Việc cho thuê xe nâng Toyota đã được đội ngũ của chúng tôi thực hiện dễ dàng với các chương trình cho thuê linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu xe nâng của bạn là điều cấp thiết đối với công ty chúng tôi trong việc giúp bạn có được một chiếc xe nâng Toyota tốt nhất cho thuê phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các loại xe nâng Toyota cũ cho thuê có sẵn tại Tân Việt có thể xử lý các địa hình, nơi làm việc và công việc khác nhau với Hệ thống ổn định chủ động đặc biệt để giữ cho xe nâng Toyota cho thuê của bạn hoạt động tốt nhất.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-5-tan-2014 (1)

I. Xe nâng Toyota cho thuê của chúng tôi

Tất cả các hệ thống này đều được chúng tôi duy trì và cung cấp nhiều lựa chọn cho mọi công ty để họ có thể thực hiện nhiệm vụ mong muốn nhanh nhất có thể.

Trên hết lựa chọn, các công ty có thể chọn các mẫu xe nâng điện thân thiện với môi trường và tiết kiệm thêm một chút trong nền kinh tế eo hẹp này.

1. Cho thuê xe nâng Toyota dầu, điện, gas

Tại Tân Việt, bạn có thể chọn nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau từ phạm vi cho thuê xe nâng Toyota của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có các loại xe tải đốt trong chạy bằng nhiên liệu LPG hoặc diesel lý tưởng cho các hoạt động công nghiệp bình thường hàng ngày của bạn.

Chúng tôi cũng có xe nâng người lái động cơ điện sẽ thực hiện các công việc xe nâng của bạn với tiêu chuẩn cao đồng thời giảm lượng khí thải carbon của bạn. Và đừng quên xe nâng 8-series có thể xếp pallet khi bạn đang làm việc trên sàn nhà máy và đặt hàng lấy hàng.

xe-nang-dien-toyota-cu-1-5-tan-2011 (3)

2. Cho thuê xe nâng điện đứng lái Toyota

Tất cả các dòng xe tải Toyota đều được trang bị bộ điều khiển vi mô thông minh. Những điều này có thể cung cấp cho người vận hành khả năng lái chính xác, cân đối và phản ứng xử lý tải trọng lớn.

Những chiếc xe nâng Toyota cho thuê này cũng làm tăng năng suất của nơi làm việc. Một chương trình đa người dùng được tích hợp sẵn, cùng với hệ thống lái điện tử cho các chuyển động chính xác. Có đầy đủ các kích thước cột nâng từ 3000mm đến 8500mm.

xe-nang-dien-dung-lai-toyota-cu-1-3-tan-2010 (4)

3. Cho thuê xe đầu kéo điện Toyota

Một dịch vụ cho thuê tuyệt vời khác của Toyota là xe đầu kéo điện. Những cỗ máy tiện dụng này được chế tạo để hoạt động bền bỉ và kéo theo những đơn đặt hàng hoặc kho hàng lớn hơn của bạn, giúp cuộc sống của một nhà máy bận rộn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài việc tăng năng suất tại nơi làm việc, những chiếc xe cho thuê này có động cơ Toyota hàng đầu bên trong để làm cho chúng bền bỉ, trục trước và sau chịu được trọng tải lớn và hệ thống lái được trợ lực. Bán kính quay vòng hẹp giúp công nhân dễ dàng liên kết với tải của họ một cách an toàn và hiệu quả. 

II. Các gói thuê linh hoạt

Tân Việt cung cấp các sản phẩm hàng đầu sẽ giúp mang lại hiệu quả cao cho bất kỳ ai thuê xe với chúng tôi. Dòng sản phẩm Toyota của chúng tôi được trang bị những tiện ích mới nhất, có nghĩa là nơi làm việc của bạn sẽ không bao giờ sử dụng công nghệ mới nhất, giúp nhân viên luôn an toàn và năng suất cao.

Mỗi thiết kế, kiểu dáng và kiểu máy đều được thiết kế công thái học để giữ sự thoải mái, đồng thời kết hợp giữa kiểu dáng với độ bền và khả năng lựa chọn nguồn điện của bạn. Ghé thăm show room để chọn đồ chơi mới nhất của bạn.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-5-tan-2010 (2)

III. Chuyên gia cho thuê xe nâng Toyota

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn về xe nâng Toyota có nghĩa là bạn sẽ không phải tìm ở bất kỳ nơi nào khác. Như đã trình bày, các công ty tập trung vào môi trường có thể sử dụng điện, trong khi các sản phẩm chạy động cơ truyền thống hơn liên tục được nâng cấp vì lợi ích của bạn.

Thuê xe từ Tân Việt là một quyết định đúng đắn vì đội ngũ chăm sóc khách hàng và trang web của chúng tôi có thể giải quyết tất cả những câu hỏi nhức nhối mà bạn có thể có về các dòng xe nâng Toyota. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá MIỄN PHÍ ngay hôm nay!