Tìm kiếm chất lượng và giá cả phải chăng xe nâng Mitsubishi để bán ở Việt Nam? Chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ xe nâng tự hào giới thiệu một loạt các loại xe nâng và xe nâng Mitsubishi để bán tại khu vực này.

Mitsubishi Forklift là thương hiệu hàng đầu thế giới về máy móc xe nâng và xe nâng công nghiệp với một số loại xe nâng tốt nhất trên hành tinh. Vì vậy, hãy nâng các hoạt động hậu cần của doanh nghiệp bạn bằng xe nâng Mitsubishi ngay hôm nay!

I. Xe nâng hàng Mitsubishi

1. Xe nâng điện

Để nâng cao hiệu quả hoạt động và công suất, xe nâng Mitsubishi đã giới thiệu dòng sản phẩm xe nâng điện đối trọng mới nhất là Mitsubishi FB40 (4 tấn) và Mitsubishi FB50 (5 tấn).
Các mẫu xe nâng điện đối trọng mới nhất này tự hào có thể giảm chi phí hóa đơn năng lượng nhưng vẫn giữ được sức mạnh vận hành. Xe nâng Mitsubishi FB Series cũng đi kèm với cả hai mô hình ECO và PRO. Các mô hình Xe nâng ECO được xây dựng để hoạt động tự nhiên trong mọi môi trường, trong khi các mô hình PRO cho phép doanh nghiệp đạt được tốc độ nâng cao hơn và hiệu suất cao hơn.

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (2)

2. Xe nâng dầu diesel

Xe nâng động cơ diesel đối trọng Green Diamond (GRENDiA) là loại xe dành cho các hoạt động nghiêm túc hơn, với tải trọng 3,5 tấn, nó không phải là lớn nhất, nhưng nó thể hiện giá trị vượt trội và quá đủ cho hầu hết các công ty. Một lần nữa, nó được thiết kế với mục đích bảo dưỡng tối thiểu, cũng như tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thải thấp và độ ồn thấp, đó là lý do xuất phát từ tên gọi Màu xanh lá cây.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-5-tan-2003 (1)

3. Xe nâng hạng nặng Mitsubishi Dòng TREXiA

Dòng xe nâng hạng nặng Mitsubishi TREXiA dẫn đầu thị trường khi nói đến dòng xe nâng hạng nặng có thể vận chuyển tải trọng nghiêm trọng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm loại lớn nhất và tốt nhất, thì dòng TREXiA là tiêu chuẩn vàng trong xe nâng hạng nặng.

Nếu bạn cần xử lý tải trọng lớn hơn thì có rất nhiều loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn, trên thực tế, chiếc xe nâng Mitsubishi TREXiA EX khổng lồ có thể lên đến 16 tấn và xử lý hầu hết mọi ứng dụng. Chiếc xe sáu bánh với lốp khí nén có thể đối phó với địa hình gồ ghề, vì vậy nó là một đồng minh hữu ích trên công trường xây dựng hoặc các địa hình gồ ghề khác.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-4-5-tan-1999 (1)

II. Chuyên gia bán xe nâng Mitsubishi

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất về xe nâng Mitsubishi đã qua sử dụng và xe nâng mới tại Việt nam và có máy móc và thỏa thuận phù hợp với mọi ngân sách và yêu cầu. Chúng tôi cung cấp một số xe nâng tốt nhất thế giới và chắc chắn rằng có một chiếc máy sẽ làm việc chăm chỉ cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!