Là nhà cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng Nissan hàng đầu, Chúng tôi có nhiều chủng loại và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe nâng Nissan chỉ là một trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp, nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và độ tin cậy. Nếu bạn đang tìm một chiếc xe nâng Nissan mới để bán hoặc một chiếc xe nâng Nissan cũ , hãy liên hệ với chúng tôi.

xe-nang-dau-nissan-cu-1-5-tan-2011 (4)

I. Bán xe nâng Nissan của chúng tôi 

Chúng tôi hiểu khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc xe nâng tốt nhất, sẽ vẫn đáng tin cậy trong nhiều năm tới. Nissan được công nhận trên toàn thế giới về những phẩm chất này, và xe nâng của họ cũng vậy. Hợp tác với những người chơi chính trong ngành kinh doanh giải pháp hậu cần, họ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình để tạo và cải tiến xe nâng của mình. Họ sản xuất xe nâng điện và diesel cũng như xe tải tiếp cận, nhưng chuyên về xe nâng chạy bằng LPG và xăng. Vì xe nâng Nissan nói chung được cung cấp động cơ giống như xe hơi và xe tải Nissan nên việc bảo dưỡng rất đơn giản và dễ dàng.

xe-nang-dien-dung-lai-nissan-1-5-tan-2010 (4)

II. Các loại xe nâng Nissian

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu xe nâng Nissan phù hợp với mọi yêu cầu. Bao gồm các:

– Nissan Electric Forklift
– Nissan LPG Gas Xe nâng
– Nissan Diesel Forklift
– Nissan IC Xe nâng Cushion
– Nissan IC khí nén Xe nâng
– Điện kỵ sĩ
– xe tải pallet Electric
– Tow máy kéo
– Walkie stacker
– Reach của xe tải
– Đặt hàng picker
– xe tải pallet tay

III. Xe nâng Nissian & Dòng

Nissan đã sản xuất nhiều dòng xe nâng hàng phục vụ mọi nhu cầu, bao gồm:

– Dòng IF 1.8T – 3.5T
– Dòng IF5 3.5T – 5.0T
– Dòng IF6 6.0T – 10.0T
– Dòng A1F nhỏ gọn 1.6T
– 2.5T – Đệm dòng C1F 1.5T – 3.6T
– PLL đi sau 1.4T – 2.5
Bánh lái cuối T – RPXN 2.7T – 3.6T
– Tay lái trung tâm SPN 3.0T – 4.0T
– Dòng TX 3 bánh 1.25T – 2.0T
– Đệm 4 bánh BX 1.5T – 3.0T
– 4 bánh BX khí nén 1.5T – 2.5T
– Dòng RX đứng lên 1.0T – 3.0T
– Cột di chuyển dòng RG 1.2T – 2.5T – Sê-ri
SRX bạch kim 1.3T – 2.0T
– Cột xoay dòng URF 1.25T – 1.5T
– UFS mọi hướng 2.0T – 2.5T
– Mức trung bình OPM 1.0T
– OPH / OPC / OPS mức cao 1.0T

IV. Tại sao nên mua Xe nâng Nissan đã qua sử dụng?

Nó đã được chứng minh nhiều lần rằng nhiều xe nâng Nissan đã được tân trang lại đứng trước thử thách của thời gian. Sau khi thay thế các bộ phận cần thiết hoặc trải qua bất kỳ bảo trì bắt buộc nào, người ta đã lưu ý rằng hiệu suất của chúng không khác nhiều như thế nào, nếu không muốn nói là ngang bằng với xe nâng hàng mới.

xe-nang-dien-nissan-cu-2-5-tan-2011 (2)

Điều này chứng tỏ độ tin cậy của xe nâng Nissan so với một số hãng khác. Chúng tôi có nhiều loại xe nâng Nissan đã qua sử dụng để bán.

Xe nâng Nissan có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh cho bất kỳ mục đích nào. Với khả năng nâng trọng lượng và chiều cao khác nhau cùng với nhiều cột buồm và phụ kiện có sẵn, bất kể bạn cần cái gì, chắc chắn sẽ có một mô hình đáp ứng yêu cầu của bạn. Hơn nữa, mặc dù đáp ứng hoặc vượt trội so với chất lượng của các đối thủ cạnh tranh, nhưng xe nâng Nissan thường có xu hướng mua rẻ hơn.

IV.Chuyên gia bán xe nâng Nissan

Xe nâng Nissan được sử dụng trên toàn cầu vì tính năng tuyệt vời, độ bền và độ tin cậy cao. Được sản xuất bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực của họ, xe nâng Nissan là sản phẩm chất lượng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (3)

Thực tế là chúng được cung cấp năng lượng bởi cùng một động cơ được sử dụng trên ô tô Nissan làm cho việc bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng hơn, và chuyên gia sản xuất của họ đã đảm bảo rằng ngay cả những chiếc xe nâng Nissan đã qua sử dụng hoặc tân trang lại có thể hoạt động ở cấp độ tương tự như những chiếc xe mới.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng Nissan mới hay đã qua sử dụng, hãy liên hệ với xe nâng Tân Việt ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.