Đang tìm xe nâng TCM để bán tại ? Chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc xe nâng chất lượng tốt nhất trong khu vực.

Xe nâng TCM có trụ sở tại Nhật Bản đã nhằm cung cấp chất lượng Nhật Bản và thiết kế Thụy Điển kể từ khi ra đời vào năm 1949 và đã xây dựng thương hiệu của mình dựa trên giá trị đồng tiền, độ tin cậy và độ bền: những đặc điểm cần thiết cho một chiếc xe nâng.

xe-nang-dau-tcm-cu-1-5-tan-2011 (3)

Bất kể nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn là gì, Chúng tôi luôn có thỏa thuận dành cho bạn và chúng tôi có thể sắp xếp các gói dịch vụ và bảo trì xe nâng TCM, cũng như đảm nhận mọi sửa chữa cần thiết, nếu bạn chọn mua. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá MIỄN PHÍ ngay bây giờ!

I. Tại sao nên mua xe nâng TCM?

1. Xe nâng tiết kiệm nhất

TCM Forklift không phù hợp với tất cả những điều kỳ diệu, nó tập trung vào giá trị đồng tiền và thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy, đơn giản là sẽ không bị hỏng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để bảo trì xe nâng TCM của mình. Thay vào đó, bạn có thể tiếp tục làm việc.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2006 (2)

2. Nhiều loại mô hình xe nâng TCM để bán

Ít nhất phải nói rằng nhiều loại xe nâng tầm của TCM là rất ấn tượng. Từ Năm loại xe nâng rất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu cụ thể, từ xe nâng điện đối trọng, xe nâng hàng, xe nâng, xe nâng, xe nâng cho đến xe tải tiếp cận lối đi rất hẹp (VNA). Bất kể bạn yêu cầu thêm sức nâng để có khả năng cơ động cực cao trong không gian chật hẹp, xe nâng TCM đã đáp ứng tất cả!

3. Xe nâng có thể tùy chỉnh cao

Dòng xe nâng nhận đơn hàng của TCM có chức năng tương tự và xếp chồng lên nhau tốt khi nói đến giá cuối cùng khi bạn so sánh chúng với các đối thủ lớn. Tuy nhiên, mặc dù họ có thể thiếu một số đồ dùng tốt, nhưng xe nâng hàng của TCM có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn có thể mong muốn. Cổng an toàn và ngã ba thang máy công thái học hợp lực với một cabin mở và rộng rãi cho phép bạn thêm thiết bị bổ sung của riêng mình. Vì vậy, mặc dù TCM không có tất cả các thiết bị được cung cấp ở nơi khác, nhưng nó cung cấp các khối xây dựng cơ bản để bạn tạo ra một trình xử lý vật liệu tùy chỉnh hơn nhiều.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2009 (3)

4. Tăng cường sức mạnh và tốc độ

Tuy nhiên, các dịch vụ động cơ đốt trong của xe nâng TCM thực sự rất ấn tượng, với một số trong số chúng giống như máy kéo nhỏ có gắn một xe nâng. Điều đó thể hiện ở khả năng kéo tải, một số có thể vận chuyển 10.000kg một cách dễ dàng và động cơ diesel tăng áp sẽ tỏ ra hiệu quả trên các địa điểm ngoài trời rộng lớn nhờ tốc độ và khả năng cơ động của nó.

5. Các tính năng an toàn cao cấp

Xe nâng TCM giải thưởng sự an toàn cho nhân viên của bạn, vì vậy hãy trang bị cho xe nâng của mình các biện pháp bảo vệ cơ học và nhiều loại công tắc tiêu diệt và bảo vệ lỗi của con người, cũng như các yếu tố cơ bản như tầm nhìn tối đa. Trong khi công ty Nhật Bản tập trung vào giá trị, nó luôn tìm cách đảm bảo rằng người điều hành của bạn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài làm việc, điều này hỗ trợ sự tập trung và giúp tránh những sai lầm do mệt mỏi.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-5-tan-2013 (2)

II. Các chuyên gia về bán xe nâng TCM

Chúng tôi là nhà cung cấp xe nâng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng TCM cũ và phụ tùng để bán với giá thấp nhất có thể. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá MIỄN PHÍ!