Bạn đang cân nhắc thuê xe nâng điện? Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện lớn nhất, chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại xe nâng điện cho thuê hoặc bán với mức giá cạnh tranh cao.

Nếu bạn đang tìm thuê xe nâng, các gói thuê xe nâng điện tùy chỉnh của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chính xác mà bạn yêu cầu với mức giá phù hợp với bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho các chủ sở hữu và người vận hành xe nâng.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (4)

I. Ưu điểm của xe nâng điện

Xe nâng điện cung cấp những lợi thế đáng kể so với các loại xe tương đương chạy dầu của chúng. Chúng êm hơn nhiều và có thể được sử dụng trong môi trường có nhiều tiếng ồn không mong muốn. Chúng cũng sạch hơn và ít ô nhiễm hơn, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trong nhà mà không cần quan tâm đến khói thải.

xe-nang-dien-dung-lai-toyota-cu-1-3-tan-2010 (3)
Ưu điểm của Xe nâng điện của Xe nâng Toyota

Nhược điểm chính của việc sử dụng máy móc xe nâng điện là chúng cần được sử dụng trong nhà hơn là ngoài trời, và thời gian sạc pin lâu. Bạn cũng sẽ cần phải có một trạm sạc thích hợp cung cấp điện áp phù hợp cho máy móc của bạn.

II. Tại sao phải cho thuê xe nâng điện?

Bởi vì xe nâng cần sạc và làm mát trong thời gian dài trước khi sử dụng, một người vận hành thông thường có thể cần phải vận hành một số loại xe này cùng một lúc để có sẵn một máy hoạt động trong giờ làm việc. Nếu bạn đang mua những chiếc xe nâng này, điều này đòi hỏi chi phí ban đầu cao. Để giúp dòng tiền của bạn, bạn có thể muốn chọn thuê xe nâng điện để tránh chi phí cao khi mua tất cả các xe nâng bạn cần.

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (1)

Một lợi thế khác của việc sử dụng xe nâng điện cho thuê là chúng tôi sẽ xử lý tất cả các sửa chữa và bảo trì cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn ít có khả năng xe nâng điện của mình không hoạt động vào bất kỳ thời điểm nào. Nó cũng giúp bạn lập ngân sách nếu bạn chọn thuê xe nâng điện. Thay vì phải ngân sách cho các chi phí sửa chữa không thể đoán trước, chỉ cần trả một khoản phí thuê thông thường và tất cả chi phí sửa chữa cho xe nâng điện cho thuê của bạn sẽ được bao gồm trong đó.

Thuê xe nâng điện cũng có nghĩa là bạn không phải cam kết luôn sử dụng cùng một loại xe nâng. Có rất nhiều loại xe nâng điện cho thuê hiện nay và bạn có thể tìm thấy những loại khác nhau phù hợp với nhiệm vụ của bạn hơn. Bạn có thể dễ dàng thay thế xe nâng điện bằng dòng xe khác phù hợp với nhu cầu kinh doanh trước mắt của bạn hơn.

III. Mẹo bảo trì xe nâng điện

Cho dù bạn thuê hoặc mua xe nâng điện từ chúng tôi, có một số điều bạn cần lưu ý để sử dụng tốt nhất máy móc của bạn.

– Giữ chúng trong nhà. Xe nâng điện cần được sử dụng và cất giữ trong nhà càng nhiều càng tốt.

-Sạc máy là trách nhiệm của bạn. Hầu hết các mô hình yêu cầu thời gian sạc tám giờ, sau đó là tám giờ thời gian làm mát. Điều này cung cấp cho bạn tám giờ sử dụng máy trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

– Có thể sử dụng pin dự phòng để duy trì năng lượng cho chiếc xe trong suốt cả ngày làm việc. Tại Forklift Singapore, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tùy chọn về các bộ phận và phụ kiện xe nâng.

-Nhân viên đảm bảo được đào tạo để sạc máy theo cách tiết kiệm thời gian nhất có thể, nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng.

xe-nang-dien-unicarriers-cu-1-5-tan-2015 (1)

IV. Chuyên gia cho thuê xe nâng điện

Thuê xe nâng điện từ chúng tôi cung cấp cho bạn mức chi phí dự đoán được, thời gian ngừng hoạt động để sửa chữa và bảo trì tối thiểu và tùy chọn thay đổi loại máy nâng bạn sử dụng khi phù hợp với bạn.

Bạn sẽ thấy các phương tiện cho thuê xe nâng của chúng tôi mang lại những lợi thế đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm thuê xe nâng điện hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu gói tùy chỉnh mà chúng tôi có dành cho bạn.