Chúng tôi có nhiều lựa chọn nhất về các loại càng xe nâng mới để bán. Các loại nĩa thay thế có sẵn bao gồm nĩa pallet, nĩa xô, nĩa xếp tầng và hơn thế nữa.

Chọn trong số rất nhiều loại càng thay thế xe nâng từ các nhà sản xuất hàng đầu. Kiểm soát chất lượng của chúng tôi có nghĩa là bất kỳ đơn vị nào bạn mua đều được dùng thử và kiểm tra. Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm một chiếc càng xe nâng mới phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá MIỄN PHÍ!

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-1999 (1)

Phạm vi Xe nâng Có sẵn

Bạn có thể biết mình muốn gì về càng xe nâng. Điều này có thể phụ thuộc vào kiểu và loại xe nâng bạn có. Có một cơ hội rất tốt là chúng tôi có những gì bạn cần trong kho.

Điều này là nhờ vào số lượng lớn các bộ phận cũng như máy móc hoàn chỉnh của chúng tôi. Nếu bạn muốn có những mẫu càng mới cho xe nâng hàng, hãy thảo luận với chúng tôi. Không ai muốn thiết bị sai. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ tìm thấy những thứ bạn cần tại xe nâng Tân Việt.

Nĩa gắn móc so với nĩa gắn chốt

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, chúng tôi có thể đưa ra một số lời khuyên cơ bản. Bạn có thể chọn giữa nĩa gắn móc và nĩa gắn chốt. Đây là hai loại càng chính của xe nâng.

Mô hình bạn chọn sẽ phụ thuộc vào xe nâng bạn có. Ngoài ra một yếu tố là loại vật liệu bạn cần vận chuyển. Điều này có thể khác nhau giữa hàng hóa dễ vỡ hoặc vật liệu nguy hiểm. Hoặc có lẽ bạn có một tải trọng đặc biệt nặng để mang.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2012 (5)

Càng xe nâng thép cao cấp

Loại thép mà xe nâng của bạn được sản xuất là rất quan trọng. Nó đã được chứng minh rằng phần lớn lực nâng nằm trong cái nĩa. Điều này có nghĩa là để đối phó với áp lực, càng của bạn phải được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Từ thép không gỉ đến vật liệu kim loại cực mạnh, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn. Trong số các ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là an toàn, hiệu quả và năng suất. Chúng tôi hiểu rằng việc không mua đúng thiết bị dẫn đến các sự cố tại chỗ. Vì vậy, đừng vội đầu tư, hãy nói chuyện với chúng tôi trước.

Chuyên gia thay thế càng xe nâng mới

Chúng tôi tự tin có thể cung cấp một báo giá siêu cạnh tranh. Bởi vì doanh số của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với từng dự án, chúng tôi có sự linh hoạt hơn về giá. Rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và chia sẻ các yêu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí không bắt buộc! Chúng tôi có thể xem xét các chi tiết cụ thể về yêu cầu xe nâng của bạn. Chỉ sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ giải quyết một gói mà bạn hài lòng.