Tìm kiếm xe nâng Toyota bền và giá cả phải chăng để bán? Toyota là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới, với doanh số hơn 1 triệu chiếc làm hài lòng khách hàng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Giờ đây, bạn có thể gọi Toyota Forklift để duy trì hoạt động của công ty và nâng hàng hóa của bạn lên nếu bạn muốn mua hoặc thuê xe nâng Toyota tại Việt Nam.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

I. Bán xe nâng Toyota của chúng tôi

Toyota đã sản xuất nhiều loại xe nâng và máy móc công nghiệp liên quan. Chúng bao gồm xe nâng tay và xe nâng có động cơ giúp giảm tải công nhân của bạn cần di chuyển hàng hóa xung quanh nhà kho và có thể xếp dỡ hàng hóa lên đến ba tấn, xe nâng có động cơ để tận dụng tối đa không gian thẳng đứng của bạn, xe nâng điện và thậm chí chạy bằng diesel và LPG xe nâng cho những công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

1. Xe nâng điện đối trọng Toyota

Xe nâng điện của Toyota Traigo dòng xe nâng điện đối trọng để bán có ba hoặc bốn bánh, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, với những chiếc xe tải hàng đầu có chiều cao nâng 7,5 mét và tải trọng 8,5 tấn.

xe-nang-dien-toyota-cu-1-tan-2011 (1)

Chúng cung cấp điện 24, 48 hoặc 80 volt từ động cơ AC và đi kèm với Hệ thống ổn định chủ động được cấp bằng sáng chế của Toyota. Bạn có thể sử dụng các mẫu khác được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp nặng hơn nhiều. Dù bạn chọn bất cứ điều gì khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng để bán, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được sự đảm bảo chất lượng của Toyota.

Bạn có thể có một ứng dụng cụ thể mà bạn cần một chiếc xe tải nhỏ hơn, trong trường hợp đó, hệ thống BT Vector có thể phù hợp với bạn. Dòng A có chiều cao nâng 14,8 mét, khiến nó trở thành nhà vô địch chọn đơn hàng, nhưng nó có thể vừa với những lối đi hẹp nhất.

2. Bán xe nâng đối trọng động cơ diesel Toyota

Dòng xe nâng đối trọng động cơ diesel Tonero series có thể chịu tải trọng lên đến 3,5 tấn và chiều cao nâng là 7 mét. Có một người anh em lớn, Tonero 35-80, có thể chịu tải lên đến tám tấn.

Xe nâng chạy bằng điện là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường trong nhà, nơi bạn không thể có khói mà động cơ đốt trong tạo ra. Tuy nhiên, các ứng dụng ngoài trời cho phép bạn tự do lựa chọn xe tải cân bằng LPG hoặc diesel và Toyota một lần nữa có một dòng sản phẩm tiếp thị có thể xử lý hầu hết mọi ứng dụng.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2005 (3)

3. Xe nâng đối trọng Toyota LPG

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng đối trọng LPG với khả năng xếp chồng khối tuyệt vời, thì xe nâng Toyota 8FGCU LPG chính là chiếc xe dành cho bạn. Có khả năng chịu tải lên đến bảy tấn, nó nâng lên đến sáu mét và là một trong những máy nhanh hơn trong dòng.

Với một tương lai tự động hóa rộng lớn, Toyota thậm chí đã tạo ra một dòng xe bán tải tự động được trang bị hệ thống điều khiển BT Autopilot và BT Radioshuttle.

II. Nhà cung cấp dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp

http://xenangnhatbai.com.vn/ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xe nâng hàng lớn nhất tại Việt Nam chuyên về các loại xe nâng mới để bán , cũng như cho thuê xe nâng và dịch vụ sửa chữa xe nâng .

xe-nang-dien-3-banh-toyota-cu-1-5-tan-2011 (4)

Chúng tôi tập trung vào việc duy trì hoạt động kinh doanh với những chiếc xe nâng hàng chắc chắn, đáng tin cậy nhất giúp hoàn thành công việc một cách đơn giản. Toyota là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới xe nâng, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được cung cấp xe nâng Toyota cho tất cả các yêu cầu về kho bãi và hậu cần của bạn.

Bạn không chắc xe nâng Toyota cũ nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình? Đừng lo lắng, hãy liên hệ đơn giản với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ và đại diện khách hàng thân thiện của chúng tôi sẽ liên hệ để đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp và Báo giá MIỄN PHÍ nếu bạn yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!