Tìm mua càng xe nâng cũ đã qua sử dụng? Khi đã đến lúc bạn phải thay thế hoặc thay đổi càng xe nâng của mình, hãy cân nhắc mua các loại càng xe nâng đã qua sử dụng. Càng nâng cũ đã qua sử dụng từ xe Nhật bãi có giá cả phải chăng hơn, giảm chi phí của bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn mua từ một đại lý xe nâng uy tín, chúng sẽ vẫn ở trong tình trạng tuyệt vời. Nhà phân phối sẽ đảm bảo chúng trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng phù hợp để bán lại.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2016-(2)

Càng xe nâng cũ tháo ra từ xe nâng Nhật bãi

I. Chọn càng xe nâng đã qua sử dụng phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc càng xe nâng đã qua sử dụng để bán ở Việt Nam, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều loại để lựa chọn.

1. Càng côn xe nâng tiêu chuẩn

Loại càng xe nâng tiêu chuẩn sử dụng nhiều nhất là càng côn. Loại này thuôn nhọn từ khoảng nửa càng và có một đầu rất mỏng ở cuối.

Loại càng này chủ yếu được sử dụng cho các mục đích hậu cần chung, ví dụ như nâng và tải pallet gỗ, bìa cứng và các mặt hàng khác.

2. Càng xe nâng hàng đầu được đánh bóng và hoàn chỉnh

Càng xe nâng hàng đầu được đánh bóng và toàn bộ rất giống nhau. Cả hai đều chủ yếu được sử dụng để trượt hộp các tông, vách thạch cao, ván ép và những thứ tương tự. Để kết nối càng với xe nâng người ta lắp một móc công nghiệp tiêu chuẩn.

Với một góc xiên dưới cùng hoặc trên cùng ở đầu, những chiếc càng này cho phép xúc đồ dễ dàng. Nói chung, những chiếc càng được đánh bóng hoàn chỉnh và có thể giữ được trọng lượng lớn hơn những chiếc tiêu chuẩn.

cang-xe-nang-cu

3. Càng chuyên dụng

Có nhiều loại càng chuyên dụng khác nhau dành cho các ứng dụng cụ thể. Chúng bao gồm cảng khối, càng bằng gỗ, càng ống gắn trục …

Nếu bạn sử dụng xe nâng của mình cho một nhiệm vụ rất cụ thể, một trong những loại này có thể sẽ phù hợp hơn so với loại côn tiêu chuẩn, côn hoàn toàn hoặc càng được đánh bóng hàng đầu.

II. Càng xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi

Là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về xe nâng cũ và phụ tùng xe nâng, bạn có thể tin tưởng các chuyên gia tại Tân Việt sẽ có những chiếc càng xe nâng đã qua sử dụng mà bạn cần.

cang-xe-nang-cu-hang-nhat-bai

Chúng tôi có nhiều loại càng xe nâng cũ Nhật bãi khác nhau và nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một cách chính xác đáp ứng nhu cầu của mình.

Ngoài việc cung cấp xe nâng và các bộ phận, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa. Chúng tôi là công ty phù hợp của bạn về xe nâng. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá MIỄN PHÍ!