầu, loại xe nâng yêu cầu và một loạt các biến số khác. Một trong những điểm mà chúng tôi đề cập đến là những lợi thế và bất lợi về tài chính của việc cho thuê xe nâng, và điều này có thể tạo nên sự khác biệt như thế nào khi đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (4)

QUẢN LÝ HIỆU QUẢ DÒNG TIỀN

Xử lý sổ sách là một yếu tố quan trọng trong việc vận hành bất kỳ doanh nghiệp nào và việc mua hàng một lần thường có thể làm đảo lộn sự cân bằng mong manh giữa tiền mặt vào và tiền mặt đi ra. Trái ngược với sự mâu thuẫn trong kế toán và sự phức tạp của việc thực hiện một khoản mua sắm lớn có thể lên tới hàng trăm triệu, việc thuê thiết bị cho phép bạn đơn giản hóa ngân sách của mình và theo kịp bất kỳ yêu cầu chi tiêu nào khác mà không bị tụt hậu. Mặt khác, chi phí cho thuê tổng thể có thể cao hơn so với mua trả góp tùy thuộc vào số lượng sử dụng cần thiết. Bản chất có thể dự đoán được của các khoản thanh toán cố định, thường xuyên mang lại cho bạn nhiều khoảng trống hơn trong ngắn hạn, trong khi những người có phương tiện để mua có thể thích mua hàng và đạt được lợi ích chi phí lâu dài.

xe-nang-dien-3-banh-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (2)

CÁC KHOẢN TRẢ NỢ ĐƯỢC KHẤU TRỪ THUẾ

Đối với một doanh nghiệp, chi tiêu cho việc thuê xe nâng là một khoản chi phí được khấu trừ thuế và phủ nhận những phức tạp của việc sở hữu một tài sản giảm giá, đặc biệt liên quan đến giá mua ban đầu. Sự đều đặn của các khoản thanh toán cố định giúp quy trình kế toán của bạn đơn giản liên quan đến cả chi tiêu và khấu trừ thuế, giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về cách quản lý hiệu quả vốn của mình. Nếu bạn không chắc thuê hoặc mua có phải là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình khi bạn cần xe nâng hay không, hãy liên hệ với chúng tôi để trò chuyện miễn phí về các lựa chọn của bạn. Như mọi khi, đây là thông tin chung chung và tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​kế toán của bạn để nhận được lời khuyên phù hợp với tình huống của bạn.